Đồng chí Bí thư Huyện ủy dự Lễ khai trương và cắt băng khánh thành Phòng giao dịch Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tại Tam Nông.

Ngày 20/3/2018 - Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã chính thức khai trương Phòng giao dịch Tam Nông tại Khu Tân Hưng, Thị trấn Hưng Hóa, huyện Tam Nông. Đến dự có đồng chí Bùi Đình Thi – TUV - Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phan Văn Ngọc – UVBTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam – Chi nhánh Phú Thọ, lãnh đạo, cán bộ Ngân hàng Bưu điện Liên Việt Phú Thọ, Tam Nông, lãnh đạo Ngân hàng NN&PTNT Tam Nông, đại diện các phòng, ban ngành của huyện, Bưu điện, Trung tâm Viễn thông Tam Nông đã cùng dự buổi khai trương.

Cắt băng khánh thành Phòng giao dịch Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) Tam Nông

Được thành lập từ tháng 3/2008, sau hơn 10 năm phát triển, LienVietPostBank đã đạt được những thành tích đáng tự hào. Tính đến thời điểm 31/8/2017, LienVietPostBank có vốn điều lệ 6.460 tỷ đồng, tổng tài sản đạt gần 150.000 tỷ đồng, tổng huy động vốn đạt gần 138.000 tỷ đồng, tổng dư nợ đạt trên 96.000 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế đạt 1.289 tỷ đồng.

Các đại biểu thăm quan Phòng giao dịch của LienVietPostBank tại thị trấn Hưng Hóa - Tam Nông

Hiện nay, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt là Ngân hàng có mạng lưới rộng nhất trong hệ thống Ngân hàng Thương mại của Việt Nam với trên 200 Chi nhánh, Phòng Giao dịch trực thuộc Ngân hàng và hơn 10.000 điểm cung cấp dịch vụ Ngân hàng là hệ thống bưu cục và điểm bưu điện văn hóa xã trên cả nước. Năm 2017 đánh dấu sự có mặt và hoạt động Chi nhánh của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tại 63 tỉnh, thành của Việt Nam, góp phần hiện thực hóa mục tiêu trở thành “Ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam – Ngân hàng của mọi người”. Bên cạnh việc không ngừng mở rộng mạng lưới, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng nhiều tiện ích, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt luôn thực hiện trách nhiệm xã hội tại các địa phương với phương châm “Gắn xã hội trong kinh doanh”. Tính đến thời điểm hiện tại, LienVietPostBank và các cổ đông sáng lập đã đóng góp trên 3.000 tỷ đồng cho các hoạt động cộng đồng. Việc khai trương trụ sở mới của LienVietPostBank - Phòng giao dịch Tam Nông sẽ mở ra hướng phát triển mới cho doanh nghiệp và người dân của thị trấn Hưng Hóa nói riêng, huyện Tam Nông nói chung./.

Hải Đăng - Tuấn Dũng