Đồng chí Bùi Đình Thi – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đến thăm chúc tết và tặng quà cho tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Sáng 24/1, đồng chí Bùi Đình Thi – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đến thăm chúc tết và tặng quà cho địa diện tân binh tại một số xã, thị trấn trên địa bàn huyện chuẩn bị lên đường nhập ngũ nhân dịp Xuân mới Đinh Dậu 2017. Cùng đi có đồng chí Trung tá Phan Phúc Chung – Chỉ huy Trưởng BCH Quân sự huyện và các cơ quan chuyên môn.

(Đồng chí Bùi Đình Thi – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo BCH Quân sự huyện chúc tết gia đình tân binh Đào Mạnh Thắng - Khu 13 xã Hương Nộn)

Trong niềm vui chuẩn bị đón chào mùa xuân mới Đinh Dậu 2017, mặc dù bận rất nhiều công việc nhưng đồng chí Bùi Đình Thi – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện vẫn bố trí thời gian để cùng BCH Quân sự huyện đến thăm, chúc tết và động viên kịp thời đối với các đồng chí tân binh trẻ chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2017.

Tại mỗi gia đình tân binh, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, chuẩn bị đón tết vui xuân của gia đình và cá nhân các tân binh. Đồng chí đã nhắc nhở mỗi tân binh cần giữ gìn sức khỏe tốt, vui xuân mới không quên nhiệm vụ, đảm bảo quân số cho đợt tuyển quân năm 2017. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị Đảng bộ, chính quyền cùng các ban ngành đoàn thể của mỗi địa phương, gia đình cần quan tâm hơn nữa đến các tân binh để tân binh đón một mùa xuân vui vẻ và đầm ấm bên gia đình và người thân. Đồng thời, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã giao nhiệm vụ cho mỗi tân binh cần phát huy truyền thống của quê hương Tam Nông anh hùng, đóng góp sức mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Hải Đăng