Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

mỗi trang
Trang:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5

1. Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa  XVIII và sau kỳ họp thứ 7 HĐND huyện Tam Nông khóa XIX.

Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa XVIII và sau kỳ họp thứ 7 HĐND huyện Tam Nông khóa XIX.

Ngày 10/8/2018, tại UBND xã Dị Nậu, Tổ đại biểu HĐND tỉnh được bầu tại Tam Nông do ông Bùi Đình Thi  - TUV - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dẫn đầu cùng tổ đại biểu số 2 HĐND huyện Tam Nông đã có buổi tiếp xúc cử tri  sau kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa XVIII và sau kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa XIX với cử tri của 03 xã: Dị Nậu, Hưng Hóa và Dậu Dương. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện ông Phan Trường Lưu - Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Chi tiết
  2. LĐLĐ tỉnh Phú Thọ trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn”

LĐLĐ tỉnh Phú Thọ trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn”

Ngày 9/8/2018, Liên đoàn lao động tỉnh Phú Thọ đã tổ chức đi thăm, trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tứ Mỹ, huyện Tam Nông.

Chi tiết
  3. HỘI CCB HUYỆN TAM NÔNG THAM GIA KHẮC PHỤC HẬU QUẢ DO HOÀN LƯU BÃO SƠN TINH GÂY RA TẠI XÃ TỀ LỄ

Trận mưa, lũ lịch sử xảy ra trên diện rộng tại địa bàn huyện Tam Nông đã gây thiệt hại lớn về tài sản và hoa màu của nhân dân các xã vùng Sông Bứa. Trước tình hình đó, Thường trực Hội CCB huyện Tam Nông đã kịp thời chỉ đạo thực hiện tốt công tác nắm tình hình, giúp các địa phương khắc phục hậu quả mưa lũ.

Chi tiết
  4. Thứ trưởng Bộ NN&PTNT - Hoàng Văn Thắng về kiểm tra, nắm tình hình và chỉ đạo công tác phòng chống lụt bão tại Tam Nông

Do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 3, trong 2 ngày 20 và 21/7/2018 trên địa bàn huyện Tam Nông đã có mưa to và rất to cùng với lượng nước ở thượng nguồn đổ về khiến mực nước sông Bứa lên rất nhanh, gây tràn ngập một số tuyến đường, đê bao thuộc các xã: Quang Húc, Tề Lễ, Hùng Đô. Sáng ngày 21/7/2018,  đồng chí Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp& PTNT - Hoàng Văn Thắng đã trực tiếp về thị sát và chỉ đạo công tác ứng phó với lũ lụt tại Tam Nông.

Chi tiết
  5. Đồng chí Bùi Minh Châu – UV BCH TW Đảng – Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND Tỉnh Phú Thọ trực tiếp về kiểm tra và chỉ đạo công tác ứng phó với lũ lụt tại huyện Tam Nông.

Ngày 21/7/2018, trước tình hình diễn biến phức tạp do mưa lũ gây ra trên Sông Bứa thuộc huyện Tam Nông, Đồng chí Bùi Minh Châu - UV BCH TW Đảng - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND Tỉnh Phú Thọ đã trực tiếp về kiểm tra và chỉ đạo công tác ứng phó với lũ lụt tại huyện Tam Nông.

Chi tiết
  6. Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Dân Mạc trực tiếp chỉ đạo công tác ứng phó với lũ lụt tại Tam Nông.

Do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 3, trong 2 ngày 20 và 21/7/2018 trên địa bàn huyện Tam Nông lượng mưa rất lớn cùng với lượng nước ở thượng nguồn đổ về đã khiến mực nước Sông Bứa lên rất nhanh, gây tràn ngập một số tuyến đường, đê thuộc các xã Quang Húc, Tề Lễ và Hùng Đô, một số khu dân cư bị chia cắt, 01 người ở khu 1 xã Tề Lễ bị lũ cuốn trôi, 830 hộ dân bị ngập nước từ 1 đến 3m phải di chuyển khẩn cấp, 1.230 hộ có nguy cơ bị ngập phải di chuyển, 56 ha hoa màu bị thiệt hại hoàn toàn, 80 ha bị ngập úng, 5 ha chuối bị ngập tại xã Hùng Đô, 250 ha thủy sản tại các xã Quang Húc, Tề Lễ, Hùng Đô, mái nhà của 01 hộ dân xã Quang Húc bị tốc và nhiều tài sản khác của nhà nước và nhân dân bị thiệt hại.

7. Chủ tịch UBND huyện Tam Nông chỉ đạo ứng phó với hoàn lưu Bão số 3

Chủ tịch UBND huyện Tam Nông chỉ đạo ứng phó với hoàn lưu Bão số 3

Do hoàn lưu của cơn bão số 3 đã có mưa lớn trên đầu nguồn đổ về khiến nước trên Sông Bứa lên nhanh. Trước tình hình trên, vào lúc 12 giờ ngày 20/7 đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện cùng Thường trực BCH PCTT&TKCN của huyện Tam Nông trực tiếp có mặt để chỉ đạo công tác phòng chống mưa lũ đối với các xã vùng Sông Bứa.

Chi tiết
  8. Đảng bộ Thị trấn Hưng Hóa đã tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ (2015-2020) thực hiện Nghị quyết Đại hội.

Sáng ngày 13/7/2018, Đảng bộ Thị trấn Hưng Hóa đã tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Thị trấn Hưng Hóa nhiệm kỳ (2015 - 2020). Dự và chỉ đạo có đồng chí Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phan Đức Tài – UVBTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, BCH, BTV Đảng bộ, Bí thư các chi bộ và đông đảo cán bộ, đảng viên Thị trấn Hưng Hóa cùng tham dự.

Chi tiết
  9. Tuổi trẻ xã Tứ Mỹ huyện Tam Nông khánh thành công trình “Thắp sáng đường quê”

Tuổi trẻ xã Tứ Mỹ huyện Tam Nông khánh thành công trình “Thắp sáng đường quê”

Từ nguồn hỗ trợ của Tỉnh đoàn Phú Thọ và Huyện đoàn Tam Nông cùng với sự đóng góp của nhân dân địa phương, ngày 13/7/2018 công trình Thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại khu 6 xã Tứ Mỹ, huyện Tam Nông đã chính thức khánh thành và đưa vào sử dụng sau hơn 1 tuần thi công lắp đặt, công trình đã mang lại hiệu quả thiết thực trong đời sống của nhân dân địa phương.

Chi tiết
  10. Tổ Đại biểu số 3 HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ bảy khóa XIX nhiệm kỳ 2016 – 2021 tại xã Thọ Văn

Ngày 6/7/2018, tại xã Thọ Văn, tổ đại biểu số 3 HĐND huyện Tam Nông gồm ông Trần Trọng Vĩnh – UVBTV – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, ông Hoàng Việt Chung – Phó Trưởng ban Kinh tế - xã hội HĐND huyện, ông Phan Nguyên Toại - Chủ tịch UBND xã Hương Nộn và bà Nguyễn Thị Lệ Hằng – Bác sỹ Trung tâm Y tế huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri của 2 xã: Thọ Văn và Hương Nộn trước kỳ họp thứ bảy, HĐND huyện khóa  XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

mỗi trang
Trang: