Đưa Nghị quyết vào cuộc sống

mỗi trang
Trang:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5

1. Trường THPT Hưng Hóa – Tam Nông long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2018-2019.

Sáng 5/9/2018, cùng với tất cả học sinh của các cấp học trên địa bàn huyện Tam Nông, thầy và trò Trường THPT Hưng Hóa đã chính thức tham dự lễ khai giảng năm học mới 2018-2019. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - UVBTV - Trưởng Ban Dân Vận Tỉnh ủy, đồng chí Vương Đức Thủy - Bí thư Huyện ủy Huyện Tam Nông, lãnh đạo Sở, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, lãnh đạo các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn.

Chi tiết
  2. Hội CCB huyện Tam Nông trao xe lăn cho CCB là thương binh nặng.

Hội CCB huyện Tam Nông trao xe lăn cho CCB là thương binh nặng.

Ngày 29/8/2018 được sự ủy quyền của Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng, Thường trực Hội CCB huyện Tam Nông đã tổ chức trao tận tay 02 chiếc xe lăn cho 2 CCB là thương binh nặng tại xã Dị Nậu.

Chi tiết
  3. Trường THCS Tề Lễ - Tam Nông tiếp nhận 75 triệu đồng hỗ trợ khắc phục hậu quả Bão số 3

Ngày 27/8, Trường THCS Tề Lễ - Tam Nông đã tiếp tục nhận sự hỗ trợ của Sở Công Thương và Công ty Cao Lâm Phú Thọ để phục vụ cho việc khắc phục hậu quả của cơn bão số 3 gây ra trong thời gian qua.

Chi tiết
  4. Huyện ủy Tam Nông kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIX nhiệm kỳ 2015 – 2020

Chiều ngày 16/8/2018, Huyện ủy Tam Nông tổ chức Hội nghị Kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIX nhiệm kỳ 2015 – 2020.Dự Hội nghị có đồng chí Trần Phù Tiêu – UVBTV TU, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; đồng chí Vương Đức Thủy – Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hồng Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện các Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Huyện ủy cùng Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Chi tiết
  5. Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa  XVIII và sau kỳ họp thứ 7 HĐND huyện Tam Nông khóa XIX.

Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa XVIII và sau kỳ họp thứ 7 HĐND huyện Tam Nông khóa XIX.

Ngày 10/8/2018, tại UBND xã Dị Nậu, Tổ đại biểu HĐND tỉnh được bầu tại Tam Nông do ông Bùi Đình Thi  - TUV - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dẫn đầu cùng tổ đại biểu số 2 HĐND huyện Tam Nông đã có buổi tiếp xúc cử tri  sau kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa XVIII và sau kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa XIX với cử tri của 03 xã: Dị Nậu, Hưng Hóa và Dậu Dương. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện ông Phan Trường Lưu - Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Chi tiết
  6. LĐLĐ tỉnh Phú Thọ trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn”

LĐLĐ tỉnh Phú Thọ trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn”

Ngày 9/8/2018, Liên đoàn lao động tỉnh Phú Thọ đã tổ chức đi thăm, trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tứ Mỹ, huyện Tam Nông.

Chi tiết
  7. HỘI CCB HUYỆN TAM NÔNG THAM GIA KHẮC PHỤC HẬU QUẢ DO HOÀN LƯU BÃO SƠN TINH GÂY RA TẠI XÃ TỀ LỄ

Trận mưa, lũ lịch sử xảy ra trên diện rộng tại địa bàn huyện Tam Nông đã gây thiệt hại lớn về tài sản và hoa màu của nhân dân các xã vùng Sông Bứa. Trước tình hình đó, Thường trực Hội CCB huyện Tam Nông đã kịp thời chỉ đạo thực hiện tốt công tác nắm tình hình, giúp các địa phương khắc phục hậu quả mưa lũ.

Chi tiết
  8. Thứ trưởng Bộ NN&PTNT - Hoàng Văn Thắng về kiểm tra, nắm tình hình và chỉ đạo công tác phòng chống lụt bão tại Tam Nông

Do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 3, trong 2 ngày 20 và 21/7/2018 trên địa bàn huyện Tam Nông đã có mưa to và rất to cùng với lượng nước ở thượng nguồn đổ về khiến mực nước sông Bứa lên rất nhanh, gây tràn ngập một số tuyến đường, đê bao thuộc các xã: Quang Húc, Tề Lễ, Hùng Đô. Sáng ngày 21/7/2018,  đồng chí Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp& PTNT - Hoàng Văn Thắng đã trực tiếp về thị sát và chỉ đạo công tác ứng phó với lũ lụt tại Tam Nông.

Chi tiết
  9. Đồng chí Bùi Minh Châu – UV BCH TW Đảng – Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND Tỉnh Phú Thọ trực tiếp về kiểm tra và chỉ đạo công tác ứng phó với lũ lụt tại huyện Tam Nông.

Ngày 21/7/2018, trước tình hình diễn biến phức tạp do mưa lũ gây ra trên Sông Bứa thuộc huyện Tam Nông, Đồng chí Bùi Minh Châu - UV BCH TW Đảng - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND Tỉnh Phú Thọ đã trực tiếp về kiểm tra và chỉ đạo công tác ứng phó với lũ lụt tại huyện Tam Nông.

Chi tiết
  10. Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Dân Mạc trực tiếp chỉ đạo công tác ứng phó với lũ lụt tại Tam Nông.

Do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 3, trong 2 ngày 20 và 21/7/2018 trên địa bàn huyện Tam Nông lượng mưa rất lớn cùng với lượng nước ở thượng nguồn đổ về đã khiến mực nước Sông Bứa lên rất nhanh, gây tràn ngập một số tuyến đường, đê thuộc các xã Quang Húc, Tề Lễ và Hùng Đô, một số khu dân cư bị chia cắt, 01 người ở khu 1 xã Tề Lễ bị lũ cuốn trôi, 830 hộ dân bị ngập nước từ 1 đến 3m phải di chuyển khẩn cấp, 1.230 hộ có nguy cơ bị ngập phải di chuyển, 56 ha hoa màu bị thiệt hại hoàn toàn, 80 ha bị ngập úng, 5 ha chuối bị ngập tại xã Hùng Đô, 250 ha thủy sản tại các xã Quang Húc, Tề Lễ, Hùng Đô, mái nhà của 01 hộ dân xã Quang Húc bị tốc và nhiều tài sản khác của nhà nước và nhân dân bị thiệt hại.

mỗi trang
Trang: