Đưa Nghị quyết vào cuộc sống

mỗi trang
Trang:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5

1. CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI KIM SEN TỔ CHỨC KHAI XUÂN ĐẦU NĂM MẬU TUẤT 2018.

Trong không khí vui vẻ, phấn khởi, đầm ấm buổi sáng ngày 21/2/2018 tức mùng 6 Tết Mậu Tuất, Ban lãnh đạo Công ty Kim Sen đã tổ chức Khai xuân đầu năm Mậu Tuất 2018.

2. Ảnh tư liệu - Hội Phết Hiền Quan năm 2017

UBND huyện thống nhất tổ chức Hội Phết Hiền Quan 2018 xây dựng hồ sơ đệ trình Bộ Văn hóa TT&DL công nhận đây là di sản văn hóa phi vật thể cấp Quốc gia.

Ngày 12/2/2018, tại trụ sở xã Hiền Quan, UBND huyện Tam Nông đã tổ chức họp với BTC lễ hội của xã về công tác chuẩn bị tổ chức Lễ hội Phết Hiền Quan năm 2018 dưới sự chủ trì của đồng chí Phan Văn Ngọc - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện. Tham dự có đồng chí Nguyễn Việt Trung - Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, các phòng chuyên môn của Sở, đồng chí Trung tá Phan Phúc Chung - UVBTV Huyện ủy - Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện, lãnh đạo Công an huyện, Phòng VHTT, Đảng ủy, chính quyền và các ban ngành đoàn thể xã Hiền Quan.

Chi tiết
  3. Phòng GD&ĐT Tam Nông tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi mầm non cấp huyện năm học 2017-2018.

Thực hiện Kế hoạch số 444/HD-PGD&ĐT ngày 13/11/2017 của Phòng GD&ĐT về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp mầm non năm học 2017 - 2018. Hội thi giáo viên dạy giỏi mầm non cấp huyện năm học 2017-2018 được Phòng GD&ĐT Tam Nông tổ chức từ ngày 31/01/2018 đến ngày 07/02/2018.

Chi tiết
  4. Đảng bộ khối Dân Đảng tổng kết thực hiện nhiệm vụ chính trị 2017; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018

Chiều ngày 7/2/2018, Đảng bộ khối Dân Đảng tổng kết thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2017; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Đình Thi – TUV – Bí Thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Bí thư Đảng ủy khối Dân Đảng, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ khối cùng gần 60 đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Chi tiết
  5. Đồng chí Phạm Xuân Khai - UVBTV Tỉnh uỷ - Trưởng Ban Nội chính Tỉnh Phú Thọ thăm và tặng quà tết tại Tam Nông.

Sáng ngày 7/2/2018, Đồng chí Phạm Xuân Khai - UVBTV Tỉnh uỷ - Trưởng Ban Nội chính Tỉnh Phú Thọ cùng đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm và tặng quà tết tại 2 gia đình chính sách thuộc xã Thượng Nông và Dậu Dương của huyện Tam Nông. Cùng đi với đoàn có đồng chí Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Cao Văn Mỹ - PBT Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Đức Thắng - UVBTV Huyện uỷ - Trưởng Công an huyện.

6. Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Dân Mạc kiểm tra sản xuất nông nghiệp tại Tam Nông

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Dân Mạc kiểm tra sản xuất nông nghiệp tại Tam Nông

Chiều ngày 6/2/2018, đồng chí Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi thăm, kiểm tra tình hình sản xuất nông nghiệp tại huyện Tam Nông. Cùng đi có lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT, Văn phòng Tỉnh ủy. Tiếp và làm việc với đoàn công tác của tỉnh ủy có đồng chí Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phan Đức Tài - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, lãnh đạo Phòng NN&PTNT, Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Chi tiết
  7. Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện Tam Nông - Cao Văn Mỹ - giao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2018

Ngày 6/2/2018, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Tam Nôngđã tổ chức giao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2018 cho 20 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Dự hội nghị có đồng chí Cao Văn Mỹ - PBT Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện – Chủ tịch HĐNV Quân sự huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong BTV huyện ủy, thủ trưởng các phòng, ban, ngành, lãnh đạo 2 đơn vị Công an huyện, BCH Quân sự huyện cùng Chủ tịch UBND-Chủ tịch HĐNV Quân sự, BCH Quân sự 20 xã, thị trấn.

Chi tiết
  8. Đồng chí Trần Phù Tiêu – UVBTV TU, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh trao Huy hiệu Đảng tại xã Quang Húc

Đồng chí Trần Phù Tiêu – UVBTV TU, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh trao Huy hiệu 70 năm, 60 năm, 55 năm và 50 năm tuổi Đảng đợt 3/2 cho đảng viên tại huyện Tam Nông

Để ghi nhận và tôn vinh những đảng viên đã có quá trình cống hiến cho sự nghiệp xây dựng Đảng Cộng sản Việt Nam, chiều ngày 5/2/2018, đồng chí Trần Phù Tiêu – UVBTV TU, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh trao Huy hiệu 70 năm, 60 năm, 55 năm, 50 năm tuổi Đảng đợt 3/2 cho  đảng viên ở 03 xã: Quang Húc , Hồng Đà, Hùng Đô huyện Tam Nông. Cùng đi có đồng chí Bùi Đình Thi – TUV, Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Trọng Vĩnh – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Đặng Kim Thanh – UVBTV, Chủ nhiệm UB Kiểm tra Huyện ủy.

Chi tiết
  9. Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam trao 20 xuất quà tết cho người nghèo tại huyện Tam Nông

Ngày 2/2/2018, tại xã Phương Thịnh, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã đến trao 20 xuất quà trị giá 23 triệu đồng cho hộ nghèo của 3 xã Tề Lễ, Xuân Quang và Phương Thịnh. Dự và trao quà có bà Trương Thị Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch TW MTTQ Việt Nam, ông Trần Phù Tiêu - UVBTV - Chủ tịch UBMTTQ tỉnh, ông Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, ông Phùng Duy Dục - UVBTV - Chủ tịch UBMTTQ huyện Tam Nông.

10. Kiểm tra an toàn thực phẩm tết Nguyên Đán 2018

Kiểm tra an toàn thực phẩm tết Nguyên Đán 2018

Nhằm kịp thời phát hiện, ngăn chặn xử lý các trường hợp vi phạm về ATVSTP, đảm bảo ATVSTP trong dịp tết Nguyên đán và mùa lễ hội 2018, hạn chế ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm. Ngày 31/1, đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh và huyện Tam Nông về VSATTP đã tổ chức kiểm tra các cơ sở kinh doanh trên địa bàn huyện Tam Nông.

mỗi trang
Trang: