Đưa Nghị quyết vào cuộc sống

mỗi trang
Trang:

1. 10 THÀNH TỰU NỔI BẬT CỦA HUYỆN TAM NÔNG NĂM 2017

10 THÀNH TỰU NỔI BẬT CỦA HUYỆN TAM NÔNG NĂM 2017

Năm 2017, tuy gặp nhiều khó khăn, thách thức song Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Tam Nông đã phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất cao, nỗ lực phấn đấu, tập trung khai thác mọi tiềm năng, lợi thế, huy động tối đa các nguồn lực, đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh và đã đạt được một số kết quả nổi bật, đáng phấn khởi.

Chi tiết
  2. Lãnh đạo huyện Tam Nông thăm hỏi, động viên 03 ngành: Tài Chính - Kho Bạc - Thuế nhân dịp đón năm mới 2018.

Ngày 29/12/2017, Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Tam Nông do đồng chí Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Văn phòng HĐND & UBND huyện đã tới thăm hỏi, động viên 03 ngành: Tài Chính - Kho Bạc - Thuế nhân dịp đón năm mới 2018.

Chi tiết
  3. UBND huyện họp đánh giá, xếp loại cơ quan, CCVC năm 2017.

UBND huyện họp đánh giá, xếp loại cơ quan, CCVC năm 2017.

Ngày 26/12, UBND huyện Tam Nông đã tổ chức họp bình xét, đánh giá, xếp loại cơ quan, cán bộ, công chức viên chức (CCVC) năm 2017 dưới sự chủ trì, điều hành của đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện.

Chi tiết
  4. UBND huyện Tam Nông đánh giá thực hiện dự toán 2017 và dự toán thu, chi ngân sách huyện năm 2018

Thực hiện chương trình làm việc tháng 12, ngày 13/12/2017, UBND huyện Tam Nông tổ chức hội nghị nghe Phòng Tài chính - kế hoạch huyện báo cáo đánh giá thực hiện dự toán NSNN năm 2017 và dự toán Ngân sách huyện Tam Nông năm 2018. Đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Chi tiết
  5. Tam Nông tổ chức Diễn đàn "Công an lắng nghe ý kiến nhân dân"

Tam Nông tổ chức Diễn đàn "Công an lắng nghe ý kiến nhân dân"

Trực tiếp giải quyết những vấn đề liên quan đến tình hình an ninh trật tự ở cơ sở, từ đó gắn kết mối quan hệ giữa công an và nhân dân, giúp lực lượng công an nắm chắc tình hình địa bàn. Đây là một trong những nét nổi bật thông qua diễn đàn "Công an lắng nghe ý kiến nhân dân" được tổ chức điểm tại xã Tứ Mỹ huyện Tam Nông ngày 13/12/2017.

6. Tam Nông tổng kết công tác Mặt trận và Người cao tuổi năm 2017

Tam Nông tổng kết công tác Mặt trận và Người cao tuổi năm 2017

Ngày 14/12/2017, huyện Tam Nông tổ chức hội nghị tổng kết công tác mặt trận và người cao tuổi năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Trần Phù Tiêu - UVBTV tỉnh ủy - Chủ tịch UBMTTQ tỉnh. Đồng chí Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, Thường trực HĐND & UBND, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, UBMTTQ và Ban đại diện NCT các xã, thị trấn đã cùng tham dự.

Chi tiết
  7. Đại biểu HĐND tỉnh Phú Thọ khóa XVIII và Đại biểu HĐND huyện Tam Nông khóa XIX tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Năm, nhiệm kỳ 2016 – 2021 với cử tri của 2 xã Cổ Tiết và Tam Cường tại xã Cổ Tiết.

Ngày 28/11, đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII và HĐND huyện Tam Nông khóa XIX do ông Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện – Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND tỉnh được bầu tại Tam Nông làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ năm, HĐND tỉnh khóa XVIII, HĐND huyện Tam Nông khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 với cử tri của 2 xã Cổ Tiết và Tam Cường. Dự buổi tiếp xúc có các ông bà là đại biểu HĐND huyện được bầu tại đơn vị; Thường trực UBMTTQ huyện, lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND huyện, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ cùng đông đảo cử tri của 2 xã Cổ Tiết và Tam Cường.

Chi tiết
  8. Ban Thường vụ Huyện ủy Tam Nông họp bàn, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2017; Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2018.

Ngày 27/11/2017, Ban Thường vụ Huyện ủy Tam Nông tổ chức hội nghị họp bàn, thông qua Dự thảo báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2017; mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2018, trình kỳ họp thứ năm HĐND huyện khóa XIX xem xét, dự kiến kỳ họp sẽ được diễn ra vào ngày 21,22/12/2017. Đồng chí Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí trong BTV Huyện ủy, lãnh đạo Phòng Tài chính – Kế hoạch, Chi cục Thống kê huyện, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Chi tiết
  9. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện dự, tặng hoa chúc mừng các nhà trường nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), sáng ngày 20/11, đồng chí Phan Đức Tài - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng Phòng GD&ĐT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện và Trường THCS Nguyễn Quang Bích.

Chi tiết
  10. Trường THCS Phương Thịnh đón chuẩn Quốc gia – Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Ngày 20/11/2017, Hội đồng giáo dục xã Phương Thịnh, huyện Tam Nông đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam và đón nhận danh hiệu Trường THCS đạt chuẩn Quốc gia năm 2017. Dự buổi Lễ có đồng chí Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Đỗ Đức Quế - Tiến sĩ - Phó Trưởng phòng GD Trung học cơ sở - Sở GD&ĐT Phú Thọ, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - PBT Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phan Văn Ngọc - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban TVHU phụ trách cụm, HUV phụ trách xã, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Phương Thịnh, Hùng Đô cùng đông đảo phụ huynh và học sinh của 3 nhà trường THCS,Tiểu học, Mầm Non đã cùng tham dự buổi Lễ.

mỗi trang
Trang: