Đưa Nghị quyết vào cuộc sống

mỗi trang
Trang:

1. Kỉ niệm 72 năm ngày Quốc khánh 2/9 - Dấu son dân tộc

Kỉ niệm 72 năm ngày Quốc khánh 2/9 - Dấu son dân tộc

Ngày 2/9/1945, trên lễ đài lớn tại quảng trường Ba Đình lịch sử đã diễn ra một cuộc mít tinh đông đảo. Hơn 50 vạn người đại diện cho mọi tầng lớp nhân dân, nét mặt hân hoan phấn khởi chờ đón giờ khai sinh của chế độ mới - nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.

2. Thượng Nông đón Tết độc lập trong niềm vui xã NTM

Thượng Nông đón Tết độc lập trong niềm vui xã NTM

Hòa chung niềm vui đón Tết Độc lập 02/9, nhân dân xã Thượng Nông huyện Tam Nông còn phấn khởi hơn vì ngày 02/9 cũng chính là ngày hội truyền thống của xã. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT được tổ chức quy mô đã tạo được sự gắn kết, thực sự thúc đẩy đời sống tinh thần của nhân dân xã Nông thôn mới.

Chi tiết
  3. Tam Nông tích cực chuẩn bị cho năm học mới 2017-2018.

Tam Nông tích cực chuẩn bị cho năm học mới 2017-2018.

Còn khoảng một tuần nữa, các cấp học trên địa bàn huyện Tam Nông sẽ bước vào năm học mới 2017-2018. Chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho năm học mới đang là sự quan tâm của nhà trường, xã hội và các bậc cha mẹ và học sinh.

Chi tiết
  4. Đồng chí Bùi Đình Thi - Bí thư Huyện ủy trao tặng thiết bị y tế  cho Trạm y tế xã Phương Thịnh

Đồng chí Bùi Đình Thi - Bí thư Huyện ủy trao tặng thiết bị y tế cho Trạm y tế xã Phương Thịnh

Ngày 22/8, tại xã Phương Thịnh, đồng chí Bùi Đình Thi - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã trao tặng các thiết bị y tế cho Trạm y tế của xã . Cùng dự có đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ đại diện Trung tâm y tế huyện, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Phương Thịnh.

Chi tiết
  5. Đại hội chi bộ Văn phòng  - Dân vận  Huyện ủy Tam Nông lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 – 2020

Đại hội chi bộ Văn phòng - Dân vận Huyện ủy Tam Nông lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 – 2020

Ngày 14/8/2017, Chi bộ văn phòng – Dân vận Huyện ủy Tam Nông tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 – 2020. Dự Đại hội có đồng chí Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hồng Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Trần Trọng Vĩnh - UVBTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Đặng Kim Thanh - UVBTV - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

6. Kiểm tra thực hiện NQTW4 và Chỉ thị 05 tại huyện Tam Nông

Kiểm tra thực hiện NQTW4 và Chỉ thị 05 tại huyện Tam Nông

Sáng 15/8/2017, đoàn kiểm tra của Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Văn Khỏe - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy dẫn đầu đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Tam Nông về việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực nhiện NQTW4 khóa XI, khóa XII gắn với Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị. Tham gia đoàn công tác có đồng chí Hoàng Việt Anh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Đinh Công Thực - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy cùng các đ/c lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng của Tỉnh ủy.

Chi tiết
  7. UBND huyện Tam Nông tổ chức hội nghị thường kỳ tháng 8/2017 dưới sự chủ trì của đồng chí Cao Văn Mỹ - PBT Huyện ủy – Chủ tịch UBND Huyện.

Ngày 14/8, UBND huyện đã tổ chức hội nghị thường kỳ tháng 8 dưới sự chủ trì của đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện. Cùng dự hội nghị có đồng chí Phan Đức Tài - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Phan Văn Ngọc - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường, Tài chính - kế hoạch, Kinh tế và Hạ tầng, Giáo dục & Đào tạo, Ban quản lý dự án các công trình đầu tư của huyện, Ban Quản lý các công trình công cộng, Văn phòng đăng ký QSDĐ, Văn phòng HĐND&UBND huyện. Chi tiết
  8. Đại hội chi bộ Kinh tế - Tài chính lần thứ X nhiệm kỳ 2017 – 2020

Đại hội chi bộ Kinh tế - Tài chính lần thứ X nhiệm kỳ 2017 – 2020

Ngày 9/8/2017 Chi bộ Kinh tế - Tài chính tổ chức Đại hội lần thứ X nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đồng chí Phan Đức Tài – UVBTV HU – Phó Chủ tịch UBND huyện- Bí thư Đảng ủy Khối Chính quyền dự và chỉ đạo.

Chi tiết
  9. Tam Nông tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 11 về công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.

Ngày 8/8/2017, Huyện ủy Tam Nông tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 11 của Bộ Chính trị về “Tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng đối với công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập” (Chỉ thị số 11). Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Việt Anh - UVBTV - Trưởng BTG Tỉnh ủy; đồng chí Bùi Đình Thi – TUV – Bí Thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Kim Hải – UV BCH Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam – Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh; đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Hồng Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Sở GĐ&ĐT, Hội Khuyến học tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Huyện ủy; Bí thư, chủ tịch các xã, thị trấn trên địa bàn

Chi tiết
  10. Đồng chí Hà Kế San - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ kiểm tra công tác xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia tại huyện Tam Nông.

Sáng 9/8, đồng chí Hà Kế San - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia và thực hiện công tác quản lý, sử dụng các khoản thu trong trường học tại huyện Tam Nông. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào Tạo, sở Kế hoạch - Đầu tư và các ngành liên quan. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phan Văn Ngọc - UV BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện và các phòng chuyên môn có liên quan. Chi tiết
mỗi trang
Trang: