Đưa Nghị quyết vào cuộc sống

mỗi trang
Trang:
  1. 2
  2. 3
  3. 4
  4. 5
  5. 6

1. UBND huyện triển khai thực hiện  công tác chỉnh trang, làm gọn các tuyến cột, cáp viễn thông trên địa bàn huyện giai đoạn 2

UBND huyện triển khai thực hiện công tác chỉnh trang, làm gọn các tuyến cột, cáp viễn thông trên địa bàn huyện giai đoạn 2

Ngày 15/3, tại xã Cổ Tiết, UBND huyện Tam Nông đã tổ chức hội nghị triển khai thực hiện công tác chỉnh trang, làm gọn các tuyến cột, cáp viễn thông trên địa bàn huyện giai đoạn 2, năm 2018. Đồng chí Phan Đức Tài - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Phòng KTHT, Phòng VH &TT, Văn phòng HĐND&UBND huyện, Công an huyện, BQL các công trình công cộng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, công chức VHXH xã Cổ Tiết, Giám đốc các doanh nghiệp: Điện lực Tam Nông, Trung tâm Viễn thông Tam Nông, Viettel Tam Nông, Truyền hình cáp Việt Nam - chi nhánh Phú Thọ.

2. Đoàn giám sát về các vấn đề xã hội của Quốc hội làm việc tại Tam Nông

Đoàn giám sát về các vấn đề xã hội của Quốc hội làm việc tại Tam Nông

Đoàn giám sát về các vấn đề xã hội của Quốc hội do đồng chí Lê Thị Nguyệt - Phó Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội làm Trưởng đoàn đã có buổi giám sát việc thực hiện Luật Phòng, chống bạo lực gia đình và chính sách, pháp luật về dân số tại huyện Cẩm Khê và huyện Tam Nông. Tham gia đoàn giám sát có các đồng chí: Lê Thị Yến - Ủy viên Thường trực Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội; Dương Hoàng Hương - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Vụ Gia đình (Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch); lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh. Đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phan Văn Ngọc - UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện, Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo các phòng, ban liên quan, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Hương Nộn.

Chi tiết
  3. Đồng chí Phan Đức Tài - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện kiểm tra công tác sản xuất tại xã Hồng Đà

Ngày 12/3, đồng chí Phan Đức Tài - UV BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã tiến hành kiểm tra công tác sản xuất tại xã Hồng Đà. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và PTNT, Phòng KTHT, Trạm Khuyến nông huyện.

Chi tiết
  4. Trao tặng bò sinh sản cho 32 hộ nghèo, cận nghèo tại xã Hương Nha huyện Tam Nông.

Để hỗ trợ các hộ nghèo có thêm việc làm, tăng thu nhập, UBND tỉnh Phú Thọ đã quyết định trao tặng 32 con bò sinh sản cho 32 hộ nghèo thuộc xã Hương Nha, huyện Tam Nông. Nguồn kinh phí trên 600 triệu đồng từ Chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2017 của Tỉnh Phú Thọ.

5. Tam Nông khai trương "Nồi cháo nghĩa tình" 2018

Tam Nông khai trương "Nồi cháo nghĩa tình" 2018

Ngày 7/3/2018, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Nông và Bệnh viện đa khoa huyện tổ chức Lễ khai trương “Nồi cháo nghĩa tình” hỗ trợ cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn điều trị nội trú tại Trung tâm y tế huyện. Đến dự có đồng chí Bùi Văn Huấn - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phan Văn Ngọc - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Thường trực Hội CTĐ tỉnh, đại diện Ban Dân vận, MTTQ huyện, Hội CTĐ huyện, Trung tâm y tế huyện cùng đại diện các nhà tài trợ.

6. Hiệu quả từ mô hình nhóm Phụ nữ phát triển kinh tế

Hiệu quả từ mô hình nhóm Phụ nữ phát triển kinh tế

Trong thời gian qua, các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn huyện Tam Nông đã tập hợp phụ nữ tham gia vào các câu lạc bộ, tổ, nhóm sản xuất, giúp nhau phát triển kinh tế. Qua đó, đã tạo công ăn việc làm cho chị em, cải thiện thu nhập gia đình.

7. Tam Nông tổ chức ra quân huấn luyện năm 2018

Tam Nông tổ chức ra quân huấn luyện năm 2018

Ngày 1/3/2018, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tam Nông đã tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2018. Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Hồng Tuyên - Phó Chủ nhiệm Chính trị - Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện - Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện; đồng chí Cao Văn Mỹ - PBT Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch HĐNVQS huyện; đồng chí Phạm Hồng Luân - UV BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện; lãnh đạo, BCHQS các xã, thị trấn và các đơn vị tự vệ đã cùng tham dự.

Chi tiết
  8. CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI KIM SEN TỔ CHỨC KHAI XUÂN ĐẦU NĂM MẬU TUẤT 2018.

Trong không khí vui vẻ, phấn khởi, đầm ấm buổi sáng ngày 21/2/2018 tức mùng 6 Tết Mậu Tuất, Ban lãnh đạo Công ty Kim Sen đã tổ chức Khai xuân đầu năm Mậu Tuất 2018.

9. Ảnh tư liệu - Hội Phết Hiền Quan năm 2017

UBND huyện thống nhất tổ chức Hội Phết Hiền Quan 2018 xây dựng hồ sơ đệ trình Bộ Văn hóa TT&DL công nhận đây là di sản văn hóa phi vật thể cấp Quốc gia.

Ngày 12/2/2018, tại trụ sở xã Hiền Quan, UBND huyện Tam Nông đã tổ chức họp với BTC lễ hội của xã về công tác chuẩn bị tổ chức Lễ hội Phết Hiền Quan năm 2018 dưới sự chủ trì của đồng chí Phan Văn Ngọc - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện. Tham dự có đồng chí Nguyễn Việt Trung - Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, các phòng chuyên môn của Sở, đồng chí Trung tá Phan Phúc Chung - UVBTV Huyện ủy - Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện, lãnh đạo Công an huyện, Phòng VHTT, Đảng ủy, chính quyền và các ban ngành đoàn thể xã Hiền Quan.

mỗi trang
Trang: