Đưa Nghị quyết vào cuộc sống

mỗi trang
Trang:
  1. 2
  2. 3
  3. 4
  4. 5
  5. 6

1. Tam Nông khánh thành công trình Nhà điều hành Trường THCS, Trạm Y tế TT Hưng Hóa.

Sáng ngày 17/11, Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND Thành phố Việt Trì đã dự Lễ khánh thành công trình Nhà điều hành Trường THCS, Trạm Y tế thị trấn Hưng Hóa, tiếp nhận quà ủng hộ quỹ khuyến học, tiếp nhận phòng máy vi tính do Công ty CP Hóa chất Việt Trì trao tặng và kỷ niệm 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam tại trường THCS thị trấn Hưng Hóa huyện Tam Nông.

Chi tiết
  2. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Thanh Hải - làm việc tại huyện Tam Nông.

Chiều ngày 16/11, đồng chí Nguyễn Thanh Hải - TUV - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ kiểm tra tiến độ thực hiện công tác bàn giao lưới điện hạ áp nông thôn, công tác quản lý hành lang an toàn lưới điện cao áp và dự án điện 110 Kv trên địa bàn huyện Tam Nông. Cùng dự buổi làm việc có lãnh đạo sở Công Thương, Điện Lực Phú Thọ và một số sở, ngành, đơn vị liên quan. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Cao Văn Mỹ - PBT Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phan Đức Tài - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn liên quan.

Chi tiết
  3. HĐND huyện giám sát tình hình thực hiện các dự án đầu tư từ nguồn vốn NSNN và Trái phiếu Chính phủ do UBND xã làm chủ đầu tư (2015-2016)

Từ ngày 13 đến hết ngày 15/11/2017, đoàn giám sát của Thường trực HĐND huyện Tam Nông đã tổ chức giám sát tình hình thực hiện các dự án đầu tư từ nguồn vốn NSNN và Trái phiếu Chính phủ do UBND xã làm chủ đầu tư từ năm 2015-2016 tại 3 xã: Xuân Quang, Hương Nha và Cổ Tiết.

4. TỰ HÀO CHIẾN THẮNG CHÂN MỘNG – TRẠM THẢN

TỰ HÀO CHIẾN THẮNG CHÂN MỘNG – TRẠM THẢN

Ai từ Hà Nội ngược lên Tuyên Quang hay Yên Bái theo tuyến Quốc lộ 2 đều đi qua Chân Mộng, xã miền núi nằm ở Đông Nam của huyện Đoan Hùng, có truyền thống yêu nước và đấu tranh cách mạng kiên cường từ những năm tháng đất nước chìm trong đêm dài nô lệ, suốt hai cuộc kháng chiến thần thánh của dân tộc đến thời kì đổi mới CNH-HĐH đất nước hôm nay. Người dân xã Chân Mộng anh hùng thường truyền cho nhau những câu ca sâu nặng nghĩa tình:

Chân là Chân Mộng chân tình

Mộng là mộng ước, mộng tình tương lai.

Và :

Ai qua Chân Mộng- Cầu Hai

Xin mời dừng lại thăm Đài chiến công.

5. Tam Nông tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2017

Tam Nông tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2017

Ngày 13/11, Huyện ủy Tam Nông đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2017 cho gần 100 học viên là Bí thư, Phó Bí thư Thường trực, Văn phòng Đảng ủy 20 xã, thị trấn, Bí thư các chi Đảng bộ trực thuộc.

Chi tiết
  6. Trường THCS Phương Thịnh - Đẩy nhanh lộ trình xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia.

Việc xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia là nhằm chuẩn hoá cơ sở vật chất, nâng cao hiệu quả của người quản lý, của người dạy và người học và thể hiện trách nhiệm của cả cộng đồng trong việc huy động các nguồn lực cùng tham gia phát triển GD&ĐT. Ghi nhận tại trường THCS Phương Thịnh, huyện Tam Nông.

Chi tiết
  7. Đồng chí Phan Đức Tài - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện kiểm tra tình hình sản xuất trên địa bàn huyện.

Ngày 7/11, đồng chí Phan Đức Tài - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện kiểm tra tình hình sản xuất trên địa bàn huyện. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Nông Nghiệp & PTNT, Trạm Khuyến Nông.

Chi tiết
  8. Ban ATGT tỉnh thăm, tặng quà gia đình nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông tại huyện Tam Nông

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”, sáng ngày 7/11, đoàn công tác Ban An toàn giao thông tỉnh do đồng chí Nguyễn Quang Thanh - Chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh dẫn đầu đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các gia đình nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông trên địa bàn huyện Tam Nông.

9. Tam Nông tích cực chỉnh trang hành lang ATGT nông thôn

Tam Nông tích cực chỉnh trang hành lang ATGT nông thôn

Thời gian qua, diện mạo mỗi vùng quê của huyện Tam Nông có nhiều đổi thay tích cực, đặc biệt là các địa phương đạt chuẩn NTM. Để có được điều đó UBND huyện Tam Nông đã tập trung chỉ đạo quyết liệt để mang lại hành lang ATGT cho nhân dân tại mỗi địa phương.

10. Sơ kết 02 năm thực hiện Quyết định 49 của Thủ tướng Chính phủ

Sơ kết 02 năm thực hiện Quyết định 49 của Thủ tướng Chính phủ

Ngày 31/10, Ban chỉ đạo 24 huyện Tam Nông tổ chức hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Quyết định 49 của Thủ tướng Chính phủ về chế độ chính sách đối với dân công hỏa tuyến tham gia chống Pháp, chống Mỹ, Chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế. Đồng chí Phan Văn Ngọc - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng BCĐ 24 của huyện chủ trì hội nghị.

mỗi trang
Trang: