Khoa học - Công nghệ

Khoa học - Công nghệ
mỗi trang
Trang:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4

 1. Tam Nông tổng kết mô hình ứng dụng IPM trong sản xuất rau.

  Tam Nông tổng kết mô hình ứng dụng IPM trong sản xuất rau.

  Ngày 9/12, tại xã Hương Nộn, Chi cục bảo vệ thực vật tỉnh đã tổ chức hội nghị đánh giá mô hình quản lý dịch hại tổng hợp IPM trong sản xuất rau an toàn.

  Chi tiết
 2. Hội thảo chương trình tìm hiểu, đánh giá tiềm năng sử dụng công nghệ năng lượng tái tạo tại xã Vực Trường.

  Hội thảo chương trình tìm hiểu, đánh giá tiềm năng sử dụng công nghệ năng lượng tái tạo tại xã Vực Trường.

   Ngày 30/11/2016, tại xã Vực Trường, UBND huyện Tam Nông đã tổ chức Hội thảo chương trình tìm hiểu, đánh giá tiềm năng sử dụng công nghệ về năng lượng tái tạo trên địa bàn huyện. Dự Hội thảo có đồng chí Trần Phù Tiêu – UVBTV – Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; đồng chí Phan Văn Ngọc – UVBTV – Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo phòng NN&PTNT, Tài nguyên và môi trường huyện; các chuyên gia năng lượng tái tạo đến từ Tổ chức Phát triển Hà Lan SNV; đại diện Trung tâm công nghệ sinh học thủy sản – Viện nghiên cứu nuôi trồng thủy sản 1; lãnh đạo ĐU-UBND-UBMTTQ xã, Bí thư chi bộ, Trưởng khu hành chính và các ban ngành đoàn thể xã có liên quan, cùng đại diện các hộ dân xã Vực Trường đang canh tác trên diện tích liên quan đến dịch vụ thủy nông.

  Chi tiết
 3. Đoàn cán bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy thăm và làm việc tại huyện Tam Nông.

  Đoàn cán bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy thăm và làm việc tại huyện Tam Nông.

  Nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập tổ chức cơ sở Đảng (14/10/1930 - 14/10/2016). Chiều ngày 14/10/2016, Đoàn cán bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Văn Khỏe – UVBTV – Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã có buổi thăm và làm việc tại huyện Tam Nông. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Bùi Đình Thi - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy.

  Chi tiết
 4. Tam Nông triển khai công tác Đoàn, Đội và phong trào TTN năm học 2016-2017

  Tam Nông triển khai công tác Đoàn, Đội và phong trào TTN trường học năm học 2016-2017

  Ngày 26/8, Huyện đoàn Tam Nông phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức tổng kết công tác Đoàn, Đội và phong trào thanh thiếu nhi trường học năm học 2015-2016, triển khai chương trình công tác năm học 2016 - 2017. Dự và chỉ đạo có đồng chí Hà Thị Việt Hà - UVBTV Huyện ủy - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, lãnh đạo Ban Thanh thiếu nhi Tỉnh đoàn. Chi tiết
 5. Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông làm việc tại huyện Tam Nông.

  Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông làm việc tại huyện Tam Nông.

  Ngày 8/12/2015, ông Phan Quang Thao - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ đã có buổi làm việc với UBND huyện và các ngành của huyện về tình hình phát triển Thông tin & Truyền thông trên địa bàn huyện trong giai đoạn 2011- 2015. Dự buổi làm việc có các đồng chí Lãnh đạo, trưởng các phòng, ban thuộc Sở; phía huyện Tam Nông có đồng chí Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Phan Văn Ngọc - UV BTV - PCT UBND huyện,Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND, Phòng Văn hóa và Thông tin, Đài truyền thanh, Bưu điện huyện, Trung tâm Viettel Tam Nông, Trung tâm Viễn thông Tam Nông.

  Chi tiết
 6. Ban giám khảo chấm các tác phẩm tham gia cuộc thi

  Tổng kết cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh THCS cấp huyện năm học 2015-2016.

  Ngày 11/11/2015, Phòng GD&ĐT huyện Tam Nông tổ chức chấm điểm cuộc thi Khoa học kỹ thuật (KHKT) dành cho học sinh THCS năm học 2015-2016. Chi tiết
 7. Đoàn công tác Sở KHCN Phú Thọ kiểm tra tại bộ phận "Một cửa" huyện Tam Nông

  Sở Khoa học và Công nghệ kiểm tra việc thực hiện áp dụng hệ thống ISO 9001:2008 tại Tam Nông

  Ngày 20/10, đoàn công tác của Sở Khoa học và Công nghệ Phú Thọ đã về kiển tra việc thực hiện áp dụng, duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam TCVN ISO 9001:2008 tại huyện Tam Nông. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Phan Văn Ngọc - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban của UBND huyện. Chi tiết
 8. Truy cập Internet tại Thư viện điện tử huyện Tam Nông

  Kết quả ứng dụng Công nghệ thông tin trong các cơ quan Nhà nước ở Tam Nông

  Được sự quan tâm phối hợp, tạo điều kiện giúp đỡ của Sở Thông tin và Truyền thông, sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo UBND huyện, sự vào cuộc tích cực của các cơ quan đơn vị, các xã, thị trấn và đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong các cơ quan Nhà nước ở Tam Nông đã thu được những kết quả đáng kể. 

  Chi tiết
 9. Ransomware - Tại sao gọi nó là mã độc nguy hiểm và cách phòng tránh thế nào?

  Ransomware - Tại sao gọi nó là mã độc nguy hiểm và cách phòng tránh thế nào?

  (GenK.vn) -  Ransomware là loại malware sử dụng một hệ thống mật mã để mã hóa dữ liệu thuộc về một cá nhân và đòi tiền chuộc thì mới khôi phục lại (Đề nghị mọi người đọc bài viết để có biện pháp tránh bị lây nhiễm mã độc nguy hiểm này).

  Chi tiết
 10. Mô hình một cửa hiện đại của phường Tiên Cát, Tp Việt Trì mang lại hiệu quả cao trong việc giải quyết thủ tục hành chính

  Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan Nhà nước

  PhuthoPortal - Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong hoạt động của cơ quan nhà nước, phát triển chính quyền điện tử, nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của cơ quan nhà nước, phục vụ người dân và doanh nghiệp là chủ trương quan trọng của Đảng và Nhà nước ta. Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự nỗ lực của cơ quan quản lý về thông tin và truyền thông, công tác ứng dụng CNTT trong cơ quan nhà nước của tỉnh thời gian qua đã đạt được những kết quả quan trọng. Cả cơ quan, doanh nghiệp và người dân đang được thụ hưởng những tiện ích mà CNTT mang lại. Theo đánh giá của Bộ Thông tin và Truyền thông, năm 2013, tiêu chí ứng dụng CNTT phục vụ người dân và doanh nghiệp của tỉnh đứng thứ 15/63 tỉnh, thành phố trên cả nước.

  Chi tiết
mỗi trang
Trang:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4