Phòng GD&ĐT Tam Nông nhận giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT trao tặng vì đạt thành tích xuất sắc trong chỉ đạo thực hiện Chuyên đề “Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non giai đoạn 2013-2016”.

Sáng ngày 24/4/2017, tại Nhà thi đấu Bãi Bằng -Tổng công ty Giấy Việt Nam, huyện Phù Ninh, Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ tổ chức Hội nghị tổng kết chuyên đề “Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non giai đoạn 2013-2016”.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị, có đồng chí Nguyễn Bá Minh - Vụ trưởng cùng các đ/c Chuyên viên Vụ Giáo dục Mầm non, Bộ GD&ĐT; đồng chí Nguyễn Minh Tường - TUV, Giám đốc Sở cùng các đ/c lãnh đạo Sở, lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDMN Sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ; đồng chí Đặng Minh Tiến - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Phú Thọ cùng lãnh đạo, chuyên viên các Phòng GD&ĐT; Hiệu trưởng các trường MN trong tỉnh, đông đảo phụ huynh và hơn 400 trẻ mầm non tham gia.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT Tam Nông cùng cô và trò Trường MN Hương Nộn tham gia báo cáo nội dung hoạt động.

Tại hội nghị tổng kết Chuyên đề “Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non giai đoạn 2013-2016” cấp tỉnh, Phòng GD&ĐT Tam Nông là một trong 5/13 Phòng GD&ĐT được Sở GD&ĐT chọn cử tham gia Báo cáo nội dung hoạt động Chuyên đề của các trẻ mầm non trong toàn tỉnh; Phòng GD&ĐT Tam Nông vinh dự là một trong 7/13 Phòng GD&ĐT và có 01 cá nhân được Giám đốc Sở GD&ĐT tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong chỉ đạo thực hiện Chuyên đề./.

T/h: Lê Ngọc Nghị