Tam Nông khánh thành công trình Nhà điều hành Trường THCS, Trạm Y tế TT Hưng Hóa.

Sáng ngày 17/11, Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND Thành phố Việt Trì đã dự Lễ khánh thành công trình Nhà điều hành Trường THCS, Trạm Y tế thị trấn Hưng Hóa, tiếp nhận quà ủng hộ quỹ khuyến học, tiếp nhận phòng máy vi tính do Công ty CP Hóa chất Việt Trì trao tặng và kỷ niệm 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam tại trường THCS thị trấn Hưng Hóa huyện Tam Nông.

Đồng chí Nguyễn Ngọc - Thành viên Hội đồng thành viên Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam trao tiền tài trợ cho 2 công trình của thị trấn Hưng Hóa, tổng trị giá 7 tỷ đồng

Dự buổi Lễ có: đồng chí Nguyễn Ngọc - Thành viên Hội đồng thành viên Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam, đồng chí Đặng Văn Quang - Thành viên Hội đồng thành viên - Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Lâm - TUV - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phú Thọ, đồng chí Nguyễn Chí Thắng - Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh, đồng chí Trịnh Văn Sơn - Giám đốc Ngân hàng NN&PTNT tỉnh Phú Thọ, đồng chí Nguyễn Thị Việt Hoa – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty CP Hóa chất Việt Trì. Về phía huyện Tam Nông có đồng chí Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Cao Văn Mỹ - PBT Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện, UBMTTQ, lãnh đạo các cơ quan ban nghành trong huyện, đồng chí Phan Thanh Bình – Phó Chủ Nhiệm Chính trị - Lữ đoàn Công binh 543; đại diện các nhà thầu, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương thị trấn Hưng Hóa và địa biểu các xã lân cận.

Được sự quan tâm giúp đỡ của Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam tài trọ cho huyện Tam Nông 7 tỷ đồng để xây dựng Nhà điều hành Trường THCS và Trạm Y tế thị trấn Hưng Hóa, UBND huyện Tam Nông đã sử dụng nguồn kinh phí trên đúng mục đích, đồng thời đã vận động sự tham gia đóng góp tình nguyện của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện, vốn đối ứng từ ngân sách địa phương để triển khai thực hiện dự án. Đến nay, 2 công trình đã hoàn thành đảm bảo tiến dộ, chất lượng, kỹ mỹ thuật. BQL dự án đã nghiệm thu và bàn giao cho địa phương quản lý và sử dụng. Đây là dự án có ý nghĩa quan trọng, là nguồn cổ vũ, động viên to lớn đối với thầy cô giáo, các em học sinh của Trường THCS, và toàn thể các tầng lớp nhân dân của thị trấn Hưng Hóa.

Hòa chung với niềm vui tiếp nhận 2 công trình đưa vào sử dụng, 3 cấp học của thị trấn Hưng Hóa cũng đã ôn lại truyền thống tốt đẹp 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017); biểu dương những cố gắng của tập thể, cá nhân thầy cô giáo, học sinh tiêu biểu, điển hình tiên tiến xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong năm học vừa qua.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND Thành phố Việt Trì đã trao tặng 01 phòng máy vi tính cho trường THCS thị trấn Hưng Hóa do Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì tài trợ. Công đoàn Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam đã trao tặng 100 triệu đồng cho quỹ khuyến học của thị trấn. Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể, các cơ quan đóng trên địa bàn cũng đã chúc mừng thầy và trò 3 nhà trường của thị trấn Hưng Hóa những bó hoa tươi thắm nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND Thành phố Việt Trì đã cùng với các đồng chí lãnh đạo Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam, lãnh đạo các Sở, ban ngành của tỉnh và lãnh đạo huyện Tam Nông cắt băng khánh thành 2 công trình: Nhà điều hành trường THCS và Trạm Y tế thị trấn Hưng Hóa.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Đồng chí Phan Văn Ngọc - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc buổi Lễ

Các đại biểu cắt băng khánh thành 2 công trình Trường THCS, Trạm Y tế thị trấn Hưng Hóa

Các vị đại biểu gắn biển công trình Trường THCS thị trấn Hưng Hóa

Đồng chí Đặng Văn Quang - Thành viên Hội đồng thành viên - Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam trao tặng 3 nhà trường lẵng hoa tươi thắm nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đồng chí Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện trao tặng lẵng hoa tươi thắm nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam cho 3 nhà trường

Cô giáo Nguyễn Chung Thủy - Hiệu Trưởng Trường THCS Hưng Hóa phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Ngọc - Thành viên Hội đồng thành viên Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam trao tiền hỗ trợ 100 triệu đồng cho Quỹ Khuyến học của thị trấn Hưng Hóa

Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND Thành phố Việt Trì cùng các vị đại biểu khách quý thăm quan phòng máy vi tính - do Công đoàn Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì - Phú Thọ tài trợ.

Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng trồng cây Lộc Vừng trong khuôn viên trường THCS Hưng Hóa

Đồng chí Nguyễn Ngọc trồng cây Lộc Vừng trong khuôn viên trường THCS Hưng Hóa

Đồng chí Bùi Đình Thi trồng cây Me - lưu niệm tại khuôn viên trường THCS Hưng Hóa

Đồng chí Cao Văn Mỹ trồng cây Phượng Vĩ trong khuôn viên trường THCS Hưng Hóa.

Hải Đăng - Tuấn Dũng