mỗi trang
Trang:

1. LĐLĐ tỉnh Phú Thọ trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn”

LĐLĐ tỉnh Phú Thọ trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn”

Ngày 9/8/2018, Liên đoàn lao động tỉnh Phú Thọ đã tổ chức đi thăm, trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tứ Mỹ, huyện Tam Nông.

Chi tiết
  2. Thứ trưởng Bộ NN&PTNT - Hoàng Văn Thắng về kiểm tra, nắm tình hình và chỉ đạo công tác phòng chống lụt bão tại Tam Nông

Do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 3, trong 2 ngày 20 và 21/7/2018 trên địa bàn huyện Tam Nông đã có mưa to và rất to cùng với lượng nước ở thượng nguồn đổ về khiến mực nước sông Bứa lên rất nhanh, gây tràn ngập một số tuyến đường, đê bao thuộc các xã: Quang Húc, Tề Lễ, Hùng Đô. Sáng ngày 21/7/2018,  đồng chí Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp& PTNT - Hoàng Văn Thắng đã trực tiếp về thị sát và chỉ đạo công tác ứng phó với lũ lụt tại Tam Nông.

Chi tiết
  3. Đồng chí Bùi Minh Châu – UV BCH TW Đảng – Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND Tỉnh Phú Thọ trực tiếp về kiểm tra và chỉ đạo công tác ứng phó với lũ lụt tại huyện Tam Nông.

Ngày 21/7/2018, trước tình hình diễn biến phức tạp do mưa lũ gây ra trên Sông Bứa thuộc huyện Tam Nông, Đồng chí Bùi Minh Châu - UV BCH TW Đảng - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND Tỉnh Phú Thọ đã trực tiếp về kiểm tra và chỉ đạo công tác ứng phó với lũ lụt tại huyện Tam Nông.

Chi tiết
  4. Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Dân Mạc trực tiếp chỉ đạo công tác ứng phó với lũ lụt tại Tam Nông.

Do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 3, trong 2 ngày 20 và 21/7/2018 trên địa bàn huyện Tam Nông lượng mưa rất lớn cùng với lượng nước ở thượng nguồn đổ về đã khiến mực nước Sông Bứa lên rất nhanh, gây tràn ngập một số tuyến đường, đê thuộc các xã Quang Húc, Tề Lễ và Hùng Đô, một số khu dân cư bị chia cắt, 01 người ở khu 1 xã Tề Lễ bị lũ cuốn trôi, 830 hộ dân bị ngập nước từ 1 đến 3m phải di chuyển khẩn cấp, 1.230 hộ có nguy cơ bị ngập phải di chuyển, 56 ha hoa màu bị thiệt hại hoàn toàn, 80 ha bị ngập úng, 5 ha chuối bị ngập tại xã Hùng Đô, 250 ha thủy sản tại các xã Quang Húc, Tề Lễ, Hùng Đô, mái nhà của 01 hộ dân xã Quang Húc bị tốc và nhiều tài sản khác của nhà nước và nhân dân bị thiệt hại.

5. Chủ tịch UBND huyện Tam Nông chỉ đạo ứng phó với hoàn lưu Bão số 3

Chủ tịch UBND huyện Tam Nông chỉ đạo ứng phó với hoàn lưu Bão số 3

Do hoàn lưu của cơn bão số 3 đã có mưa lớn trên đầu nguồn đổ về khiến nước trên Sông Bứa lên nhanh. Trước tình hình trên, vào lúc 12 giờ ngày 20/7 đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện cùng Thường trực BCH PCTT&TKCN của huyện Tam Nông trực tiếp có mặt để chỉ đạo công tác phòng chống mưa lũ đối với các xã vùng Sông Bứa.

Chi tiết
  6. Đảng bộ Thị trấn Hưng Hóa đã tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ (2015-2020) thực hiện Nghị quyết Đại hội.

Sáng ngày 13/7/2018, Đảng bộ Thị trấn Hưng Hóa đã tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Thị trấn Hưng Hóa nhiệm kỳ (2015 - 2020). Dự và chỉ đạo có đồng chí Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phan Đức Tài – UVBTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, BCH, BTV Đảng bộ, Bí thư các chi bộ và đông đảo cán bộ, đảng viên Thị trấn Hưng Hóa cùng tham dự.

Chi tiết
  7. Tuổi trẻ xã Tứ Mỹ huyện Tam Nông khánh thành công trình “Thắp sáng đường quê”

Tuổi trẻ xã Tứ Mỹ huyện Tam Nông khánh thành công trình “Thắp sáng đường quê”

Từ nguồn hỗ trợ của Tỉnh đoàn Phú Thọ và Huyện đoàn Tam Nông cùng với sự đóng góp của nhân dân địa phương, ngày 13/7/2018 công trình Thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại khu 6 xã Tứ Mỹ, huyện Tam Nông đã chính thức khánh thành và đưa vào sử dụng sau hơn 1 tuần thi công lắp đặt, công trình đã mang lại hiệu quả thiết thực trong đời sống của nhân dân địa phương.

Chi tiết
  8. Tổ Đại biểu số 3 HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ bảy khóa XIX nhiệm kỳ 2016 – 2021 tại xã Thọ Văn

Ngày 6/7/2018, tại xã Thọ Văn, tổ đại biểu số 3 HĐND huyện Tam Nông gồm ông Trần Trọng Vĩnh – UVBTV – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, ông Hoàng Việt Chung – Phó Trưởng ban Kinh tế - xã hội HĐND huyện, ông Phan Nguyên Toại - Chủ tịch UBND xã Hương Nộn và bà Nguyễn Thị Lệ Hằng – Bác sỹ Trung tâm Y tế huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri của 2 xã: Thọ Văn và Hương Nộn trước kỳ họp thứ bảy, HĐND huyện khóa  XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Chi tiết
  9. Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ sáu HĐND tỉnh khóa XVIII và kỳ họp thứ bảy HĐND huyện Tam Nông khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 cụm 3 xã Tề Lễ, Hùng Đô và Quang Húc.

Ngày 2/7/2018, tại UBND xã Tề Lễ, Tổ đại biểu HĐND tỉnh bầu tại Tam Nông gồm ông Bùi Đình Thi – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện – Tổ trưởng tổ Đại biểu HĐND tỉnh được bầu tại Tam Nông, ông Nguyễn Trung Kiên – TUV – Chánh Văn phòng Tỉnh ủy – Thành viên tổ đại biểu HĐND tỉnh bầu tại Tam Nông cùng Tổ đại biểu số 8 HDND huyện Tam Nông khóa XIX đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ sáu HĐND tỉnh khóa XVIII và kỳ họp thứ bảy HĐND huyện Tam Nông khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 với cử tri của 03 xã: Tề Lễ, Quang Húc và Hùng Đô. Cùng dự buổi tiếp xúc còn có ông Phạm Hồng Luân – UVBTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, ông Phùng Duy Dục – UVBTV Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQ huyện, lãnh đạo Điện lực Tam Nông và các ngành liên quan.

Chi tiết
  10. Đảng bộ Xuân Quang sơ kết thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm, kiểm điểm giữa nhiệm kỳ (2015-2020) thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã, trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên dịp 19/5/2018.

Vừa qua, Đảng bộ xã Xuân Quang đã tổ chức sơ kết thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm 2018, kiểm điểm giữa nhiệm kỳ (2015-2020) thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã, trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên dịp 19/5/2018. Dự và chỉ đạo có đồng chí Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo Phòng GD&ĐT, UBKT Huyện ủy. BCH, BTV Đảng bộ, Bí thư các chi bộ cùng đông đảo cán bộ, đảng viên xã Xuân Quang cùng tham dự.

mỗi trang
Trang: