mỗi trang
Trang:

1. Tam Nông tổ chức tập huấn kỹ thuật chăn nuôi bò sinh sản

Tam Nông tổ chức tập huấn kỹ thuật chăn nuôi bò sinh sản

Ngày 19/4/2018 tại xã Tề Lễ và xã Thanh Uyên huyện Tam Nông, Ban quản lý dự án "Hỗ trợ vốn nuôi bò sinh sản" tổ chức hội nghị tập huấn kỹ thuật chăn nuôi bò sinh sản cho 50 hộ dân thuộc 5 xã trên địa bàn huyện.

Chi tiết
  2. Đoàn công tác Hội đồng Lý luận Trung ương nghiên cứu, khảo sát thực tế tại Tam Nông.

Ngày 18/4, đoàn công tác của Hội đồng Lý luận Trung ương do đồng chí Tạ Ngọc Tấn - Phó Chủ tịch Hội đồng làm trưởng đoàn đã có buổi nghiên cứu, khảo sát thực tế tại huyện Tam Nông về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, chính quyền; tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương sau hơn 2 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng.

3. Tam Nông chủ động phòng trừ sâu bệnh hại lúa vụ Chiêm Xuân 2018

Tam Nông chủ động phòng trừ sâu bệnh hại lúa vụ Chiêm Xuân 2018

Đến thời điểm này, 2.600 ha lúa Chiêm Xuân của huyện Tam Nông sinh trưởng và phát triển tốt. Cây lúa đang chuẩn bị đến thời kỳ đứng cái làm đòng, đây là điều kiện thuận lợi cho các đối tượng sâu bệnh phát triển, phá hoại, đặc biệt là Châu chấu tre lưng vàng. Trước tình hình trên, BCĐ sản xuất nông nghiệp của huyện cùng các xã, thị trấn và bà con nông dân đang tích cực, chủ động phòng chống sâu bệnh gây hại, nhằm đảm bảo an toàn cho sản xuất vụ Chiêm Xuân 2018.

4. Lễ hội Chùa Phúc Thánh - Đền Đức Bà xã Hương Nộn năm 2018

Lễ hội Chùa Phúc Thánh - Đền Đức Bà xã Hương Nộn năm 2018

Ngày 26/3/2018 (Tức ngày 10 tháng 2 năm Mậu Tuất) Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Hương Nộn đã tổ chức Lễ hội truyền thống Chùa Phúc Thánh - Đền Đức Bà năm 2018.

Chi tiết
  5. Đồng chí Bí thư Huyện ủy dự Lễ khai trương và cắt băng khánh thành Phòng giao dịch Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tại Tam Nông.

Ngày 20/3/2018 - Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã chính thức khai trương Phòng giao dịch Tam Nông tại Khu Tân Hưng, Thị trấn Hưng Hóa, huyện Tam Nông. Đến dự có đồng chí Bùi Đình Thi – TUV - Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phan Văn Ngọc – UVBTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam – Chi nhánh Phú Thọ, lãnh đạo, cán bộ Ngân hàng Bưu điện Liên Việt Phú Thọ, Tam Nông, lãnh đạo Ngân hàng NN&PTNT Tam Nông, đại diện các phòng, ban ngành của huyện, Bưu điện, Trung tâm Viễn thông Tam Nông đã cùng dự buổi khai trương.

Chi tiết
  6. UBND huyện triển khai thực hiện  công tác chỉnh trang, làm gọn các tuyến cột, cáp viễn thông trên địa bàn huyện giai đoạn 2

UBND huyện triển khai thực hiện công tác chỉnh trang, làm gọn các tuyến cột, cáp viễn thông trên địa bàn huyện giai đoạn 2

Ngày 15/3, tại xã Cổ Tiết, UBND huyện Tam Nông đã tổ chức hội nghị triển khai thực hiện công tác chỉnh trang, làm gọn các tuyến cột, cáp viễn thông trên địa bàn huyện giai đoạn 2, năm 2018. Đồng chí Phan Đức Tài - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Phòng KTHT, Phòng VH &TT, Văn phòng HĐND&UBND huyện, Công an huyện, BQL các công trình công cộng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, công chức VHXH xã Cổ Tiết, Giám đốc các doanh nghiệp: Điện lực Tam Nông, Trung tâm Viễn thông Tam Nông, Viettel Tam Nông, Truyền hình cáp Việt Nam - chi nhánh Phú Thọ.

Chi tiết
  7. Đồng chí Phan Đức Tài - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện kiểm tra công tác sản xuất tại xã Hồng Đà

Ngày 12/3, đồng chí Phan Đức Tài - UV BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã tiến hành kiểm tra công tác sản xuất tại xã Hồng Đà. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và PTNT, Phòng KTHT, Trạm Khuyến nông huyện.

Chi tiết
  8. Trao tặng bò sinh sản cho 32 hộ nghèo, cận nghèo tại xã Hương Nha huyện Tam Nông.

Để hỗ trợ các hộ nghèo có thêm việc làm, tăng thu nhập, UBND tỉnh Phú Thọ đã quyết định trao tặng 32 con bò sinh sản cho 32 hộ nghèo thuộc xã Hương Nha, huyện Tam Nông. Nguồn kinh phí trên 600 triệu đồng từ Chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2017 của Tỉnh Phú Thọ.

9. Hiệu quả từ mô hình nhóm Phụ nữ phát triển kinh tế

Hiệu quả từ mô hình nhóm Phụ nữ phát triển kinh tế

Trong thời gian qua, các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn huyện Tam Nông đã tập hợp phụ nữ tham gia vào các câu lạc bộ, tổ, nhóm sản xuất, giúp nhau phát triển kinh tế. Qua đó, đã tạo công ăn việc làm cho chị em, cải thiện thu nhập gia đình.

10. Xã Hồng Đà đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018

Xã Hồng Đà đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018

Ngày 26/2/2018, xã Hồng Đà - huyện Tam Nông đã tổ chức lễ đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn Quốc gia về nông thôn mới.Đây là xã thứ 5 của huyện Tam Nông đạt chuẩn nông thôn mới, vượt 300% kế hoạch tỉnh giao đến năm 2020. Tới dự buổi lễ có đồng chí Vũ Quốc Tuấn – Chi Cục trưởng Chi cục Phát triển Nông thôn – Phó Chánh Văn phòng điều phối xây dựng NTM tỉnh Phú Thọ; đồng chí Bùi Đình Thi – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy, Thường trực HĐND,UBND huyện; Các đồng chí Bí thư, Chủ tịch UBND của 20 xã, thị trấn trong huyện; đại diện các doanh nghiệp đóng trên địa bàn và đông đảo bà con nhân dân trong xã.

mỗi trang
Trang: