mỗi trang
  3. 3
  4. 4
  5. 5

1. Thăm quan, học tập mô hình nuôi Trai nước ngọt lấy Ngọc tại huyện Tam Dương – Vĩnh Phúc.

Vừa qua, huyện Tam Nông đã tổ chức đoàn thăm quan, học tập kinh nghiệm nuôi Trai nước ngọt lấy Ngọc tại xã Hướng Đạo, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc. Đồng chí Phan Đức Tài - UVBTV - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm trưởng đoàn, cùng đi có lãnh đạo Phòng Nông nghiệp & PTNT, Trạm Khuyến Nông, đại diện các hộ nuôi trồng thủy sản có diện tích lớn trên địa bàn huyện.

Chi tiết
  2. Hội thảo đầu bờ giống lúa chất lượng cao ( Kim cương 111 và Thiên ưu 8) tại huyện Ba Vì (Hà Nội)

Nhằm lựa chọn, đưa các giống lúa chất lượng cao vào sản xuất trên địa bàn huyện Tam Nông, ngày 26/5/2018, Đoàn công tác của UBND huyện do đồng chí Phan Đức Tài – UVBTV HU, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi thăm quan thực tế cơ sở sản xuất giống lúa chất lượng cao Kim cương 111 và Thiên ưu 8 của Công ty CP giống cây trồng Trung ương tại huyện Ba Vì (Hà Nội). Cùng đi có lãnh đạo: Phòng NN&PTNT, Trạm Khuyến Nông, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

3. LĐLĐ huyện Tam Nông trao 15 xuất quà hỗ trợ CNVC, LĐ  có hoàn cảnh khó khăn

LĐLĐ huyện Tam Nông trao 15 xuất quà hỗ trợ CNVC, LĐ có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 23/5/2018, tại Công ty Cổ phần dinh dưỡng Quốc tế Đài Loan, Liên đoàn lao động huyện Tam Nông đã tổ chức trao hỗ trợ cho CNVC, LĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tháng công nhân, tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2018.

4. Liên minh HTX tỉnh khảo sát tại Tam Nông

Liên minh HTX tỉnh khảo sát tại Tam Nông

Ngày 22/5, Liên minh HTX tỉnh đã có buổi khảo sát tại huyện Tam Nông, ông Nguyễn Văn Giang – PGĐ Liên minh HTX tỉnh Phú Thọ làm trưởng đoàn, cùng đi có Sở Tài Chính, các cơ quan chuyên môn của Liên minh. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng Tài chính – KH, phòng NN&PTNT, phòng TNMT, Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Chi tiết
  5. Kiểm tra việc chấp hành VSATTP dịp tháng hành động  năm 2018 tại huyện Tam Nông.

Kiểm tra việc chấp hành VSATTP dịp tháng hành động năm 2018 tại huyện Tam Nông.

Ngày 8/5, đoàn công tác liên ngành VSATTP của tỉnh Phú Thọ đã về kiểm tra tại huyện Tam Nông đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống nhân tháng hành động về VSATTP. Đoàn công tác có đồng chí Hà Thanh Bình - Phó Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường, Sở Công thương - Trưởng đoàn cùng các thành viên. Huyện Tam Nông có đồng chí Phan Văn Ngọc - UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các ngành liên quan trong BCĐ cấp huyện.

Chi tiết
  6. Hội nghị mở thầu thi công xây dựng công trình cải tạo, nâng cấp đường huyện 73B đoạn nối từ đường tỉnh 315 đi đường Hồ Chí Minh thuộc địa phận xã Hương Nộn

Sáng ngày 8/5/2018, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình huyện Tam Nông đã tổ chức hội nghị mở thầu xây dựng công trình, gói thầu số 03: thi công xây dựng công trình cải tạo, nâng cấp đường huyện 73B đoạn nối từ đường tỉnh 315 đi đường Hồ Chí Minh thuộc địa phận xã Hương Nộn. Dự hội nghị có đồng chí Phùng Duy Dục - Uỷ viên BTV Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQ huyện; đồng chí Phan Trường Lưu - HUV - PCT HĐND huyện, lãnh đạo các phòng, ban liên quan, đại diện lãnh đạo xã Hương Nộn và các nhà thầu gồm: Công ty Cổ phần Xây dựng Sơn Hà, Công ty CPĐT phát triển Sao Mai Phú Thọ, Công ty Cổ phần Toàn Thịnh.

Chi tiết
  7. THƯỜNG TRỰC HĐND TỈNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM HOẠT ĐỘNG HĐND CÁC HUYỆN, THÀNH, THỊ LẦN THỨ 4, NHIỆM KỲ 2016 - 2021 TẠI TAM NÔNG.

Ngày 5/5, tại huyện Tam Nông, Thường trực HĐND tỉnh đã tổ chức hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động HĐND các huyện, thành, thị lần thứ 4, nhiệm kỳ 2016 - 2021 với chủ đề “Đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của đại biểu, tổ đại biểu Hội đồng nhân dân”. Đồng chí Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì hội nghị. Tới dự có các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy; Thường trực HĐND, UBND,  Ủy ban MTTQ tỉnh; đoàn ĐBQH tỉnh; lãnh đạo các Ban của HĐND tỉnh; đại diện Văn phòng Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; Sở Nội vụ. Về phía các huyện có lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ban của HĐND cấp huyện. Huyện Tam Nông có đồng chí Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, lãnh đạo các cơ quan, phòng ban huyện Tam Nông cùng tham dự.

8. Tam Nông tổ chức tập huấn kỹ thuật chăn nuôi bò sinh sản

Tam Nông tổ chức tập huấn kỹ thuật chăn nuôi bò sinh sản

Ngày 19/4/2018 tại xã Tề Lễ và xã Thanh Uyên huyện Tam Nông, Ban quản lý dự án "Hỗ trợ vốn nuôi bò sinh sản" tổ chức hội nghị tập huấn kỹ thuật chăn nuôi bò sinh sản cho 50 hộ dân thuộc 5 xã trên địa bàn huyện.

Chi tiết
  9. Đoàn công tác Hội đồng Lý luận Trung ương nghiên cứu, khảo sát thực tế tại Tam Nông.

Ngày 18/4, đoàn công tác của Hội đồng Lý luận Trung ương do đồng chí Tạ Ngọc Tấn - Phó Chủ tịch Hội đồng làm trưởng đoàn đã có buổi nghiên cứu, khảo sát thực tế tại huyện Tam Nông về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, chính quyền; tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương sau hơn 2 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng.

10. Tam Nông chủ động phòng trừ sâu bệnh hại lúa vụ Chiêm Xuân 2018

Tam Nông chủ động phòng trừ sâu bệnh hại lúa vụ Chiêm Xuân 2018

Đến thời điểm này, 2.600 ha lúa Chiêm Xuân của huyện Tam Nông sinh trưởng và phát triển tốt. Cây lúa đang chuẩn bị đến thời kỳ đứng cái làm đòng, đây là điều kiện thuận lợi cho các đối tượng sâu bệnh phát triển, phá hoại, đặc biệt là Châu chấu tre lưng vàng. Trước tình hình trên, BCĐ sản xuất nông nghiệp của huyện cùng các xã, thị trấn và bà con nông dân đang tích cực, chủ động phòng chống sâu bệnh gây hại, nhằm đảm bảo an toàn cho sản xuất vụ Chiêm Xuân 2018.

mỗi trang
Trang: