mỗi trang
  3. 3
  4. 4
  5. 5

1. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện thăm quan mô hình trang trại khép kín nuôi giun quế tại thị trấn Hưng Hóa.

Ngày 12/6, đồng chí Phan Đức Tài - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện thăm quan mô hình trang trại khép kín nuôi giun quế cho thu nhập cao tại thị trấn Hưng Hóa, cùng đi có lãnh đạo Phòng Nông nghiệp, Trạm khuyến nông.

2. Hội nghị chuẩn bị cho Kỳ họp thứ bảy HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021

Hội nghị chuẩn bị cho Kỳ họp thứ bảy HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021

Ngày 14/6/2018, Thường trực HĐND huyện Tam Nông đã tổ chức Hội nghị thống nhất nội dung, chương trình, thời gian tiến hành kỳ họp thứ bảy HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự kiến kỳ họp thứ bảy HĐND huyện Tam Nông khoá XIX sẽ được tổ chức trong 1 ngày, ngày 24/7/2018 tại Trung tâm hội nghị huyện. Đồng chí Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị; đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các ban HĐND huyện, tổ trưởng tổ đại biểu, lãnh đạo các phòng: TC-KH, Thanh tra huyện, Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án, Chi cục Thi hành án đã cùng dự.

Chi tiết
  3. UBND huyện Tam Nông Đánh giá tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018

Chiều ngày 5/6/2018, UBND huyện Tam Nông tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Cùng dự có đồng chí Phan Đức Tài – UVBTV HU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Phan Văn Ngọc – UVBTV HU, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Hồng Luân – UVBTV HU, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể của huyện, các cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND huyện.

Chi tiết
  4. Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ thăm và làm việc tại huyện Tam Nông

Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ thăm và làm việc tại huyện Tam Nông

Hưởng ứng “Tháng Công nhân” 2018 hiệu quả, thiết thực với người lao động, ngày 29/5/2018, đồng chí Nguyễn Hải - TUV - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phú Thọ - Trưởng đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh đến thăm Nhà máy may số 5 – Công ty May Sông Hồng đóng tại xã Cổ Tiết và làm việc với huyện Tam Nông. Tiếp đón đoàn công tác và làm việc tại huyện có đồng chí Bùi Đình Thi – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND-UBND huyện, Thường trực LĐLĐ huyện đã cùng dự.

Chi tiết
  5. Thăm quan, học tập mô hình nuôi Trai nước ngọt lấy Ngọc tại huyện Tam Dương – Vĩnh Phúc.

Vừa qua, huyện Tam Nông đã tổ chức đoàn thăm quan, học tập kinh nghiệm nuôi Trai nước ngọt lấy Ngọc tại xã Hướng Đạo, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc. Đồng chí Phan Đức Tài - UVBTV - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm trưởng đoàn, cùng đi có lãnh đạo Phòng Nông nghiệp & PTNT, Trạm Khuyến Nông, đại diện các hộ nuôi trồng thủy sản có diện tích lớn trên địa bàn huyện.

Chi tiết
  6. Hội thảo đầu bờ giống lúa chất lượng cao ( Kim cương 111 và Thiên ưu 8) tại huyện Ba Vì (Hà Nội)

Nhằm lựa chọn, đưa các giống lúa chất lượng cao vào sản xuất trên địa bàn huyện Tam Nông, ngày 26/5/2018, Đoàn công tác của UBND huyện do đồng chí Phan Đức Tài – UVBTV HU, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi thăm quan thực tế cơ sở sản xuất giống lúa chất lượng cao Kim cương 111 và Thiên ưu 8 của Công ty CP giống cây trồng Trung ương tại huyện Ba Vì (Hà Nội). Cùng đi có lãnh đạo: Phòng NN&PTNT, Trạm Khuyến Nông, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

7. LĐLĐ huyện Tam Nông trao 15 xuất quà hỗ trợ CNVC, LĐ  có hoàn cảnh khó khăn

LĐLĐ huyện Tam Nông trao 15 xuất quà hỗ trợ CNVC, LĐ có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 23/5/2018, tại Công ty Cổ phần dinh dưỡng Quốc tế Đài Loan, Liên đoàn lao động huyện Tam Nông đã tổ chức trao hỗ trợ cho CNVC, LĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tháng công nhân, tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2018.

8. Liên minh HTX tỉnh khảo sát tại Tam Nông

Liên minh HTX tỉnh khảo sát tại Tam Nông

Ngày 22/5, Liên minh HTX tỉnh đã có buổi khảo sát tại huyện Tam Nông, ông Nguyễn Văn Giang – PGĐ Liên minh HTX tỉnh Phú Thọ làm trưởng đoàn, cùng đi có Sở Tài Chính, các cơ quan chuyên môn của Liên minh. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng Tài chính – KH, phòng NN&PTNT, phòng TNMT, Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Chi tiết
  9. Kiểm tra việc chấp hành VSATTP dịp tháng hành động  năm 2018 tại huyện Tam Nông.

Kiểm tra việc chấp hành VSATTP dịp tháng hành động năm 2018 tại huyện Tam Nông.

Ngày 8/5, đoàn công tác liên ngành VSATTP của tỉnh Phú Thọ đã về kiểm tra tại huyện Tam Nông đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống nhân tháng hành động về VSATTP. Đoàn công tác có đồng chí Hà Thanh Bình - Phó Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường, Sở Công thương - Trưởng đoàn cùng các thành viên. Huyện Tam Nông có đồng chí Phan Văn Ngọc - UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các ngành liên quan trong BCĐ cấp huyện.

Chi tiết
  10. Hội nghị mở thầu thi công xây dựng công trình cải tạo, nâng cấp đường huyện 73B đoạn nối từ đường tỉnh 315 đi đường Hồ Chí Minh thuộc địa phận xã Hương Nộn

Sáng ngày 8/5/2018, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình huyện Tam Nông đã tổ chức hội nghị mở thầu xây dựng công trình, gói thầu số 03: thi công xây dựng công trình cải tạo, nâng cấp đường huyện 73B đoạn nối từ đường tỉnh 315 đi đường Hồ Chí Minh thuộc địa phận xã Hương Nộn. Dự hội nghị có đồng chí Phùng Duy Dục - Uỷ viên BTV Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQ huyện; đồng chí Phan Trường Lưu - HUV - PCT HĐND huyện, lãnh đạo các phòng, ban liên quan, đại diện lãnh đạo xã Hương Nộn và các nhà thầu gồm: Công ty Cổ phần Xây dựng Sơn Hà, Công ty CPĐT phát triển Sao Mai Phú Thọ, Công ty Cổ phần Toàn Thịnh.

mỗi trang
Trang: