mỗi trang
  3. 3
  4. 4
  5. 5

1. Đồng chí Bí thư Huyện ủy dự Lễ khai trương và cắt băng khánh thành Phòng giao dịch Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tại Tam Nông.

Ngày 20/3/2018 - Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã chính thức khai trương Phòng giao dịch Tam Nông tại Khu Tân Hưng, Thị trấn Hưng Hóa, huyện Tam Nông. Đến dự có đồng chí Bùi Đình Thi – TUV - Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phan Văn Ngọc – UVBTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam – Chi nhánh Phú Thọ, lãnh đạo, cán bộ Ngân hàng Bưu điện Liên Việt Phú Thọ, Tam Nông, lãnh đạo Ngân hàng NN&PTNT Tam Nông, đại diện các phòng, ban ngành của huyện, Bưu điện, Trung tâm Viễn thông Tam Nông đã cùng dự buổi khai trương.

Chi tiết
  2. UBND huyện triển khai thực hiện  công tác chỉnh trang, làm gọn các tuyến cột, cáp viễn thông trên địa bàn huyện giai đoạn 2

UBND huyện triển khai thực hiện công tác chỉnh trang, làm gọn các tuyến cột, cáp viễn thông trên địa bàn huyện giai đoạn 2

Ngày 15/3, tại xã Cổ Tiết, UBND huyện Tam Nông đã tổ chức hội nghị triển khai thực hiện công tác chỉnh trang, làm gọn các tuyến cột, cáp viễn thông trên địa bàn huyện giai đoạn 2, năm 2018. Đồng chí Phan Đức Tài - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Phòng KTHT, Phòng VH &TT, Văn phòng HĐND&UBND huyện, Công an huyện, BQL các công trình công cộng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, công chức VHXH xã Cổ Tiết, Giám đốc các doanh nghiệp: Điện lực Tam Nông, Trung tâm Viễn thông Tam Nông, Viettel Tam Nông, Truyền hình cáp Việt Nam - chi nhánh Phú Thọ.

Chi tiết
  3. Đồng chí Phan Đức Tài - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện kiểm tra công tác sản xuất tại xã Hồng Đà

Ngày 12/3, đồng chí Phan Đức Tài - UV BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã tiến hành kiểm tra công tác sản xuất tại xã Hồng Đà. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và PTNT, Phòng KTHT, Trạm Khuyến nông huyện.

Chi tiết
  4. Trao tặng bò sinh sản cho 32 hộ nghèo, cận nghèo tại xã Hương Nha huyện Tam Nông.

Để hỗ trợ các hộ nghèo có thêm việc làm, tăng thu nhập, UBND tỉnh Phú Thọ đã quyết định trao tặng 32 con bò sinh sản cho 32 hộ nghèo thuộc xã Hương Nha, huyện Tam Nông. Nguồn kinh phí trên 600 triệu đồng từ Chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2017 của Tỉnh Phú Thọ.

5. Hiệu quả từ mô hình nhóm Phụ nữ phát triển kinh tế

Hiệu quả từ mô hình nhóm Phụ nữ phát triển kinh tế

Trong thời gian qua, các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn huyện Tam Nông đã tập hợp phụ nữ tham gia vào các câu lạc bộ, tổ, nhóm sản xuất, giúp nhau phát triển kinh tế. Qua đó, đã tạo công ăn việc làm cho chị em, cải thiện thu nhập gia đình.

6. Xã Hồng Đà đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018

Xã Hồng Đà đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018

Ngày 26/2/2018, xã Hồng Đà - huyện Tam Nông đã tổ chức lễ đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn Quốc gia về nông thôn mới.Đây là xã thứ 5 của huyện Tam Nông đạt chuẩn nông thôn mới, vượt 300% kế hoạch tỉnh giao đến năm 2020. Tới dự buổi lễ có đồng chí Vũ Quốc Tuấn – Chi Cục trưởng Chi cục Phát triển Nông thôn – Phó Chánh Văn phòng điều phối xây dựng NTM tỉnh Phú Thọ; đồng chí Bùi Đình Thi – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy, Thường trực HĐND,UBND huyện; Các đồng chí Bí thư, Chủ tịch UBND của 20 xã, thị trấn trong huyện; đại diện các doanh nghiệp đóng trên địa bàn và đông đảo bà con nhân dân trong xã.

Chi tiết
  7. CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI KIM SEN TỔ CHỨC KHAI XUÂN ĐẦU NĂM MẬU TUẤT 2018.

Trong không khí vui vẻ, phấn khởi, đầm ấm buổi sáng ngày 21/2/2018 tức mùng 6 Tết Mậu Tuất, Ban lãnh đạo Công ty Kim Sen đã tổ chức Khai xuân đầu năm Mậu Tuất 2018.

8. Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Dân Mạc kiểm tra sản xuất nông nghiệp tại Tam Nông

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Dân Mạc kiểm tra sản xuất nông nghiệp tại Tam Nông

Chiều ngày 6/2/2018, đồng chí Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi thăm, kiểm tra tình hình sản xuất nông nghiệp tại huyện Tam Nông. Cùng đi có lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT, Văn phòng Tỉnh ủy. Tiếp và làm việc với đoàn công tác của tỉnh ủy có đồng chí Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phan Đức Tài - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, lãnh đạo Phòng NN&PTNT, Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Chi tiết
  9. Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam trao 20 xuất quà tết cho người nghèo tại huyện Tam Nông

Ngày 2/2/2018, tại xã Phương Thịnh, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã đến trao 20 xuất quà trị giá 23 triệu đồng cho hộ nghèo của 3 xã Tề Lễ, Xuân Quang và Phương Thịnh. Dự và trao quà có bà Trương Thị Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch TW MTTQ Việt Nam, ông Trần Phù Tiêu - UVBTV - Chủ tịch UBMTTQ tỉnh, ông Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, ông Phùng Duy Dục - UVBTV - Chủ tịch UBMTTQ huyện Tam Nông.

10. Kiểm tra an toàn thực phẩm tết Nguyên Đán 2018

Kiểm tra an toàn thực phẩm tết Nguyên Đán 2018

Nhằm kịp thời phát hiện, ngăn chặn xử lý các trường hợp vi phạm về ATVSTP, đảm bảo ATVSTP trong dịp tết Nguyên đán và mùa lễ hội 2018, hạn chế ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm. Ngày 31/1, đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh và huyện Tam Nông về VSATTP đã tổ chức kiểm tra các cơ sở kinh doanh trên địa bàn huyện Tam Nông.

mỗi trang
Trang: