mỗi trang
  3. 4
  4. 5
  5. 6

1. Ban liên lạc Huyện ủy viên hưu trí huyện Tam Nông họp mặt Xuân Mậu Tuất 2018.

Ban liên lạc Huyện ủy viên hưu trí huyện Tam Nông họp mặt Xuân Mậu Tuất 2018.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, ngày 1/2/2018, Ban liên lạc Huyện ủy viên hưu trí huyện Tam Nông đã tổ chức họp mặt đón chào năm mới - Xuân Mậu Tuất 2018. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tam Nông, các đồng chí trong BTV Huyện ủy cùng các đồng chí cán bộ cấp ủy hưu trí của huyện.

Chi tiết
  2. Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Tam Nông - Phan Đức Tài - kiểm tra tình hình sản xuất nông nghiệp vụ Chiêm Xuân 2018.

Ngày 29/1, đồng chí Phan Đức Tài - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Tam Nông đã cùng lãnh đạo phòng Nông nghiệp và PTNT Tam Nông, Trạm Thủy nông Tam Nông kiểm tra tình hình sản xuất nông nghiệp vụ Chiêm Xuân 2018 trên địa bàn huyện.

Chi tiết
  3. DỊ NẬU LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 70 NĂM  THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ XÃ (01/1948 - 01/2018).

DỊ NẬU LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 70 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ XÃ (01/1948 - 01/2018).

Trong không khí phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm những ngày lễ lớn của dân tộc, mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới, tiếp tục thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ nghị quyết đại hội đảng các cấp đã đề ra; được sự nhất trí của Ban thường vụ Huyện ủy Tam Nông, ngày 26/1/2018, Đảng bộ xã Dị Nậu đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ (01/1948 - 01/2018).

Chi tiết
  4. UBND huyện giải quyết kiến nghị của các hộ dân trong việc bàn giao mặt bằng cho Quân khu II xây dựng Lữ đoàn 543 tại Văn Lương.

Ngày 5/1/2018, tại UBND xã Văn lương, UBND huyện Tam Nông tổ chức hội nghị dưới sự chủ trì của đồng chí Phan Đức Tài – UVBTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện, bàn về việc giải quyết ý kiến kiến nghị của các hộ dân xã Văn Lương để bàn giao mặt bằng cho Quân khu II, đảm bảo tiến độ xây dựng doanh trại Lữ đoàn 543 tại xã Văn Lương.

Chi tiết
  5. Công ty CP Sản xuất và Thương mại Kim Sen tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần I, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Ngày 30/12/2017, tại Công ty CP Sản xuất và Thương mại Kim Sen, Công đoàn Công ty tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần I, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

6. 10 THÀNH TỰU NỔI BẬT CỦA HUYỆN TAM NÔNG NĂM 2017

10 THÀNH TỰU NỔI BẬT CỦA HUYỆN TAM NÔNG NĂM 2017

Năm 2017, tuy gặp nhiều khó khăn, thách thức song Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Tam Nông đã phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất cao, nỗ lực phấn đấu, tập trung khai thác mọi tiềm năng, lợi thế, huy động tối đa các nguồn lực, đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh và đã đạt được một số kết quả nổi bật, đáng phấn khởi.

Chi tiết
  7. Lãnh đạo huyện Tam Nông thăm hỏi, động viên 03 ngành: Tài Chính - Kho Bạc - Thuế nhân dịp đón năm mới 2018.

Ngày 29/12/2017, Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Tam Nông do đồng chí Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Văn phòng HĐND & UBND huyện đã tới thăm hỏi, động viên 03 ngành: Tài Chính - Kho Bạc - Thuế nhân dịp đón năm mới 2018.

Chi tiết
  8. UBND huyện họp đánh giá, xếp loại cơ quan, CCVC năm 2017.

UBND huyện họp đánh giá, xếp loại cơ quan, CCVC năm 2017.

Ngày 26/12, UBND huyện Tam Nông đã tổ chức họp bình xét, đánh giá, xếp loại cơ quan, cán bộ, công chức viên chức (CCVC) năm 2017 dưới sự chủ trì, điều hành của đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện.

Chi tiết
  9. UBND huyện Tam Nông đánh giá thực hiện dự toán 2017 và dự toán thu, chi ngân sách huyện năm 2018

Thực hiện chương trình làm việc tháng 12, ngày 13/12/2017, UBND huyện Tam Nông tổ chức hội nghị nghe Phòng Tài chính - kế hoạch huyện báo cáo đánh giá thực hiện dự toán NSNN năm 2017 và dự toán Ngân sách huyện Tam Nông năm 2018. Đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Chi tiết
  10. Đại biểu HĐND tỉnh Phú Thọ khóa XVIII và Đại biểu HĐND huyện Tam Nông khóa XIX tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Năm, nhiệm kỳ 2016 – 2021 với cử tri của 2 xã Cổ Tiết và Tam Cường tại xã Cổ Tiết.

Ngày 28/11, đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII và HĐND huyện Tam Nông khóa XIX do ông Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện – Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND tỉnh được bầu tại Tam Nông làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ năm, HĐND tỉnh khóa XVIII, HĐND huyện Tam Nông khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 với cử tri của 2 xã Cổ Tiết và Tam Cường. Dự buổi tiếp xúc có các ông bà là đại biểu HĐND huyện được bầu tại đơn vị; Thường trực UBMTTQ huyện, lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND huyện, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ cùng đông đảo cử tri của 2 xã Cổ Tiết và Tam Cường.

mỗi trang
Trang: