mỗi trang
Trang:

1. Xã Hồng Đà đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018

Xã Hồng Đà đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018

Ngày 26/2/2018, xã Hồng Đà - huyện Tam Nông đã tổ chức lễ đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn Quốc gia về nông thôn mới.Đây là xã thứ 5 của huyện Tam Nông đạt chuẩn nông thôn mới, vượt 300% kế hoạch tỉnh giao đến năm 2020. Tới dự buổi lễ có đồng chí Vũ Quốc Tuấn – Chi Cục trưởng Chi cục Phát triển Nông thôn – Phó Chánh Văn phòng điều phối xây dựng NTM tỉnh Phú Thọ; đồng chí Bùi Đình Thi – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy, Thường trực HĐND,UBND huyện; Các đồng chí Bí thư, Chủ tịch UBND của 20 xã, thị trấn trong huyện; đại diện các doanh nghiệp đóng trên địa bàn và đông đảo bà con nhân dân trong xã.

Chi tiết
  2. CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI KIM SEN TỔ CHỨC KHAI XUÂN ĐẦU NĂM MẬU TUẤT 2018.

Trong không khí vui vẻ, phấn khởi, đầm ấm buổi sáng ngày 21/2/2018 tức mùng 6 Tết Mậu Tuất, Ban lãnh đạo Công ty Kim Sen đã tổ chức Khai xuân đầu năm Mậu Tuất 2018.

3. Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Dân Mạc kiểm tra sản xuất nông nghiệp tại Tam Nông

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Dân Mạc kiểm tra sản xuất nông nghiệp tại Tam Nông

Chiều ngày 6/2/2018, đồng chí Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi thăm, kiểm tra tình hình sản xuất nông nghiệp tại huyện Tam Nông. Cùng đi có lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT, Văn phòng Tỉnh ủy. Tiếp và làm việc với đoàn công tác của tỉnh ủy có đồng chí Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phan Đức Tài - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, lãnh đạo Phòng NN&PTNT, Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Chi tiết
  4. Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam trao 20 xuất quà tết cho người nghèo tại huyện Tam Nông

Ngày 2/2/2018, tại xã Phương Thịnh, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã đến trao 20 xuất quà trị giá 23 triệu đồng cho hộ nghèo của 3 xã Tề Lễ, Xuân Quang và Phương Thịnh. Dự và trao quà có bà Trương Thị Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch TW MTTQ Việt Nam, ông Trần Phù Tiêu - UVBTV - Chủ tịch UBMTTQ tỉnh, ông Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, ông Phùng Duy Dục - UVBTV - Chủ tịch UBMTTQ huyện Tam Nông.

5. Kiểm tra an toàn thực phẩm tết Nguyên Đán 2018

Kiểm tra an toàn thực phẩm tết Nguyên Đán 2018

Nhằm kịp thời phát hiện, ngăn chặn xử lý các trường hợp vi phạm về ATVSTP, đảm bảo ATVSTP trong dịp tết Nguyên đán và mùa lễ hội 2018, hạn chế ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm. Ngày 31/1, đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh và huyện Tam Nông về VSATTP đã tổ chức kiểm tra các cơ sở kinh doanh trên địa bàn huyện Tam Nông.

Chi tiết
  6. Ban liên lạc Huyện ủy viên hưu trí huyện Tam Nông họp mặt Xuân Mậu Tuất 2018.

Ban liên lạc Huyện ủy viên hưu trí huyện Tam Nông họp mặt Xuân Mậu Tuất 2018.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, ngày 1/2/2018, Ban liên lạc Huyện ủy viên hưu trí huyện Tam Nông đã tổ chức họp mặt đón chào năm mới - Xuân Mậu Tuất 2018. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tam Nông, các đồng chí trong BTV Huyện ủy cùng các đồng chí cán bộ cấp ủy hưu trí của huyện.

Chi tiết
  7. Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Tam Nông - Phan Đức Tài - kiểm tra tình hình sản xuất nông nghiệp vụ Chiêm Xuân 2018.

Ngày 29/1, đồng chí Phan Đức Tài - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Tam Nông đã cùng lãnh đạo phòng Nông nghiệp và PTNT Tam Nông, Trạm Thủy nông Tam Nông kiểm tra tình hình sản xuất nông nghiệp vụ Chiêm Xuân 2018 trên địa bàn huyện.

Chi tiết
  8. DỊ NẬU LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 70 NĂM  THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ XÃ (01/1948 - 01/2018).

DỊ NẬU LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 70 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ XÃ (01/1948 - 01/2018).

Trong không khí phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm những ngày lễ lớn của dân tộc, mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới, tiếp tục thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ nghị quyết đại hội đảng các cấp đã đề ra; được sự nhất trí của Ban thường vụ Huyện ủy Tam Nông, ngày 26/1/2018, Đảng bộ xã Dị Nậu đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ (01/1948 - 01/2018).

Chi tiết
  9. UBND huyện giải quyết kiến nghị của các hộ dân trong việc bàn giao mặt bằng cho Quân khu II xây dựng Lữ đoàn 543 tại Văn Lương.

Ngày 5/1/2018, tại UBND xã Văn lương, UBND huyện Tam Nông tổ chức hội nghị dưới sự chủ trì của đồng chí Phan Đức Tài – UVBTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện, bàn về việc giải quyết ý kiến kiến nghị của các hộ dân xã Văn Lương để bàn giao mặt bằng cho Quân khu II, đảm bảo tiến độ xây dựng doanh trại Lữ đoàn 543 tại xã Văn Lương.

Chi tiết
  10. Công ty CP Sản xuất và Thương mại Kim Sen tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần I, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Ngày 30/12/2017, tại Công ty CP Sản xuất và Thương mại Kim Sen, Công đoàn Công ty tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần I, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

mỗi trang
Trang: