Công nghiệp, xây dựng

3. 3
  4. 4
  5. 5

1. Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ thăm và làm việc tại huyện Tam Nông

Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ thăm và làm việc tại huyện Tam Nông

Hưởng ứng “Tháng Công nhân” 2018 hiệu quả, thiết thực với người lao động, ngày 29/5/2018, đồng chí Nguyễn Hải - TUV - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phú Thọ - Trưởng đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh đến thăm Nhà máy may số 5 – Công ty May Sông Hồng đóng tại xã Cổ Tiết và làm việc với huyện Tam Nông. Tiếp đón đoàn công tác và làm việc tại huyện có đồng chí Bùi Đình Thi – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND-UBND huyện, Thường trực LĐLĐ huyện đã cùng dự.

2. LĐLĐ huyện Tam Nông trao 15 xuất quà hỗ trợ CNVC, LĐ  có hoàn cảnh khó khăn

LĐLĐ huyện Tam Nông trao 15 xuất quà hỗ trợ CNVC, LĐ có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 23/5/2018, tại Công ty Cổ phần dinh dưỡng Quốc tế Đài Loan, Liên đoàn lao động huyện Tam Nông đã tổ chức trao hỗ trợ cho CNVC, LĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tháng công nhân, tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2018.

Chi tiết
  3. Hội nghị mở thầu thi công xây dựng công trình cải tạo, nâng cấp đường huyện 73B đoạn nối từ đường tỉnh 315 đi đường Hồ Chí Minh thuộc địa phận xã Hương Nộn

Sáng ngày 8/5/2018, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình huyện Tam Nông đã tổ chức hội nghị mở thầu xây dựng công trình, gói thầu số 03: thi công xây dựng công trình cải tạo, nâng cấp đường huyện 73B đoạn nối từ đường tỉnh 315 đi đường Hồ Chí Minh thuộc địa phận xã Hương Nộn. Dự hội nghị có đồng chí Phùng Duy Dục - Uỷ viên BTV Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQ huyện; đồng chí Phan Trường Lưu - HUV - PCT HĐND huyện, lãnh đạo các phòng, ban liên quan, đại diện lãnh đạo xã Hương Nộn và các nhà thầu gồm: Công ty Cổ phần Xây dựng Sơn Hà, Công ty CPĐT phát triển Sao Mai Phú Thọ, Công ty Cổ phần Toàn Thịnh.

Chi tiết
  4. UBND huyện triển khai thực hiện  công tác chỉnh trang, làm gọn các tuyến cột, cáp viễn thông trên địa bàn huyện giai đoạn 2

UBND huyện triển khai thực hiện công tác chỉnh trang, làm gọn các tuyến cột, cáp viễn thông trên địa bàn huyện giai đoạn 2

Ngày 15/3, tại xã Cổ Tiết, UBND huyện Tam Nông đã tổ chức hội nghị triển khai thực hiện công tác chỉnh trang, làm gọn các tuyến cột, cáp viễn thông trên địa bàn huyện giai đoạn 2, năm 2018. Đồng chí Phan Đức Tài - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Phòng KTHT, Phòng VH &TT, Văn phòng HĐND&UBND huyện, Công an huyện, BQL các công trình công cộng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, công chức VHXH xã Cổ Tiết, Giám đốc các doanh nghiệp: Điện lực Tam Nông, Trung tâm Viễn thông Tam Nông, Viettel Tam Nông, Truyền hình cáp Việt Nam - chi nhánh Phú Thọ.

5. Hiệu quả từ mô hình nhóm Phụ nữ phát triển kinh tế

Hiệu quả từ mô hình nhóm Phụ nữ phát triển kinh tế

Trong thời gian qua, các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn huyện Tam Nông đã tập hợp phụ nữ tham gia vào các câu lạc bộ, tổ, nhóm sản xuất, giúp nhau phát triển kinh tế. Qua đó, đã tạo công ăn việc làm cho chị em, cải thiện thu nhập gia đình.

Chi tiết
  6. CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI KIM SEN TỔ CHỨC KHAI XUÂN ĐẦU NĂM MẬU TUẤT 2018.

Trong không khí vui vẻ, phấn khởi, đầm ấm buổi sáng ngày 21/2/2018 tức mùng 6 Tết Mậu Tuất, Ban lãnh đạo Công ty Kim Sen đã tổ chức Khai xuân đầu năm Mậu Tuất 2018.

Chi tiết
  7. Công ty CP Sản xuất và Thương mại Kim Sen tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần I, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Ngày 30/12/2017, tại Công ty CP Sản xuất và Thương mại Kim Sen, Công đoàn Công ty tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần I, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Chi tiết
  8. HĐND huyện giám sát tình hình thực hiện các dự án đầu tư từ nguồn vốn NSNN và Trái phiếu Chính phủ do UBND xã làm chủ đầu tư (2015-2016)

Từ ngày 13 đến hết ngày 15/11/2017, đoàn giám sát của Thường trực HĐND huyện Tam Nông đã tổ chức giám sát tình hình thực hiện các dự án đầu tư từ nguồn vốn NSNN và Trái phiếu Chính phủ do UBND xã làm chủ đầu tư từ năm 2015-2016 tại 3 xã: Xuân Quang, Hương Nha và Cổ Tiết.

Chi tiết
  9. Tổ đại biểu số 2 HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Bốn, HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021

Ngày 4/7, tại xã Dậu Dương, Tổ đại biểu số 2 HĐND huyện Tam Nông khóa XIX gồm: Ông Bùi Đình Thi - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, bà Hà Thị Việt Hà - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, ông Lê Xuân Trường - Huyện ủy viên - Viện trưởng Viện kiểm sát Nhân dân huyện, ông Phạm Ngọc Thái - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Dị Nậu, bà Nguyễn Thị Hiên - Giáo viên Trường Tiểu học Dậu Dương đã có buổi tiếp xúc với gần 200 cử tri của xã Dậu Dương, Dị Nậu và thị trấn Hưng Hóa trước kỳ họp thứ Bốn, HĐND huyện khóa XIX nhiệm kỳ 2016-2021.

Chi tiết
  10.       Ban Thường vụ Huyện ủy Tam Nông tổ chức hội nghị thường kỳ tháng 7.

Ban Thường vụ Huyện ủy Tam Nông tổ chức hội nghị thường kỳ tháng 7.

Chiều ngày 3/7/2017, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức hội nghị thường kỳ tháng 7, đồng chí Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị. Cùng dự có đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện; lãnh đạo các phòng: Tài nguyên và môi trường, Tài chính - Kế hoạch, Kinh tế hạ tầng, Giám đốc Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng công trình công cộng; lãnh đạo Công ty Eco-Lakeside Home; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy; Bí thư, Chủ tịch UBND xã Thượng Nông. Chi tiết
mỗi trang
Trang: