Công nghiệp, xây dựng

3. 3
  4. 4
  5. 5

1. UBND huyện triển khai thực hiện  công tác chỉnh trang, làm gọn các tuyến cột, cáp viễn thông trên địa bàn huyện giai đoạn 2

UBND huyện triển khai thực hiện công tác chỉnh trang, làm gọn các tuyến cột, cáp viễn thông trên địa bàn huyện giai đoạn 2

Ngày 15/3, tại xã Cổ Tiết, UBND huyện Tam Nông đã tổ chức hội nghị triển khai thực hiện công tác chỉnh trang, làm gọn các tuyến cột, cáp viễn thông trên địa bàn huyện giai đoạn 2, năm 2018. Đồng chí Phan Đức Tài - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Phòng KTHT, Phòng VH &TT, Văn phòng HĐND&UBND huyện, Công an huyện, BQL các công trình công cộng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, công chức VHXH xã Cổ Tiết, Giám đốc các doanh nghiệp: Điện lực Tam Nông, Trung tâm Viễn thông Tam Nông, Viettel Tam Nông, Truyền hình cáp Việt Nam - chi nhánh Phú Thọ.

2. Hiệu quả từ mô hình nhóm Phụ nữ phát triển kinh tế

Hiệu quả từ mô hình nhóm Phụ nữ phát triển kinh tế

Trong thời gian qua, các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn huyện Tam Nông đã tập hợp phụ nữ tham gia vào các câu lạc bộ, tổ, nhóm sản xuất, giúp nhau phát triển kinh tế. Qua đó, đã tạo công ăn việc làm cho chị em, cải thiện thu nhập gia đình.

Chi tiết
  3. CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI KIM SEN TỔ CHỨC KHAI XUÂN ĐẦU NĂM MẬU TUẤT 2018.

Trong không khí vui vẻ, phấn khởi, đầm ấm buổi sáng ngày 21/2/2018 tức mùng 6 Tết Mậu Tuất, Ban lãnh đạo Công ty Kim Sen đã tổ chức Khai xuân đầu năm Mậu Tuất 2018.

Chi tiết
  4. Công ty CP Sản xuất và Thương mại Kim Sen tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần I, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Ngày 30/12/2017, tại Công ty CP Sản xuất và Thương mại Kim Sen, Công đoàn Công ty tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần I, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Chi tiết
  5. HĐND huyện giám sát tình hình thực hiện các dự án đầu tư từ nguồn vốn NSNN và Trái phiếu Chính phủ do UBND xã làm chủ đầu tư (2015-2016)

Từ ngày 13 đến hết ngày 15/11/2017, đoàn giám sát của Thường trực HĐND huyện Tam Nông đã tổ chức giám sát tình hình thực hiện các dự án đầu tư từ nguồn vốn NSNN và Trái phiếu Chính phủ do UBND xã làm chủ đầu tư từ năm 2015-2016 tại 3 xã: Xuân Quang, Hương Nha và Cổ Tiết.

Chi tiết
  6. Tổ đại biểu số 2 HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Bốn, HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021

Ngày 4/7, tại xã Dậu Dương, Tổ đại biểu số 2 HĐND huyện Tam Nông khóa XIX gồm: Ông Bùi Đình Thi - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, bà Hà Thị Việt Hà - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, ông Lê Xuân Trường - Huyện ủy viên - Viện trưởng Viện kiểm sát Nhân dân huyện, ông Phạm Ngọc Thái - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Dị Nậu, bà Nguyễn Thị Hiên - Giáo viên Trường Tiểu học Dậu Dương đã có buổi tiếp xúc với gần 200 cử tri của xã Dậu Dương, Dị Nậu và thị trấn Hưng Hóa trước kỳ họp thứ Bốn, HĐND huyện khóa XIX nhiệm kỳ 2016-2021.

Chi tiết
  7.       Ban Thường vụ Huyện ủy Tam Nông tổ chức hội nghị thường kỳ tháng 7.

Ban Thường vụ Huyện ủy Tam Nông tổ chức hội nghị thường kỳ tháng 7.

Chiều ngày 3/7/2017, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức hội nghị thường kỳ tháng 7, đồng chí Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị. Cùng dự có đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện; lãnh đạo các phòng: Tài nguyên và môi trường, Tài chính - Kế hoạch, Kinh tế hạ tầng, Giám đốc Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng công trình công cộng; lãnh đạo Công ty Eco-Lakeside Home; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy; Bí thư, Chủ tịch UBND xã Thượng Nông. Chi tiết
  8. Ban Thường vụ Huyện ủy Tam Nông họp phiên thường kỳ tháng 6

Ban Thường vụ Huyện ủy Tam Nông họp phiên thường kỳ tháng 6

Ngày 26/6, Ban Thường vụ Huyện ủy đã họp phiên thường kỳ tháng 6. Dự và chỉ đạo có đồng chí Trần Phù Tiêu - UVBTV Tỉnh ủy - Chủ tịch UBMTTQ tỉnh, đồng chí Lê Xuân Hùng - Phó Trưởng phòng nghiệp vụ III - UBKT Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Xuân Khởi - Phó Trưởng phòng Tổ chức Đảng đảng viên - BTC Tỉnh ủy, chuyên viên tổng hợp Văn phòng tỉnh ủy. Đồng chí Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND&UBND huyện, lãnh đạo Chi cục Thuế, Chi cục Thống Kê, Phòng TC-KH, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Chi tiết
  9. UBND huyện Tam Nông mở thầu xây dựng công trình cải tạo, nâng cấp đường GTNT đoạn nối từ đường Hồ Chí Minh đi khu 9 xã Hiền Quan.

Ngày 13/3/2017, UBND huyện Tam Nông đã tổ chức hội nghị mở thầu xây dựng công trình cải tạo, nâng cấp đường GTNT đoạn nối từ đường Hồ Chí Minh đi khu 9 xã Hiền Quan. Dự hội nghị có đồng chí Phùng Duy Dục – UVBTV Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQ huyện, lãnh đạo các phòng, ban liên quan, đại diện lãnh đạo xã Hiền Quan và các nhà thầu: Công ty TNHH Xây dựng Phú Linh, Công ty TNHH Phú Việt Yên và Công ty TNHH Xây dựng Tân Phát – Phú Thọ. Chi tiết
  10. Khánh thành nhà máy sản xuất trứng gà sạch ĐTK Phú Thọ

Khánh thành nhà máy sản xuất trứng gà sạch ĐTK Phú Thọ

Sáng 4-3, tại xã Tề Lễ, huyện Tam Nông, Công ty cổ phần ĐTK tổ chức khánh thành, chính thức đưa vào vận hành giai đoạn 1 nhà máy sản xuất trứng gà sạch ĐTK Phú Thọ trị giá 800 tỷ đồng.

mỗi trang
Trang: