LĐLĐ huyện Tam Nông trao 15 xuất quà hỗ trợ CNVC, LĐ có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 23/5/2018, tại Công ty Cổ phần dinh dưỡng Quốc tế Đài Loan, Liên đoàn lao động huyện Tam Nông đã tổ chức trao hỗ trợ cho CNVC, LĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tháng công nhân, tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2018.


LĐLĐ huyện Tam Nông trao 15 xuất quà hỗ trợ  CNVC, LĐ có hoàn cảnh khó khăn

Tại hội nghị, có 15 xuất quà được trao cho các CNVC, LĐ, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng tới các đoàn viên là công nhân Chi nhánh công ty cổ phần may sông Hồng, nhà máy may số 5; Công ty cổ phần gốm xây dựng Ba Triệu, CĐCS Trường mầm non Hương Nha, Trường Mầm non Xuân Quang, Trường Tiểu học Tứ Mỹ, CĐCS xã Văn Lương. Đây là hoạt động được Liên đoàn lao động huyện duy trì thực hiện hàng năm với mong muốn chia sẻ, động viên đoàn viên công đoàn vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Trong những năm qua, LĐLĐ huyện Tam Nông đã có nhiều hoạt động hưởng ứng “Tháng công nhân” với nhiều hoạt động hướng về cơ sở, đoàn viên và người lao động, đảm bảo phù hợp với từng địa phương, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và điều kiện sống của CNVC, LĐ. Hàng năm, LĐLĐ huyện đã xây dựng kế hoạch, chỉ đạo các công đoàn cơ sở tích cực chủ động đề xuất với chính quyền chuyên môn đồng cấp, người sử dụng lao động tổ chức các hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm đảm bảo, phúc lợi tốt hơn khẳng định vai trò, vị thế là tổ chức đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động; là chỗ dựa vững chắc, tin cậy của cán bộ, đoàn viên với phương châm “Ở đâu công nhân khó, ở đó có công đoàn”.


Lãnh đạo LĐLĐ huyện Tam Nông trao Bằng khen của BCH LĐLĐ tỉnh cho 2 an toàn vệ sinh viên có thành tích xuất sắc

Nhân dịp này, lãnh đạo LĐLĐ huyện đã trao Bằng khen của Ban chấp hành LĐLĐ tỉnh Phú Thọ cho 2 đoàn viên có thành tích xuất sắc trong phong trào “Xanh - sạch - đẹp, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động” phòng chống cháy nổ năm 2018.

                                                                      Hồng Tám