Tam Nông triển khai kế hoạch tổ chức Hội chợ Thương mại năm 2017

Nhằm đẩy mạnh hoạt động xúc tiến Thương mại – Du lịch, xúc tiến đầu tư, giới thiệu những tiềm năng, thế mạnh về thương mại, du lịch, dịch vụ trên địa bàn huyện Tam Nông. Ngày 14/6/2017, UBND huyện Tam Nông tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Hội chợ Thương mại năm 2017. Đồng chí Phan Đức Tài – UVBTV Huyện ủy , Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị

Tam Nông triển khai kế hoạch tổ chức Hội chợ Thương mại năm 2017

Theo kế hoạch Hội chợ Thương mại được tổ chức từ ngày 16/6/2017 đến ngày 23/6/2017 tại sân khu 11 xã Cổ Tiết do Công ty Cổ phần Truyền thông hội chợ du lịch quốc tế Đất Việt tổ chức, dự kiến trưng bày từ 80 - 100 gian hàng. Hội chợ trưng bày, giới thiệu, bán sản phẩm hàng hóa thuộc các ngành hàng: máy móc, thiết bị Điện máy, đồ gia dụng, điện tử viễn thông, dệt may, dày dép, thủ công mỹ nghệ, nông sản thực phẩm chế biến, trang trí nội thất, gốm sứ, thủy tinh…. Hội chợ mở cửa từ 7h đến 22h hàng ngày. Không thu phí tham quan và mua sắm từ 7h đến 18h trong thời gian diễn ra hội chợ. Ngoài ra vào các buổi tối có các chương trình ca nhạc, Ban Tổ chức Hội chợ bán vé với mức phí tối đa 30.000đ/vé/người. Tại hội nghị đã có nhiều ý kiến tham luận của các ngành liên quan, góp phần tổ chức thành công hội chợ xúc tiến thương mại Tam Nông năm 2017.

Đồng chí Phan Đức Tài - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo

Phát biểu kết luận hội nghị đồng chí Phan Đức Tài - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức yêu cầu Công ty cổ phần Truyền thông Hội chợ du lịch quốc tế Đất Việt phối hợp chặt chẽ với các ngành liên quan tổ chức thành công hội chợ. Phòng Công thương theo dõi chặt chẽ quá trình triển khai hội chợ báo cáo về UBND huyện kịp thời. Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện tăng cường thời lượng tuyên truyền, quảng bá để nhân dân biết đến tham quan, mua sắm. Đội quản lý thị trường số 7, phòng Y tế tăng cường kiểm tra xử lý chất lượng hàng hóa, có biện pháp xử lý kịp thời các loại hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, đảm bảo vệ sinh môi trường,VSATTP tại hội chợ . Đặc biệt Công an huyện triển khai các phương án đảm bảo an ninh trật tự, ATGT, phòng chống cháy nổ trong suất quá trình diễn ra hội chợ, qua đó góp phần quảng bá, thu hút các nhà đầu tư đến với huyện nhà./.

T/h: Tuấn Dũng