Tin hoạt động của lãnh đạo huyện

mỗi trang
Trang:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5

1. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện dự, tặng hoa chúc mừng các nhà trường nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), sáng ngày 20/11, đồng chí Phan Đức Tài - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng Phòng GD&ĐT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện và Trường THCS Nguyễn Quang Bích.

Chi tiết
  2. Trường THCS Phương Thịnh đón chuẩn Quốc gia – Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Ngày 20/11/2017, Hội đồng giáo dục xã Phương Thịnh, huyện Tam Nông đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam và đón nhận danh hiệu Trường THCS đạt chuẩn Quốc gia năm 2017. Dự buổi Lễ có đồng chí Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Đỗ Đức Quế - Tiến sĩ - Phó Trưởng phòng GD Trung học cơ sở - Sở GD&ĐT Phú Thọ, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - PBT Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phan Văn Ngọc - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban TVHU phụ trách cụm, HUV phụ trách xã, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Phương Thịnh, Hùng Đô cùng đông đảo phụ huynh và học sinh của 3 nhà trường THCS,Tiểu học, Mầm Non đã cùng tham dự buổi Lễ.

Chi tiết
  3. Tam Nông khánh thành công trình Nhà điều hành Trường THCS, Trạm Y tế TT Hưng Hóa.

Sáng ngày 17/11, Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND Thành phố Việt Trì đã dự Lễ khánh thành công trình Nhà điều hành Trường THCS, Trạm Y tế thị trấn Hưng Hóa, tiếp nhận quà ủng hộ quỹ khuyến học, tiếp nhận phòng máy vi tính do Công ty CP Hóa chất Việt Trì trao tặng và kỷ niệm 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam tại trường THCS thị trấn Hưng Hóa huyện Tam Nông.

Chi tiết
  4. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Thanh Hải - làm việc tại huyện Tam Nông.

Chiều ngày 16/11, đồng chí Nguyễn Thanh Hải - TUV - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ kiểm tra tiến độ thực hiện công tác bàn giao lưới điện hạ áp nông thôn, công tác quản lý hành lang an toàn lưới điện cao áp và dự án điện 110 Kv trên địa bàn huyện Tam Nông. Cùng dự buổi làm việc có lãnh đạo sở Công Thương, Điện Lực Phú Thọ và một số sở, ngành, đơn vị liên quan. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Cao Văn Mỹ - PBT Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phan Đức Tài - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn liên quan.

Chi tiết
  5. HĐND huyện giám sát tình hình thực hiện các dự án đầu tư từ nguồn vốn NSNN và Trái phiếu Chính phủ do UBND xã làm chủ đầu tư (2015-2016)

Từ ngày 13 đến hết ngày 15/11/2017, đoàn giám sát của Thường trực HĐND huyện Tam Nông đã tổ chức giám sát tình hình thực hiện các dự án đầu tư từ nguồn vốn NSNN và Trái phiếu Chính phủ do UBND xã làm chủ đầu tư từ năm 2015-2016 tại 3 xã: Xuân Quang, Hương Nha và Cổ Tiết.

Chi tiết
  6. Khu 2 xã Dậu Dương tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc”

Khu 2 xã Dậu Dương tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc”

Nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam và Ngày Pháp luật Việt Nam, sáng ngày 12/11, khu dân cư số 2 xã Dậu Dương đã tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc”.

7. Tam Nông tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2017

Tam Nông tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2017

Ngày 08/11/2017, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) huyện Tam Nông phối hợp với Khoa Huyết học – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2017.

Chi tiết
  8. Đồng chí Phan Đức Tài - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện kiểm tra tình hình sản xuất trên địa bàn huyện.

Ngày 7/11, đồng chí Phan Đức Tài - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện kiểm tra tình hình sản xuất trên địa bàn huyện. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Nông Nghiệp & PTNT, Trạm Khuyến Nông.

9. Tam Nông tích cực chỉnh trang hành lang ATGT nông thôn

Tam Nông tích cực chỉnh trang hành lang ATGT nông thôn

Thời gian qua, diện mạo mỗi vùng quê của huyện Tam Nông có nhiều đổi thay tích cực, đặc biệt là các địa phương đạt chuẩn NTM. Để có được điều đó UBND huyện Tam Nông đã tập trung chỉ đạo quyết liệt để mang lại hành lang ATGT cho nhân dân tại mỗi địa phương.

10. Sơ kết 02 năm thực hiện Quyết định 49 của Thủ tướng Chính phủ

Sơ kết 02 năm thực hiện Quyết định 49 của Thủ tướng Chính phủ

Ngày 31/10, Ban chỉ đạo 24 huyện Tam Nông tổ chức hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Quyết định 49 của Thủ tướng Chính phủ về chế độ chính sách đối với dân công hỏa tuyến tham gia chống Pháp, chống Mỹ, Chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế. Đồng chí Phan Văn Ngọc - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng BCĐ 24 của huyện chủ trì hội nghị.

mỗi trang
Trang: