Tin hoạt động của lãnh đạo huyện

mỗi trang
Trang:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5

1. Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ thăm và làm việc tại huyện Tam Nông

Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ thăm và làm việc tại huyện Tam Nông

Hưởng ứng “Tháng Công nhân” 2018 hiệu quả, thiết thực với người lao động, ngày 29/5/2018, đồng chí Nguyễn Hải - TUV - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phú Thọ - Trưởng đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh đến thăm Nhà máy may số 5 – Công ty May Sông Hồng đóng tại xã Cổ Tiết và làm việc với huyện Tam Nông. Tiếp đón đoàn công tác và làm việc tại huyện có đồng chí Bùi Đình Thi – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND-UBND huyện, Thường trực LĐLĐ huyện đã cùng dự.

Chi tiết
  2. Thăm quan, học tập mô hình nuôi Trai nước ngọt lấy Ngọc tại huyện Tam Dương – Vĩnh Phúc.

Vừa qua, huyện Tam Nông đã tổ chức đoàn thăm quan, học tập kinh nghiệm nuôi Trai nước ngọt lấy Ngọc tại xã Hướng Đạo, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc. Đồng chí Phan Đức Tài - UVBTV - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm trưởng đoàn, cùng đi có lãnh đạo Phòng Nông nghiệp & PTNT, Trạm Khuyến Nông, đại diện các hộ nuôi trồng thủy sản có diện tích lớn trên địa bàn huyện.

3. LĐLĐ huyện Tam Nông trao 15 xuất quà hỗ trợ CNVC, LĐ  có hoàn cảnh khó khăn

LĐLĐ huyện Tam Nông trao 15 xuất quà hỗ trợ CNVC, LĐ có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 23/5/2018, tại Công ty Cổ phần dinh dưỡng Quốc tế Đài Loan, Liên đoàn lao động huyện Tam Nông đã tổ chức trao hỗ trợ cho CNVC, LĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tháng công nhân, tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2018.

Chi tiết
  4. Đồng chí Trần Phù Tiêu – UVBTV TU, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh trao huy hiệu 70 năm, 60 năm, 55 năm và 50 năm tuổi Đảng đợt 19/5 cho đảng viên tại huyện Tam Nông.

Chiều ngày 23/5/2018, đồng chí Trần Phù Tiêu – UVBTV TU, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh trao huy hiệu 70 năm, 60 năm, 55 năm, 50 năm tuổi Đảng đợt 19/5 cho  đảng viên ở 03 xã: Phương Thịnh, Hưng Hóa và Cổ Tiết của huyện Tam Nông. Cùng dự có đồng chí Trần Trọng Vĩnh - UVBTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Hà Thị Việt Hà - UVBTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.

5. Ban Thường vụ Huyện ủy Tam Nông họp phiên thường kỳ tháng 5

Ban Thường vụ Huyện ủy Tam Nông họp phiên thường kỳ tháng 5

Ngày 23/5/2018, Ban Thường vụ Huyện ủy Tam Nông tổ chức hội nghị nghe Ban Tổ chức Huyện ủy báo cáo kết quả tinh giản biên chế và cơ cấu lại đội ngũ cán bộ, công chức khối đảng, đoàn thể; nghe Ban chỉ đạo dồn đổi ruộng đất nông nghiệp báo cáo tổng kết công tác DĐRĐ theo Nghị quyết 93 – NQ/HU ngày 30/6/2014 của Ban Thường vụ Huyện ủy và thông qua Đề án chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi sau DĐRĐ NN đến năm 2025. Đồng chí Bùi Đình Thi - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; đại diện Ban Tổ chức, Văn phòng Tỉnh ủy; lãnh đạo các phòng: Tài nguyên Môi trường, Tài chính kế hoạch, NN&PTNT, Nội vụ, Văn phòng Huyện ủy.

6. Liên minh HTX tỉnh khảo sát tại Tam Nông

Liên minh HTX tỉnh khảo sát tại Tam Nông

Ngày 22/5, Liên minh HTX tỉnh đã có buổi khảo sát tại huyện Tam Nông, ông Nguyễn Văn Giang – PGĐ Liên minh HTX tỉnh Phú Thọ làm trưởng đoàn, cùng đi có Sở Tài Chính, các cơ quan chuyên môn của Liên minh. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng Tài chính – KH, phòng NN&PTNT, phòng TNMT, Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Chi tiết
  7. CLB Tennis Tam Nông tham gia “Giải Tennis từ thiện - Cúp MD STAR 2018” tại thành phố Hồ Chí Minh.

Vừa qua, tại Thành phố Hồ Chí Minh, để kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890-19/5/2018), chào đón ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Công ty cổ phần MD Việt Nam, Nhà hàng tiệc cưới MD STAR phối hợp cùng diễn đàn Tennis Doanh nhân tổ chức “Giải Tennis từ thiện - Cúp MD STAR 2018”. Tham dự có đông đảo các vận động viên thuộc hiệp hội Tennis Doanh nhân thành phố. CLB Tennis Tam Nông do ông Phan Văn Ngọc - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện - Chủ nhiệm CLB dẫn đầu đã cùng tham gia giải đấu.

Chi tiết
  8. Đồng chí Phan Đức Tài - UV BTV - PCT Thường trực UBND huyện chủ trì hội nghị triển khai thực hiện  công tác chỉnh trang, làm gọn các tuyến cột, cáp viễn thông trên địa bàn huyện giai đoạn 2

UBND huyện đánh giá kết quả triển khai, thực hiện làm điểm công tác chỉnh trang, làm gọn các tuyến cột, cáp điện lực, cáp viễn thông tại xã Cổ Tiết

Sáng ngày 15/5/2018, dưới sự chủ trì của đồng chí Phan Đức Tài - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, UBND huyện đã tổ chức hội nghị đánh giá kết quả triển khai, thực hiện làm điểm công tác chỉnh trang, làm gọn các tuyến cột, cáp điện lực, cáp viễn thông tại xã Cổ Tiết và dự kiến nội dung công việc cần tiếp tục thực hiện đến ngày 30/9/2018.

9. Khánh thành công trình tu bổ, tôn tạo di tích Đền Mẫu thị trấn Hưng Hóa

Khánh thành công trình tu bổ, tôn tạo di tích Đền Mẫu thị trấn Hưng Hóa

Ngày 12/5/ 2018 (tức ngày 27 tháng 3 năm Mậu Tuất), thị trấn Hưng Hóa, huyện Tam Nông đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành công trình tu bổ, tôn tạo di tích Đền Mẫu.

Chi tiết
  10. Hội CCB tỉnh giao ban công tác kiểm tra, giám sát, TĐKT cụm số 3 đặt tại Tam Nông

Sáng ngày 10/5/2018, tại huyện Tam Nông, Cụm kiểm tra, giám sát, TĐKT số 3 Hội CCB tỉnh đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác kiểm tra, giám sát, TĐKT. Dự hội nghị, có đồng Đỗ Hữu Lễ - Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh Phú Thọ, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban thường vụ Hội CCB tỉnh, Ban thường vụ Hội CCB các huyện: Tam Nông, Lâm Thao, Phù Ninh và thành phố Việt Trì.

mỗi trang
Trang: