Tin hoạt động của lãnh đạo huyện

mỗi trang
Trang:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5

1. Đồng chí Bùi Đình Thi - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà Tết các đồng chí cán bộ lão thành qua các thời kỳ nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 26/01/2018, Đồng chí Bùi Đình Thi –  Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã  đi thăm, tặng quà  tết cán bộ lão thành nghỉ hưu qua các thời kỳ đang sinh sống trên địa bàn huyện gồm: Ông Đặng Văn Vũ – Nguyên TUV, Bí Thư Huyện ủy; ông Đặng Văn Chương – Nguyên Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; bà Nguyễn Thị Ngư (94 tuổi, khu 1- xã Hồng Đà vừa được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng); bà Hán Thị Phương Đông - Nguyên UVBTV HU – Phó Chủ tịch HĐND huyện.

2. Ban Thường vụ Huyện ủy Tam Nông  họp phiên thường kỳ tháng 1/2018

Ban Thường vụ Huyện ủy Tam Nông họp phiên thường kỳ tháng 1/2018

Ngày 25/1/2018, Ban Thường vụ Huyện ủy Tam Nông tổ chức hội nghị nghe UBND huyện báo cáo về việc giải quyết tồn tại trong đầu tư xây dựng chợ Hưng Hóa và đánh giá kết quả xếp lại tổ chức cơ sở đảng năm 2017. Đồng chí Bùi Đình Thi – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị. Cùng dự có đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy Phú Thọ và các đồng chí trong Ban Thường vụ.

3. Lễ trao Huy hiệu Đảng và Tổng kết Đảng bộ xã Cổ Tiết năm 2017

Lễ trao Huy hiệu Đảng và Tổng kết Đảng bộ xã Cổ Tiết năm 2017

Sáng ngày 25/1/2018, tại hội trường UBND xã, Đảng bộ xã Cổ Tiết đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9 và 7/11; Tổng kết công tác Đảng bộ năm 2017 nhiệm vụ phương hướng năm 2018. Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có đ/c: Trần Trọng Vĩnh - UVBTV - Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Tam Nông; Các đ/c trong Ban Thường vụ, BCH Đảng ủy xã và 19 đồng chí Bí thư chi bộ trong toàn Đảng bộ.

Chi tiết
  4. Ban Thường vụ Huyện ủy Tam Nông kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể và cá nhân trong thục hiện nhiệm vụ chính trị 2017.

Ngày 15/01/2018, Ban Thường vụ Huyện ủy Tam Nông tổ chức hội nghị kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể và cá nhân các đồng chí Ủy viên BTV huyện trong thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2017. Đồng chí Trần Phù Tiêu - UVBTV TU - Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Phú Thọ dự và chỉ đạo. Đồng chí Nguyễn Tường Thứ - TUV - Phó Ban TT Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Bùi Đình Thi – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Hồng Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí đại diện cho các Ban xây dựng Đảng của tỉnh, văn phòng tỉnh ủy; các đồng chí trong BTV Huyện ủy.

5. Hội CCB huyện tổng kết năm 2017, triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2018

Hội CCB huyện tổng kết năm 2017, triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2018

Chiều ngày 11/1/2018, Hội Cựu chiến binh huyện Tam Nông đã tổ chức hội nghị tổng kết năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Đỗ Hữu Lễ - Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh Phú Thọ; đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hà Thị Việt Hà - UVBTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đại diện Hội CCB tỉnh; BTV, BCH Hội CCB huyện; Chủ tịch Hội CCB các xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị trực thuộc.

Chi tiết
  6. MTTQ huyện Tam Nông gắn việc thực hiện Chỉ thị 05 với các phong trào thi đua, các cuộc vận động ở địa phương

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 05/05/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Tam Nông đã chú trọng quán triệt, tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của Chỉ thị đến toàn thể cán bộ MTTQ các cấp và các tầng lớp Nhân dân trong huyện. Đồng thời hướng dẫn, chỉ đạo MTTQ các xã, thị trấn xây dựng Kế hoạch triển khai học tập một cách cụ thể, thiết thực và đạt hiệu quả cao.

Chi tiết
  7. UBMTTQ huyện trao 60 triệu đồng hỗ trợ xây dựng Nhà Đại Đoàn Kết cho hộ nghèo xóa nhà tạm, cứu trợ, khắc phục khó khăn cho gia đình bị hỏa hoạn.

Ngày 9/1/2018, Thường trực UBMTTQ do đồng chí Phùng Duy Dục - UVBTV Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQ huyện đã đến thăm hỏi và trao số tiền 60 triệu đồng hỗ trợ xây dựng Nhà Đại Đoàn kết, cứu trợ, khắc phục khó khăn cho gia đình bị hỏa hoạn tại 3 xã Quang Húc, Vực Trường và Hiền Quan.

8. Tổ đại biểu số 3 - Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Năm HĐND huyện khóa XIX

Tổ đại biểu số 3 - Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Năm HĐND huyện khóa XIX

Sáng ngày 8/1/2018, thực hiện chương trình công tác của HĐND huyện, tại hội trường UBND xã Hương Nộn, tổ đại biểu số 03 đã xúc cử tri sau kỳ họp thứ Năm HĐND huyện khóa XIX dưới sự chủ trì của ông Trần Trọng Vĩnh - UV BTV Huyện ủy - Trưởng BTC Huyện ủy - Tổ trưởng tổ đại biểu số 3 với cử tri của 2 xã Thọ Văn và Hương Nộn.

Chi tiết
  9. UBND huyện giải quyết kiến nghị của các hộ dân trong việc bàn giao mặt bằng cho Quân khu II xây dựng Lữ đoàn 543 tại Văn Lương.

Ngày 5/1/2018, tại UBND xã Văn lương, UBND huyện Tam Nông tổ chức hội nghị dưới sự chủ trì của đồng chí Phan Đức Tài – UVBTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện, bàn về việc giải quyết ý kiến kiến nghị của các hộ dân xã Văn Lương để bàn giao mặt bằng cho Quân khu II, đảm bảo tiến độ xây dựng doanh trại Lữ đoàn 543 tại xã Văn Lương.

Chi tiết
  10. Đồng chí Phan Đức Tài – UVBTV HU – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị Lễ phát động Tết trồng cây xuân Mậu Tuất 2018

Ngày 2/1/2018, đồng chí Phan Đức Tài – UVBTV HU – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị Lễ phát động Tết trồng cây “ Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” tại khuôn viên Đền thờ Vua Lý Nam Đế.

mỗi trang
Trang: