Tin hoạt động của lãnh đạo huyện

mỗi trang
Trang:

1. Tam Nông tổ chức ra quân huấn luyện năm 2018

Tam Nông tổ chức ra quân huấn luyện năm 2018

Ngày 1/3/2018, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tam Nông đã tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2018. Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Hồng Tuyên - Phó Chủ nhiệm Chính trị - Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện - Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện; đồng chí Cao Văn Mỹ - PBT Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch HĐNVQS huyện; đồng chí Phạm Hồng Luân - UV BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện; lãnh đạo, BCHQS các xã, thị trấn và các đơn vị tự vệ đã cùng tham dự.

Chi tiết
  2. Đồng chí Phan Đức Tài – UVBTV HU – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng hoa chúc mùng tập thể, y, bác sĩ, nhân viên Trung tâm Ytế huyện Tam Nông

Đồng chí Phan Đức Tài – UVBTV HU – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện thăm chúc mừng Trung tâm Y tế huyện Tam Nông nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Sáng ngày 26/2, đoàn công tác của UBND huyện Tam Nông do đồng chí Phan Đức Tài – UVBTV HU – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện thăm chúc mừng Trung tâm Y tế huyện Tam Nông nhân dịp kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2018).

Chi tiết
  3. Đồng chí Trần Phù Tiêu – UVBTV TU – Chủ tịch UBMTTQ tỉnh mừng Đại thọ Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Trà 100 tuổi

Nhân dịp năm mới, Xuân Mậu Tuất 2018, sáng ngày 19/2/2018, Đồng chí Trần Phù Tiêu – UVBTV TU – Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; đồng chí Bùi Đình Thi – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phan Văn Ngọc – UVBTV HU, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương xã Hương Nộn và Báo Phú Thọ (đơn vị phụng dưỡng mẹ suất đời) đến thăm và mừng Đại thọ Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Trà tròn 100 tuổi, tại khu 12, xã Hương Nộn - Tam Nông.

4. Ảnh tư liệu - Hội Phết Hiền Quan năm 2017

UBND huyện thống nhất tổ chức Hội Phết Hiền Quan 2018 xây dựng hồ sơ đệ trình Bộ Văn hóa TT&DL công nhận đây là di sản văn hóa phi vật thể cấp Quốc gia.

Ngày 12/2/2018, tại trụ sở xã Hiền Quan, UBND huyện Tam Nông đã tổ chức họp với BTC lễ hội của xã về công tác chuẩn bị tổ chức Lễ hội Phết Hiền Quan năm 2018 dưới sự chủ trì của đồng chí Phan Văn Ngọc - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện. Tham dự có đồng chí Nguyễn Việt Trung - Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, các phòng chuyên môn của Sở, đồng chí Trung tá Phan Phúc Chung - UVBTV Huyện ủy - Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện, lãnh đạo Công an huyện, Phòng VHTT, Đảng ủy, chính quyền và các ban ngành đoàn thể xã Hiền Quan.

Chi tiết
  5. Phòng GD&ĐT Tam Nông tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi mầm non cấp huyện năm học 2017-2018.

Thực hiện Kế hoạch số 444/HD-PGD&ĐT ngày 13/11/2017 của Phòng GD&ĐT về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp mầm non năm học 2017 - 2018. Hội thi giáo viên dạy giỏi mầm non cấp huyện năm học 2017-2018 được Phòng GD&ĐT Tam Nông tổ chức từ ngày 31/01/2018 đến ngày 07/02/2018.

Chi tiết
  6. Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh, Hội CTĐ huyện và Công ty Cổ phần Ao Vua tặng quà Tết cho các hộ nghèo

Công ty Cổ phần Ao Vua tặng 50 xuất quà tết cho hộ nghèo tại xã Hiền Quan và Thanh Uyên

Ngày 7/2/2018, tại xã Hiền Quan, Công ty Cổ phần Ao Vua phối hợp với Hội CTĐ tỉnh, Hội CTĐ huyện Tam Nông trao 50 xuất quà cho 50 người nghèo của 2 xã Hiền Quan và Thanh Uyên.

Chi tiết
  7. Lãnh đạo huyện Tam Nông chúc tết Lữ đoàn Công binh 543 anh hùng nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018.

Ngày 7/2/2018, đồng chí Bùi Đình Thi - TUV- Bí Thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy đã đến chúc tết Lữ đoàn Công binh 543 anh hùng.

Chi tiết
  8. Đồng chí Phạm Xuân Khai - UVBTV Tỉnh uỷ - Trưởng Ban Nội chính Tỉnh Phú Thọ thăm và tặng quà tết tại Tam Nông.

Sáng ngày 7/2/2018, Đồng chí Phạm Xuân Khai - UVBTV Tỉnh uỷ - Trưởng Ban Nội chính Tỉnh Phú Thọ cùng đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm và tặng quà tết tại 2 gia đình chính sách thuộc xã Thượng Nông và Dậu Dương của huyện Tam Nông. Cùng đi với đoàn có đồng chí Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Cao Văn Mỹ - PBT Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Đức Thắng - UVBTV Huyện uỷ - Trưởng Công an huyện.

9. Đoàn đại biểu tỉnh, huyện viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp Tết Mậu Tuất

Đoàn đại biểu tỉnh, huyện viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp Tết Mậu Tuất

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 7 tháng 02 năm 2018 (tức ngày 22 tháng 12 năm Đinh Dậu) tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Tam Nông, đoàn đại biểu thay mặt Tỉnh Uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Phú Thọ có đồng chí Phạm Xuân Khai - UV BTV Tỉnh ủy - Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, các đồng chí lãnh đạo đại diện Hội CCB tỉnh, LĐLĐ tỉnh Phú Thọ. Về phía huyện Tam Nông có đồng chí Bùi Đình Thi - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Cao Văn Mỹ - PBT Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - PBT Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong BTV, BCH Huyện ủy, thủ trưởng các phòng, ban, ngành, các đơn vị, cơ quan đóng trên địa bàn huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Hương Nộn, xã Cổ Tiết đã tới dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Chi tiết
  10. Khánh thành công trình tu bổ, tôn tạo di tích đền Chẹo xã Thanh Uyên (Tam Nông)

Khánh thành công trình tu bổ, tôn tạo di tích đền Chẹo xã Thanh Uyên (Tam Nông)

Ngày 6/2/2018, xã Thanh Uyên - Huyện Tam Nông tổ chức Lễ khánh thành công trình tu bổ, tôn tạo di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh - Đền Chẹo. Dự buổi lễ có đồng chí Phan Văn Ngọc – UVBTV HU, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện các ban, ngành của huyện; Chính quyền địa phương, con em quê hương và nhân dân trong xã.

mỗi trang
Trang: