Tin tức thời sự

3. 3
  4. 4
  5. 5

1. Tam Nông gặp mặt các doanh nhân, phóng viên báo chí  là con em quê hương nhân dịp đầu Xuân Mậu Tuất 2018

Tam Nông gặp mặt các doanh nhân, phóng viên báo chí là con em quê hương nhân dịp đầu Xuân Mậu Tuất 2018

Ngày 24/2/2018 (tức ngày mùng 9 tháng Giêng năm Mậu Tuất), tại Trung tâm hội nghị huyện, Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện Tam Nông đã tổ chức gặp mặt các doanh nhân, doanh nghiệp và phóng viên báo chí là con em quê hương Tam Nông đang công tác tại các cơ quan thông tấn báo chí trên mọi miền Tổ quốc. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Vĩnh Bảo - Thứ trưởng Bộ TTTT; đồng chí Trần Phù Tiêu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Phú Thọ; đồng chí Bùi Đình Thi - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Cao văn Mỹ - PBT Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, thủ trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; 70 đại diện doanh nghiệp trên địa bàn huyện và hơn 35 phóng viên báo chí là con em Tam Nông đang công tác tại các cơ quan thông tấn báo chí trên mọi miền Tổ quốc đã cùng dự.

Chi tiết
  2. Khai mạc giải bóng truyền hơi nữ: Cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục lần thứ nhất năm 2018.

Sáng ngày 24/2/2018, tại Trường THCS thị trấn Hưng Hóa – Tam Nông, Sở GD&ĐT phối hợp với Công Đoàn ngành giáo dục tỉnh Phú Thọ Khai mạc Giải bóng chuyền hơi nữ(cụm số 02) dành cho nữ: Cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục tỉnh Phú Thọ lần thứ nhất năm 2018. Dự buổi Khai mạc có đồng chí Đặng Minh Tiến – Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh; đồng chí Phan Văn Ngọc – UVBTV HU – Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Biết – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở GD&ĐT.

3. Lễ hội Đền Mẫu - thị trấn Hưng Hóa

Lễ hội Đền Mẫu - thị trấn Hưng Hóa

Ngày 23/2/2018 (tức ngày 8 tháng Giêng năm Mậu Tuất) Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân thị trấn Hưng Hóa đã tổ chức Lễ hội truyền thống mùng 8 tháng giêng - Đền Mẫu năm 2018.

4. Thị trấn Hưng Hóa tổ chức Hội thi giã bánh dầy năm 2018

Thị trấn Hưng Hóa tổ chức Hội thi giã bánh dầy năm 2018

Ngày 22/2/2018 (Tức mùng 7 tháng Giêng năm Mậu Tuất), thị trấn Hưng Hóa (Tam Nông) đã tổ chức Hội thi giã bánh dầy để tưởng nhớ công đức nữ tướng Hồ Thiên Hương – người đã có công đánh giặc cứu nước và tạo không khí ra quân đầu xuân vui tươi, đoàn kết.

Chi tiết
  5. Đồng chí Trần Phù Tiêu – UVBTV TU – Chủ tịch UBMTTQ tỉnh mừng Đại thọ Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Trà 100 tuổi

Nhân dịp năm mới, Xuân Mậu Tuất 2018, sáng ngày 19/2/2018, Đồng chí Trần Phù Tiêu – UVBTV TU – Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; đồng chí Bùi Đình Thi – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phan Văn Ngọc – UVBTV HU, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương xã Hương Nộn và Báo Phú Thọ (đơn vị phụng dưỡng mẹ suất đời) đến thăm và mừng Đại thọ Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Trà tròn 100 tuổi, tại khu 12, xã Hương Nộn - Tam Nông.

6. Ảnh tư liệu - Hội Phết Hiền Quan năm 2017

UBND huyện thống nhất tổ chức Hội Phết Hiền Quan 2018 xây dựng hồ sơ đệ trình Bộ Văn hóa TT&DL công nhận đây là di sản văn hóa phi vật thể cấp Quốc gia.

Ngày 12/2/2018, tại trụ sở xã Hiền Quan, UBND huyện Tam Nông đã tổ chức họp với BTC lễ hội của xã về công tác chuẩn bị tổ chức Lễ hội Phết Hiền Quan năm 2018 dưới sự chủ trì của đồng chí Phan Văn Ngọc - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện. Tham dự có đồng chí Nguyễn Việt Trung - Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, các phòng chuyên môn của Sở, đồng chí Trung tá Phan Phúc Chung - UVBTV Huyện ủy - Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện, lãnh đạo Công an huyện, Phòng VHTT, Đảng ủy, chính quyền và các ban ngành đoàn thể xã Hiền Quan.

7. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2018

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2018

Sáng ngày 13/2/2018, UBND huyện Tam Nông và Công đoàn cơ sở UBND huyện tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức và người lao động năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phan Đức Tài – UVBTV HU – Phó chủ tịch UBND huyên; đồng chí Phan Văn Ngọc – UVBTV HU - Phó chủ tịch UBND huyên; Công đoàn cơ quan, công chức, viên chức, người lao động các phòng, ban, đơn vị thuộc cơ quan Uỷ ban nhân dân huyện.

Chi tiết
  8. THƯ CHÚC TẾT CỦA ĐỒNG CHÍ CAO VĂN MỸ PHÓ BÍ THƯ HUYỆN ỦY - CHỦ TỊCH UBND HUYỆN TAM NÔNG

Nhân dịp Xuân mới Mậu Tuất 2018, đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Tam Nông đã có thư chúc Tết gửi tới toàn thể Nhân dân, cán bộ, chiến sỹ trong huyện. Trang Thông tin Điện tử Tam Nông xin trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc Tết của đồng chí Chủ tịch UBND huyện Tam Nông.

Chi tiết
  9. Phòng GD&ĐT Tam Nông tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi mầm non cấp huyện năm học 2017-2018.

Thực hiện Kế hoạch số 444/HD-PGD&ĐT ngày 13/11/2017 của Phòng GD&ĐT về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp mầm non năm học 2017 - 2018. Hội thi giáo viên dạy giỏi mầm non cấp huyện năm học 2017-2018 được Phòng GD&ĐT Tam Nông tổ chức từ ngày 31/01/2018 đến ngày 07/02/2018.

Chi tiết
  10. Huyện Tam Nông và Công ty cổ phần đầu tư Hùng Thắng tổ chức khánh thành bức Nghi môn Đền thờ Lý Nam Đế tại xã Văn Lương

Ngày 10/2/2018 (tức ngày 25 tháng chạp năm Đinh Dậu) UBND huyện Tam Nông đã phối hợp với Công ty cổ phần đầu tư Hùng Thắng, Công ty TNHH BOT Hùng Thắng Phú Thọ tổ chức Lễ khánh thành bức Nghi môn Đền thờ Lý Nam Đế tại xã Văn Lương, huyện Tam Nông.

mỗi trang
Trang: