Tin tức thời sự

Trang:

1. 03 trường MN, TH, THCS xã Hương Nộn khai giảng năm mới

03 trường MN, TH, THCS xã Hương Nộn khai giảng năm mới

Sáng 5/9/2018, cùng với học sinh cả nước, 03 trường MN, TH, THCS, trên địa bàn xã Hương Nộn đồng loạt tổ chức khai giảng, chính thức bước vào năm học mới. Năm học 2018- 2019, xã Hương Nộn có gần 1 nghìn học sinh ở các cấp học. Trong không khí tưng bừng của ngày khai trường, thầy - trò các nhà trường cùng quyết tâm nâng cao chất lượng giáo dục, thi đua "dạy tốt, học tốt".Dự buổi lễ có đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo: Phòng GD&ĐT, Văn phòng UBND huyện, chính quyền địa phương cùng các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và toàn thể các em học sinh 3 cấp học.

2. Trường THCS Nguyễn Quang Bích tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Trường THCS Nguyễn Quang Bích tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngành Giáo dục cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 5/9/2018, thầy và trò Trường THCS Nguyễn Quang Bích long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Dự buổi lễ có đồng chí Phan Văn Ngọc - UVBTV Huyện ủy - PCT UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban ngành, các cơ quan đơn vị trong huyện và chính quyền địa phương cùng đông đảo thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh Trường THCS Nguyễn Quang Bích.

3. Lễ khai giảng năm học mới tại xã Tam Cường

Lễ khai giảng năm học mới tại xã Tam Cường

Hòa chung không khí phấn khởi của cả nước, sáng ngày 5/9, thầy và trò các bậc học trên địa bàn xã Tam Cường đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Hội Nông dân huyện, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương và các đơn vị liên quan.

Chi tiết
  4. Trường THPT Hưng Hóa – Tam Nông long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2018-2019.

Sáng 5/9/2018, cùng với tất cả học sinh của các cấp học trên địa bàn huyện Tam Nông, thầy và trò Trường THPT Hưng Hóa đã chính thức tham dự lễ khai giảng năm học mới 2018-2019. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - UVBTV - Trưởng Ban Dân Vận Tỉnh ủy, đồng chí Vương Đức Thủy - Bí thư Huyện ủy Huyện Tam Nông, lãnh đạo Sở, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, lãnh đạo các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn.

5. Tập huấn nghiệp vụ cán bộ quản lý chủ chốt  Hợp tác xã nông nghiệp năm 2018

Tập huấn nghiệp vụ cán bộ quản lý chủ chốt Hợp tác xã nông nghiệp năm 2018

Ngày 4/9/2018, Chi cục phát triển nông thôn tỉnh phối hợp với Phòng NN&PTNT huyện Tam Nông tổ chức Tập huấn nghiệp vụ cho gần 70 cán bộ quản lý chủ chốt Hợp tác xã nông nghiệp trên địa bàn huyện Tam Nông.

Chi tiết
  6. Ban Thường vụ Huyện ủy gặp mặt, chia tay đồng chí Trần Phù Tiêu –  Nguyên UVBTV TU, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh và đồng chí Hoàng Việt Anh – Nguyên UVBTV TU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Ủy  nghỉ hưu

Ban Thường vụ Huyện ủy gặp mặt, chia tay đồng chí Trần Phù Tiêu – Nguyên UVBTV TU, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh và đồng chí Hoàng Việt Anh – Nguyên UVBTV TU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Ủy nghỉ hưu

Ngày 31/8/2018, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Trần Phù Tiêu – Nguyên UVBTV TU, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh và đồng chí Hoàng Việt Anh – Nguyên UVBTV TU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Ủy nghỉ hưu. Dự buổi chia tay có đồng chí Vương Đức Thủy – Bí thư Huyện ủy; đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Hồng Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện Ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện Ủy.

7. Tam Nông: Trao tặng 40 xe đạp tiếp sức học sinh vùng lũ đến trường

Tam Nông: Trao tặng 40 xe đạp tiếp sức học sinh vùng lũ đến trường

Nhằm chia sẻ với các em học sinh vùng lũ, nhân dịp trước thềm năm học mới, ngày 31/9/2018, tại Trường TH Tề Lễ (Tam Nông), Hội Chữ Thập đỏ quận Đống Đa(Hà Nội) phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ tỉnh tổ chức trao 40 xe đạp cho các em học sinh tại xã Tề Lễ

Chi tiết
  8. Bộ Tư lệnh Quân khu II làm việc thống nhất giải quyết một số vấn đề liên quan đến công tác GPMB Dự án xây dựng Lữ đoàn 543

Chiều ngày 30/8, tại Phòng họp số 1 - UBND huyện Tam Nông, đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu II do đồng chí Thiếu tướng Hoàng Ngọc Dũng - Phó Tư lệnh Quân khu II làm Trưởng đoàn và đã có buổi làm việc với UBND huyện để thống nhất giải quyết một số vấn đề liên quan đến công tác giải phóng mặt bằng Dự án xây dựng Lữ đoàn 543 - Quân khu II tại xã Văn Lương.

Chi tiết
  9. Tam Nông dâng hương tưởng niệm 49 năm ngày mất của  Chủ tịch Hồ Chi Minh và trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đợt 2/9

Tam Nông dâng hương tưởng niệm 49 năm ngày mất của Chủ tịch Hồ Chi Minh và trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đợt 2/9

Sáng ngày 30/8/2018 (tức ngày 20/7/năm Mậu Tuất), tại địa điểm lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh – xã Cổ Tiết, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Tam Nông long trọng tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm 49 năm ngày mất của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Dự buổi lễ dâng hương có đồng chí Trần Phù Tiêu – UVBTV Tỉnh ủy – Chủ tịch UB MTTQ tỉnh Phú Thọ; đồng chí Vương Đức Thủy – Bí thư Huyện ủy; đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Hồng Khanh – Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy cùng lãnh đạo chính quyền địa phương và nhân dân xã Cổ Tiết.

Chi tiết
  10. Hội CCB huyện Tam Nông trao xe lăn cho CCB là thương binh nặng.

Hội CCB huyện Tam Nông trao xe lăn cho CCB là thương binh nặng.

Ngày 29/8/2018 được sự ủy quyền của Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng, Thường trực Hội CCB huyện Tam Nông đã tổ chức trao tận tay 02 chiếc xe lăn cho 2 CCB là thương binh nặng tại xã Dị Nậu.

mỗi trang
Trang: