mỗi trang
  3. 3
  4. 4
  5. 5

1. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện dự, tặng hoa chúc mừng các nhà trường nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), sáng ngày 20/11, đồng chí Phan Đức Tài - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng Phòng GD&ĐT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện và Trường THCS Nguyễn Quang Bích.

Chi tiết
  2. Trường THCS Phương Thịnh đón chuẩn Quốc gia – Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Ngày 20/11/2017, Hội đồng giáo dục xã Phương Thịnh, huyện Tam Nông đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam và đón nhận danh hiệu Trường THCS đạt chuẩn Quốc gia năm 2017. Dự buổi Lễ có đồng chí Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Đỗ Đức Quế - Tiến sĩ - Phó Trưởng phòng GD Trung học cơ sở - Sở GD&ĐT Phú Thọ, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - PBT Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phan Văn Ngọc - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban TVHU phụ trách cụm, HUV phụ trách xã, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Phương Thịnh, Hùng Đô cùng đông đảo phụ huynh và học sinh của 3 nhà trường THCS,Tiểu học, Mầm Non đã cùng tham dự buổi Lễ.

Chi tiết
  3. Tam Nông khánh thành công trình Nhà điều hành Trường THCS, Trạm Y tế TT Hưng Hóa.

Sáng ngày 17/11, Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND Thành phố Việt Trì đã dự Lễ khánh thành công trình Nhà điều hành Trường THCS, Trạm Y tế thị trấn Hưng Hóa, tiếp nhận quà ủng hộ quỹ khuyến học, tiếp nhận phòng máy vi tính do Công ty CP Hóa chất Việt Trì trao tặng và kỷ niệm 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam tại trường THCS thị trấn Hưng Hóa huyện Tam Nông.

Chi tiết
  4. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Thanh Hải - làm việc tại huyện Tam Nông.

Chiều ngày 16/11, đồng chí Nguyễn Thanh Hải - TUV - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ kiểm tra tiến độ thực hiện công tác bàn giao lưới điện hạ áp nông thôn, công tác quản lý hành lang an toàn lưới điện cao áp và dự án điện 110 Kv trên địa bàn huyện Tam Nông. Cùng dự buổi làm việc có lãnh đạo sở Công Thương, Điện Lực Phú Thọ và một số sở, ngành, đơn vị liên quan. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Cao Văn Mỹ - PBT Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phan Đức Tài - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn liên quan.

Chi tiết
  5. HĐND huyện giám sát tình hình thực hiện các dự án đầu tư từ nguồn vốn NSNN và Trái phiếu Chính phủ do UBND xã làm chủ đầu tư (2015-2016)

Từ ngày 13 đến hết ngày 15/11/2017, đoàn giám sát của Thường trực HĐND huyện Tam Nông đã tổ chức giám sát tình hình thực hiện các dự án đầu tư từ nguồn vốn NSNN và Trái phiếu Chính phủ do UBND xã làm chủ đầu tư từ năm 2015-2016 tại 3 xã: Xuân Quang, Hương Nha và Cổ Tiết.

6. TỰ HÀO CHIẾN THẮNG CHÂN MỘNG – TRẠM THẢN

TỰ HÀO CHIẾN THẮNG CHÂN MỘNG – TRẠM THẢN

Ai từ Hà Nội ngược lên Tuyên Quang hay Yên Bái theo tuyến Quốc lộ 2 đều đi qua Chân Mộng, xã miền núi nằm ở Đông Nam của huyện Đoan Hùng, có truyền thống yêu nước và đấu tranh cách mạng kiên cường từ những năm tháng đất nước chìm trong đêm dài nô lệ, suốt hai cuộc kháng chiến thần thánh của dân tộc đến thời kì đổi mới CNH-HĐH đất nước hôm nay. Người dân xã Chân Mộng anh hùng thường truyền cho nhau những câu ca sâu nặng nghĩa tình:

Chân là Chân Mộng chân tình

Mộng là mộng ước, mộng tình tương lai.

Và :

Ai qua Chân Mộng- Cầu Hai

Xin mời dừng lại thăm Đài chiến công.

7. Tam Nông tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2017

Tam Nông tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2017

Ngày 13/11, Huyện ủy Tam Nông đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2017 cho gần 100 học viên là Bí thư, Phó Bí thư Thường trực, Văn phòng Đảng ủy 20 xã, thị trấn, Bí thư các chi Đảng bộ trực thuộc.

8. Tam Nông tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2017

Tam Nông tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2017

Ngày 08/11/2017, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) huyện Tam Nông phối hợp với Khoa Huyết học – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2017.

Chi tiết
  9. Trường THCS Phương Thịnh - Đẩy nhanh lộ trình xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia.

Việc xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia là nhằm chuẩn hoá cơ sở vật chất, nâng cao hiệu quả của người quản lý, của người dạy và người học và thể hiện trách nhiệm của cả cộng đồng trong việc huy động các nguồn lực cùng tham gia phát triển GD&ĐT. Ghi nhận tại trường THCS Phương Thịnh, huyện Tam Nông.

Chi tiết
  10. Đồng chí Phan Đức Tài - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện kiểm tra tình hình sản xuất trên địa bàn huyện.

Ngày 7/11, đồng chí Phan Đức Tài - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện kiểm tra tình hình sản xuất trên địa bàn huyện. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Nông Nghiệp & PTNT, Trạm Khuyến Nông.

mỗi trang
Trang: