mỗi trang
Trang:

1. Tổng kết năm học 2017 – 2018; triển khai nhiệm vụ năm học 2018 – 2019

Tổng kết năm học 2017 – 2018; triển khai nhiệm vụ năm học 2018 – 2019

Ngày 24/8/2018, UBND huyện Tam Nông tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2017 – 2018; triển khai nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Đồng thời biểu dương khen thưởng cho các tập thể, giáo viên, học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học. Dự hội nghị có đồng chí Vương Đức Thủy – Bí thư Huyện ủy; đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Hồng Khanh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT, các cơ quan, đơn vị, Hội khuyến học cùng các thầy, cô giáo và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học.

Chi tiết
  2. Các trường học trên địa bàn huyện trao 105 triệu đồng hỗ trợ 05 trường học bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ

Để kịp thời động viên, chia sẻ với các trường học bị thiệt hại nặng nề do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 3 xảy ra vào cuối tháng 7, cũng nhân dịp trước thềm năm học mới, chiều ngày 17/8/2018,  tại Trường MN Tề Lễ, Phòng GD&ĐT huyện Tam Nông tổ chức cho 59 trường (MN, TH, THCS) trên địa bàn huyện  trao 105 triệu đồng hỗ trợ cho 5 trường(MN, TH, THCS) tại 2 xã: Quang Húc và Tề Lễ. Dự buổi trao tiền hỗ trợ có Trưởng, Phó, chyên viên Phòng GD&ĐT huyện cùng Ban giám hiệu các trường MN,TH, THCS trên địa bàn huyện.

Chi tiết
  3. Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa  XVIII và sau kỳ họp thứ 7 HĐND huyện Tam Nông khóa XIX.

Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa XVIII và sau kỳ họp thứ 7 HĐND huyện Tam Nông khóa XIX.

Ngày 10/8/2018, tại UBND xã Dị Nậu, Tổ đại biểu HĐND tỉnh được bầu tại Tam Nông do ông Bùi Đình Thi  - TUV - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dẫn đầu cùng tổ đại biểu số 2 HĐND huyện Tam Nông đã có buổi tiếp xúc cử tri  sau kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa XVIII và sau kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa XIX với cử tri của 03 xã: Dị Nậu, Hưng Hóa và Dậu Dương. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện ông Phan Trường Lưu - Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Chi tiết
  4. LĐLĐ tỉnh Phú Thọ trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn”

LĐLĐ tỉnh Phú Thọ trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn”

Ngày 9/8/2018, Liên đoàn lao động tỉnh Phú Thọ đã tổ chức đi thăm, trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tứ Mỹ, huyện Tam Nông.

Chi tiết
  5. Tuổi trẻ Tam Nông tích cực tham gia khắc phục hậu quả hoàn lưu cơ bão số 3 gây ra trên địa bàn huyện

Do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 3, trong 2 ngày từ ngày 20-21/7/2018 trên địa bàn huyện Tam Nông đã có mưa to và gây lũ tại các xã Hùng Đô, Quang Húc, Tề Lễ, Tứ Mỹ, Phương Thịnh và Xuân Quang. Mưa lũ đã gây ra những thiệt hại to lớn về người và của ở các xã vùng bị lũ lụt.

Chi tiết
  6. Cán bộ, hội viên nông dân huyện tích cực tham gia khắc phục hậu quả mưa lũ do cơn bão số 3 gây ra

Do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 3, từ ngày 20 - 21/7/2018 trên địa bàn huyện Tam Nông, trên thượng nguồn sông Bứa có mưa vừa, mưa to, đến rất to, kéo dài đã gây lũ làm thiệt hại về người, tài sản, hoa màu của các hộ dân thuộc các xã: Tề Lễ, Hùng Đô, Quang Húc, Phương Thịnh, Tứ Mỹ và Xuân Quang.

Chi tiết
  7. HỘI CCB HUYỆN TAM NÔNG THAM GIA KHẮC PHỤC HẬU QUẢ DO HOÀN LƯU BÃO SƠN TINH GÂY RA TẠI XÃ TỀ LỄ

Trận mưa, lũ lịch sử xảy ra trên diện rộng tại địa bàn huyện Tam Nông đã gây thiệt hại lớn về tài sản và hoa màu của nhân dân các xã vùng Sông Bứa. Trước tình hình đó, Thường trực Hội CCB huyện Tam Nông đã kịp thời chỉ đạo thực hiện tốt công tác nắm tình hình, giúp các địa phương khắc phục hậu quả mưa lũ.

8. Hội đồng hương sinh viên Tam Nông dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện

Hội đồng hương sinh viên Tam Nông dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện

Nhân hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018), tại nghĩa trang liệt sỹ huyện, tuổi trẻ Hội đồng hương sinh viên Tam Nông đã tổ chức dâng hương tri ân công lao to lớn của các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh trong các cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Chi tiết
  9. Thứ trưởng Bộ NN&PTNT - Hoàng Văn Thắng về kiểm tra, nắm tình hình và chỉ đạo công tác phòng chống lụt bão tại Tam Nông

Do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 3, trong 2 ngày 20 và 21/7/2018 trên địa bàn huyện Tam Nông đã có mưa to và rất to cùng với lượng nước ở thượng nguồn đổ về khiến mực nước sông Bứa lên rất nhanh, gây tràn ngập một số tuyến đường, đê bao thuộc các xã: Quang Húc, Tề Lễ, Hùng Đô. Sáng ngày 21/7/2018,  đồng chí Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp& PTNT - Hoàng Văn Thắng đã trực tiếp về thị sát và chỉ đạo công tác ứng phó với lũ lụt tại Tam Nông.

Chi tiết
  10. Đồng chí Bùi Minh Châu – UV BCH TW Đảng – Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND Tỉnh Phú Thọ trực tiếp về kiểm tra và chỉ đạo công tác ứng phó với lũ lụt tại huyện Tam Nông.

Ngày 21/7/2018, trước tình hình diễn biến phức tạp do mưa lũ gây ra trên Sông Bứa thuộc huyện Tam Nông, Đồng chí Bùi Minh Châu - UV BCH TW Đảng - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND Tỉnh Phú Thọ đã trực tiếp về kiểm tra và chỉ đạo công tác ứng phó với lũ lụt tại huyện Tam Nông.

mỗi trang
Trang: