mỗi trang
Trang:

1. LĐLĐ huyện Tam Nông trao 15 xuất quà hỗ trợ CNVC, LĐ  có hoàn cảnh khó khăn

LĐLĐ huyện Tam Nông trao 15 xuất quà hỗ trợ CNVC, LĐ có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 23/5/2018, tại Công ty Cổ phần dinh dưỡng Quốc tế Đài Loan, Liên đoàn lao động huyện Tam Nông đã tổ chức trao hỗ trợ cho CNVC, LĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tháng công nhân, tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2018.

Chi tiết
  2. Đồng chí Trần Phù Tiêu – UVBTV TU, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh trao huy hiệu 70 năm, 60 năm, 55 năm và 50 năm tuổi Đảng đợt 19/5 cho đảng viên tại huyện Tam Nông.

Chiều ngày 23/5/2018, đồng chí Trần Phù Tiêu – UVBTV TU, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh trao huy hiệu 70 năm, 60 năm, 55 năm, 50 năm tuổi Đảng đợt 19/5 cho  đảng viên ở 03 xã: Phương Thịnh, Hưng Hóa và Cổ Tiết của huyện Tam Nông. Cùng dự có đồng chí Trần Trọng Vĩnh - UVBTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Hà Thị Việt Hà - UVBTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.

3. Liên minh HTX tỉnh khảo sát tại Tam Nông

Liên minh HTX tỉnh khảo sát tại Tam Nông

Ngày 22/5, Liên minh HTX tỉnh đã có buổi khảo sát tại huyện Tam Nông, ông Nguyễn Văn Giang – PGĐ Liên minh HTX tỉnh Phú Thọ làm trưởng đoàn, cùng đi có Sở Tài Chính, các cơ quan chuyên môn của Liên minh. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng Tài chính – KH, phòng NN&PTNT, phòng TNMT, Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Chi tiết
  4. CLB Tennis Tam Nông tham gia “Giải Tennis từ thiện - Cúp MD STAR 2018” tại thành phố Hồ Chí Minh.

Vừa qua, tại Thành phố Hồ Chí Minh, để kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890-19/5/2018), chào đón ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Công ty cổ phần MD Việt Nam, Nhà hàng tiệc cưới MD STAR phối hợp cùng diễn đàn Tennis Doanh nhân tổ chức “Giải Tennis từ thiện - Cúp MD STAR 2018”. Tham dự có đông đảo các vận động viên thuộc hiệp hội Tennis Doanh nhân thành phố. CLB Tennis Tam Nông do ông Phan Văn Ngọc - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện - Chủ nhiệm CLB dẫn đầu đã cùng tham gia giải đấu.

5. Khánh thành công trình tu bổ, tôn tạo di tích Đền Mẫu thị trấn Hưng Hóa

Khánh thành công trình tu bổ, tôn tạo di tích Đền Mẫu thị trấn Hưng Hóa

Ngày 12/5/ 2018 (tức ngày 27 tháng 3 năm Mậu Tuất), thị trấn Hưng Hóa, huyện Tam Nông đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành công trình tu bổ, tôn tạo di tích Đền Mẫu.

Chi tiết
  6. Hội CCB tỉnh giao ban công tác kiểm tra, giám sát, TĐKT cụm số 3 đặt tại Tam Nông

Sáng ngày 10/5/2018, tại huyện Tam Nông, Cụm kiểm tra, giám sát, TĐKT số 3 Hội CCB tỉnh đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác kiểm tra, giám sát, TĐKT. Dự hội nghị, có đồng Đỗ Hữu Lễ - Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh Phú Thọ, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban thường vụ Hội CCB tỉnh, Ban thường vụ Hội CCB các huyện: Tam Nông, Lâm Thao, Phù Ninh và thành phố Việt Trì.

Chi tiết
  7. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao tiền hỗ trợ cho gia đình nạn nhân tử vong do điện giật tại xã Hiền Quan

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm hỏi, trao quà hỗ trợ cho gia đình có nạn nhân tử vong do điện giật tại xã Hiền Quan

Chiều ngày 8/5/2018, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tới thăm hỏi, tặng quà gia đình có nạn nhân tử vong do bị điện giật tại xã Hiền Quan. Cùng đi có đồng chí Phùng Duy Dục - Ủy viên BTV Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện, lãnh đạo địa phương.

Chi tiết
  8. Kiểm tra việc chấp hành VSATTP dịp tháng hành động  năm 2018 tại huyện Tam Nông.

Kiểm tra việc chấp hành VSATTP dịp tháng hành động năm 2018 tại huyện Tam Nông.

Ngày 8/5, đoàn công tác liên ngành VSATTP của tỉnh Phú Thọ đã về kiểm tra tại huyện Tam Nông đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống nhân tháng hành động về VSATTP. Đoàn công tác có đồng chí Hà Thanh Bình - Phó Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường, Sở Công thương - Trưởng đoàn cùng các thành viên. Huyện Tam Nông có đồng chí Phan Văn Ngọc - UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các ngành liên quan trong BCĐ cấp huyện.

Chi tiết
  9. Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức dâng hương và ra quân triển khai Đề án Cổng thông tin điện tử liệt sĩ, mộ liệt sĩ và nghĩa trang liệt sĩ.

Sáng ngày 6/5, tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Tam Nông, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam đã tổ chức lễ dâng hương và ra quân triển khai Đề án Cổng thông tin điện tử liệt sĩ, mộ liệt sĩ và nghĩa trang liệt sĩ. Tham dự có đồng chí Phạm Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐTV cùng đông đảo nhân viên Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam. Đồng chí Bùi Đức Nhẫn - TUV - Giám đốc Sở Lao động TB&XH tỉnh Phú Thọ, đồng chí Lê Kim Quyền - Phó Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông. Đồng chí Lê Việt Anh - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bưu điện tỉnh Phú Thọ. Huyện Tam Nông có đồng chí Phan Văn Ngọc - UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo phòng Lao động TB&XH, lãnh đạo xã Hương Nộn đã cùng tham dự.

Chi tiết
  10. THƯỜNG TRỰC HĐND TỈNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM HOẠT ĐỘNG HĐND CÁC HUYỆN, THÀNH, THỊ LẦN THỨ 4, NHIỆM KỲ 2016 - 2021 TẠI TAM NÔNG.

Ngày 5/5, tại huyện Tam Nông, Thường trực HĐND tỉnh đã tổ chức hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động HĐND các huyện, thành, thị lần thứ 4, nhiệm kỳ 2016 - 2021 với chủ đề “Đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của đại biểu, tổ đại biểu Hội đồng nhân dân”. Đồng chí Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì hội nghị. Tới dự có các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy; Thường trực HĐND, UBND,  Ủy ban MTTQ tỉnh; đoàn ĐBQH tỉnh; lãnh đạo các Ban của HĐND tỉnh; đại diện Văn phòng Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; Sở Nội vụ. Về phía các huyện có lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ban của HĐND cấp huyện. Huyện Tam Nông có đồng chí Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, lãnh đạo các cơ quan, phòng ban huyện Tam Nông cùng tham dự.

mỗi trang
Trang: