mỗi trang
Trang:

1. Lãnh đạo huyện Tam Nông chúc mừng Đại lễ Phật đản năm 2018

Lãnh đạo huyện Tam Nông chúc mừng Đại lễ Phật đản năm 2018

Sáng ngày 29/5/2018, tại Chùa Phúc Thánh xã Hương Nộn, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Tam Nông đã tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2562 - Dương lịch 2018. Đồng chí Phan Văn Ngọc - UVBTV HU - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phùng Duy Dục - Ủy viên BTV HU - Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện, đại diện Ban Dân vận Huyện ủy, Phòng Nội vụ, Phòng Văn hóa thông tin huyện đã đến dự và chúc mừng.

Chi tiết
  2.  Đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Trưởng Ban Chỉ đạo công tác tôn giáo huyện tặng quà Ban Trị sự GHPGVN huyện Tam Nông

Thăm và tặng quà nhân Đại lễ Phật đản 2562 - Dương lịch 2018.

Nhân dịp Đại lễ Phật đản, Phật lịch 2562 - Dương lịch 2018, ngày 25/5/2018, đồng chí Nguyễn Chí Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Trưởng Ban Chỉ đạo công tác tôn giáo huyện, đồng chí Phùng Duy Dục - UVBTV - Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đã đến thăm và tặng quà chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam huyện Tam Nông (tại chùa Phúc Thánh - xã Hương Nộn).

3. LĐLĐ huyện Tam Nông trao 15 xuất quà hỗ trợ CNVC, LĐ  có hoàn cảnh khó khăn

LĐLĐ huyện Tam Nông trao 15 xuất quà hỗ trợ CNVC, LĐ có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 23/5/2018, tại Công ty Cổ phần dinh dưỡng Quốc tế Đài Loan, Liên đoàn lao động huyện Tam Nông đã tổ chức trao hỗ trợ cho CNVC, LĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tháng công nhân, tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2018.

Chi tiết
  4. Đồng chí Trần Phù Tiêu – UVBTV TU, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh trao huy hiệu 70 năm, 60 năm, 55 năm và 50 năm tuổi Đảng đợt 19/5 cho đảng viên tại huyện Tam Nông.

Chiều ngày 23/5/2018, đồng chí Trần Phù Tiêu – UVBTV TU, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh trao huy hiệu 70 năm, 60 năm, 55 năm, 50 năm tuổi Đảng đợt 19/5 cho  đảng viên ở 03 xã: Phương Thịnh, Hưng Hóa và Cổ Tiết của huyện Tam Nông. Cùng dự có đồng chí Trần Trọng Vĩnh - UVBTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Hà Thị Việt Hà - UVBTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.

5. Liên minh HTX tỉnh khảo sát tại Tam Nông

Liên minh HTX tỉnh khảo sát tại Tam Nông

Ngày 22/5, Liên minh HTX tỉnh đã có buổi khảo sát tại huyện Tam Nông, ông Nguyễn Văn Giang – PGĐ Liên minh HTX tỉnh Phú Thọ làm trưởng đoàn, cùng đi có Sở Tài Chính, các cơ quan chuyên môn của Liên minh. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng Tài chính – KH, phòng NN&PTNT, phòng TNMT, Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Chi tiết
  6. CLB Tennis Tam Nông tham gia “Giải Tennis từ thiện - Cúp MD STAR 2018” tại thành phố Hồ Chí Minh.

Vừa qua, tại Thành phố Hồ Chí Minh, để kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890-19/5/2018), chào đón ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Công ty cổ phần MD Việt Nam, Nhà hàng tiệc cưới MD STAR phối hợp cùng diễn đàn Tennis Doanh nhân tổ chức “Giải Tennis từ thiện - Cúp MD STAR 2018”. Tham dự có đông đảo các vận động viên thuộc hiệp hội Tennis Doanh nhân thành phố. CLB Tennis Tam Nông do ông Phan Văn Ngọc - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện - Chủ nhiệm CLB dẫn đầu đã cùng tham gia giải đấu.

7. Khánh thành công trình tu bổ, tôn tạo di tích Đền Mẫu thị trấn Hưng Hóa

Khánh thành công trình tu bổ, tôn tạo di tích Đền Mẫu thị trấn Hưng Hóa

Ngày 12/5/ 2018 (tức ngày 27 tháng 3 năm Mậu Tuất), thị trấn Hưng Hóa, huyện Tam Nông đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành công trình tu bổ, tôn tạo di tích Đền Mẫu.

Chi tiết
  8. Hội CCB tỉnh giao ban công tác kiểm tra, giám sát, TĐKT cụm số 3 đặt tại Tam Nông

Sáng ngày 10/5/2018, tại huyện Tam Nông, Cụm kiểm tra, giám sát, TĐKT số 3 Hội CCB tỉnh đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác kiểm tra, giám sát, TĐKT. Dự hội nghị, có đồng Đỗ Hữu Lễ - Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh Phú Thọ, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban thường vụ Hội CCB tỉnh, Ban thường vụ Hội CCB các huyện: Tam Nông, Lâm Thao, Phù Ninh và thành phố Việt Trì.

Chi tiết
  9. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao tiền hỗ trợ cho gia đình nạn nhân tử vong do điện giật tại xã Hiền Quan

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm hỏi, trao quà hỗ trợ cho gia đình có nạn nhân tử vong do điện giật tại xã Hiền Quan

Chiều ngày 8/5/2018, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tới thăm hỏi, tặng quà gia đình có nạn nhân tử vong do bị điện giật tại xã Hiền Quan. Cùng đi có đồng chí Phùng Duy Dục - Ủy viên BTV Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện, lãnh đạo địa phương.

Chi tiết
  10. Kiểm tra việc chấp hành VSATTP dịp tháng hành động  năm 2018 tại huyện Tam Nông.

Kiểm tra việc chấp hành VSATTP dịp tháng hành động năm 2018 tại huyện Tam Nông.

Ngày 8/5, đoàn công tác liên ngành VSATTP của tỉnh Phú Thọ đã về kiểm tra tại huyện Tam Nông đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống nhân tháng hành động về VSATTP. Đoàn công tác có đồng chí Hà Thanh Bình - Phó Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường, Sở Công thương - Trưởng đoàn cùng các thành viên. Huyện Tam Nông có đồng chí Phan Văn Ngọc - UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các ngành liên quan trong BCĐ cấp huyện.

mỗi trang
Trang: