mỗi trang
Trang:

1. Lễ hội Chùa Phúc Thánh - Đền Đức Bà xã Hương Nộn năm 2018

Lễ hội Chùa Phúc Thánh - Đền Đức Bà xã Hương Nộn năm 2018

Ngày 26/3/2018 (Tức ngày 10 tháng 2 năm Mậu Tuất) Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Hương Nộn đã tổ chức Lễ hội truyền thống Chùa Phúc Thánh - Đền Đức Bà năm 2018.

2. Trường Mầm Non Tề Lễ - Tam Nông đón chuẩn Quốc gia mức độ I

Trường Mầm Non Tề Lễ - Tam Nông đón chuẩn Quốc gia mức độ I

Ngày 24/3/2018, xã Tề Lễ đã long trọng tổ chức Lễ đón chuẩn Quốc gia mức độ I đối với Trường Mầm Non. Dự và chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí Phan Văn Ngọc – UVBTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện. Đồng chí Đặng Kim Thanh – UVBTV Huyện ủy – Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo,  lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND UBMTTQ, các đoàn thể, các nhà trường, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn, phụ huynh học sinh đã cùng về dự.

Chi tiết
  3. Đồng chí Bí thư Huyện ủy dự Lễ khai trương và cắt băng khánh thành Phòng giao dịch Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tại Tam Nông.

Ngày 20/3/2018 - Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã chính thức khai trương Phòng giao dịch Tam Nông tại Khu Tân Hưng, Thị trấn Hưng Hóa, huyện Tam Nông. Đến dự có đồng chí Bùi Đình Thi – TUV - Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phan Văn Ngọc – UVBTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam – Chi nhánh Phú Thọ, lãnh đạo, cán bộ Ngân hàng Bưu điện Liên Việt Phú Thọ, Tam Nông, lãnh đạo Ngân hàng NN&PTNT Tam Nông, đại diện các phòng, ban ngành của huyện, Bưu điện, Trung tâm Viễn thông Tam Nông đã cùng dự buổi khai trương.

Chi tiết
  4. Tam Nông tổ chức Hội thi Báo cáo viên - Tuyên truyền viên giỏi Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp năm 2018

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), ngày 19/3/2018, Huyện đoàn Tam Nông đã tổ chức Hội thi Báo cáo viên - tuyên truyền viên giỏi cán bộ Đoàn cấp huyện năm 2018.

Chi tiết
  5. UBND huyện triển khai thực hiện  công tác chỉnh trang, làm gọn các tuyến cột, cáp viễn thông trên địa bàn huyện giai đoạn 2

UBND huyện triển khai thực hiện công tác chỉnh trang, làm gọn các tuyến cột, cáp viễn thông trên địa bàn huyện giai đoạn 2

Ngày 15/3, tại xã Cổ Tiết, UBND huyện Tam Nông đã tổ chức hội nghị triển khai thực hiện công tác chỉnh trang, làm gọn các tuyến cột, cáp viễn thông trên địa bàn huyện giai đoạn 2, năm 2018. Đồng chí Phan Đức Tài - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Phòng KTHT, Phòng VH &TT, Văn phòng HĐND&UBND huyện, Công an huyện, BQL các công trình công cộng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, công chức VHXH xã Cổ Tiết, Giám đốc các doanh nghiệp: Điện lực Tam Nông, Trung tâm Viễn thông Tam Nông, Viettel Tam Nông, Truyền hình cáp Việt Nam - chi nhánh Phú Thọ.

6. Đoàn giám sát về các vấn đề xã hội của Quốc hội làm việc tại Tam Nông

Đoàn giám sát về các vấn đề xã hội của Quốc hội làm việc tại Tam Nông

Đoàn giám sát về các vấn đề xã hội của Quốc hội do đồng chí Lê Thị Nguyệt - Phó Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội làm Trưởng đoàn đã có buổi giám sát việc thực hiện Luật Phòng, chống bạo lực gia đình và chính sách, pháp luật về dân số tại huyện Cẩm Khê và huyện Tam Nông. Tham gia đoàn giám sát có các đồng chí: Lê Thị Yến - Ủy viên Thường trực Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội; Dương Hoàng Hương - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Vụ Gia đình (Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch); lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh. Đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phan Văn Ngọc - UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện, Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo các phòng, ban liên quan, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Hương Nộn.

7. Kỳ  thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm học 2017-2018

Kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm học 2017-2018

Ngày 15/3/2018, Tại Trường THPT Tam Nông, Hội đồng thi tỉnh Phú Thọ đã tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm học 2017-2018.

Chi tiết
  8. Trao tặng bò sinh sản cho 32 hộ nghèo, cận nghèo tại xã Hương Nha huyện Tam Nông.

Để hỗ trợ các hộ nghèo có thêm việc làm, tăng thu nhập, UBND tỉnh Phú Thọ đã quyết định trao tặng 32 con bò sinh sản cho 32 hộ nghèo thuộc xã Hương Nha, huyện Tam Nông. Nguồn kinh phí trên 600 triệu đồng từ Chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2017 của Tỉnh Phú Thọ.

9. Tam Nông khai trương "Nồi cháo nghĩa tình" 2018

Tam Nông khai trương "Nồi cháo nghĩa tình" 2018

Ngày 7/3/2018, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Nông và Bệnh viện đa khoa huyện tổ chức Lễ khai trương “Nồi cháo nghĩa tình” hỗ trợ cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn điều trị nội trú tại Trung tâm y tế huyện. Đến dự có đồng chí Bùi Văn Huấn - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phan Văn Ngọc - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Thường trực Hội CTĐ tỉnh, đại diện Ban Dân vận, MTTQ huyện, Hội CTĐ huyện, Trung tâm y tế huyện cùng đại diện các nhà tài trợ.

10. Hiệu quả từ mô hình nhóm Phụ nữ phát triển kinh tế

Hiệu quả từ mô hình nhóm Phụ nữ phát triển kinh tế

Trong thời gian qua, các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn huyện Tam Nông đã tập hợp phụ nữ tham gia vào các câu lạc bộ, tổ, nhóm sản xuất, giúp nhau phát triển kinh tế. Qua đó, đã tạo công ăn việc làm cho chị em, cải thiện thu nhập gia đình.

mỗi trang
Trang: