Lãnh đạo huyện Tam Nông thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí tỉnh

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2018), sáng 20/6/2018, Đoàn cán bộ lãnh đạo huyện Tam Nông do đồng chí Bùi Đình Thi – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã thăm và chúc mừng cán bộ, phóng viên, nhân viên các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh. Cùng đi có đồng chí Phan Văn Ngọc – UVBTV HU, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng TC -KH, Đài TT – TH huyện.

Đồng chí Bùi Đình Thi – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng lẵng hoa chúc mừng Đài PT – TH tỉnh Phú Thọ

Đến thăm, tặng lẵng hoa chúc mừng tập thể các cơ quan báo chí tỉnh: Đài PT – TH tỉnh; Báo Phú Thọ, Thông tấn xã Việt Nam thường trú tỉnh Phú Thọ;cơ quan thường trú Báo Nhân Dân; Tạp chí Văn nghệ đất Tổ. Đồng chí Bùi Đình Thi – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đánh giá cao sự đóng góp của các cơ quan báo chí của tỉnh vào quá trình phát triển kinh tế-xã hội của huyện Tam Nông, nhất là trong công tác tuyên truyền, đưa các Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. Thông qua công tác tuyên truyền đã giúp cho huyện Tam Nông tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội chung của huyện. Đồng chí Bí thư Huyện ủy biểu dương các cơ quan Báo chí tỉnh trong những năm qua luôn đổi mới nội dung và hình thức, cung cấp cho độc giả những thông tin đa chiều, có tính định hướng cao, đưa tin đầy đủ kịp thời, phản ảnh mọi mặt của đời sống, phản bác những luận điệu tiêu cực, đấu tranh biểu hiện suy thoái về đạo đức lối sống.. Đồng thời đồng chí mong muốn tập thể cán bộ, nhân viên, phóng viên, biên tập viên của các cơ quan báo chí tỉnh tiếp tục đóng góp mạnh mẽ hơn nữa, đưa những thông tin tuyên truyền hiệu quả, kịp thời về các kết quả phát triển kinh tế - xã hội, các gương điển hình, cách làm hay, mô hình hiệu quả của huyện Tam Nông đến bạn đọc trong tỉnh và cả nước, qua đó góp phần xây dựng  và phát triển của huyện Tam Nông.

Đồng chí Bùi Đình Thi – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng lẵng hoa chúc mừng Báo Phú Thọ

Lãnh đạo các cơ quan báo chí tỉnh cảm ơn sự quan tâm và tạo điều kiện của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Tam Nông trong suốt thời gian qua, khẳng định, thời gian tới, các đơn vị sẽ tiếp tục chung tay với huyện Tam Nông trong các hoạt động thông tin, tuyên truyền, đóng góp để xây dựng huyện Tam Nông ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tuấn Dũng – Hồng Tám