Thăm và tặng quà nhân Đại lễ Phật đản 2562 - Dương lịch 2018.

Nhân dịp Đại lễ Phật đản, Phật lịch 2562 - Dương lịch 2018, ngày 25/5/2018, đồng chí Nguyễn Chí Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Trưởng Ban Chỉ đạo công tác tôn giáo huyện, đồng chí Phùng Duy Dục - UVBTV - Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đã đến thăm và tặng quà chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam huyện Tam Nông (tại chùa Phúc Thánh - xã Hương Nộn).

( Đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Trưởng Ban Chỉ đạo công tác tôn giáo huyện tặng quà Ban Trị sự GHPGVN huyện Tam Nông)

Thay mặt cho Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Tam Nông, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Trưởng Ban Chỉ đạo công tác tôn giáo huyện đã gửi lời chúc mừng và ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của Ban Trị sự GHPGVN huyện Tam Nông, các tăng ni, phật tử trong phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà, nhất là trên lĩnh vực văn hóa, giáo dục, từ thiện xã hội. Đồng thời, mong muốn Ban Trị sự GHPGVN huyện Tam Nông cùng các tăng ni, phật tử tiếp tục thực hiện tốt phương châm “Sống tốt đời, đẹp đạo”, tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đạo đức Thích Đạo Giác - Trưởng ban trị sự GHPGVN huyện bày tỏ vui mừng trước những tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo UBMTTQ tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện về các hoạt động Phật sự trong những năm qua và ngày Đức Phật đản sinh hàng năm. Đồng thời cho biết sẽ luôn tiếp tục chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo cũng như phát triển kinh tế - xã hội, góp phần cùng với toàn Đảng bộ và nhân dân huyện nhà xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Lưỡng Anh