Giao lưu các Câu lạc bộ Tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học cấp huyện năm học 2017 – 2018

Ngày 27/3/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông tổ chức chương trình Giao lưu các Câu lạc bộ Tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học cấp huyện năm học 2017 - 2018.

Phần thi kiến thúc chung

Tham gia buổi giao lưu có 100 em học sinh cấp tiểu học ở 20 Câu lạc bộ tiếng anh của 20 trường TH trên địa bàn huyện Tam Nông. Tại buổi giao lưu, các câu lạc bộ  trải qua 3 nội dung: Thi viết( Mỗi thí sinh hoàn thành bài viết, trả lời các câu hỏi bằng tiếng anh với thời gian 45 phút); kiến thức chung (thi trắc nghiệm với những câu hỏi bốc thăm ngẫu nhiên); phần thi ai là người hùng biện giỏi nhất (Học sinh tự giới thiệu về bản thân, trả lời câu hỏi của Ban giám khảo). Sau mỗi phần thi đều có các câu hỏi trắc nghiệm để đánh giá đúng thực lực của mỗi thí sinh, đồng thời làm cho hội thi trở nên sinh động, hấp dẫn, phát huy khả năng vận dụng linh hoạt giữa vốn kiến thức tiếng Anh đã được học với những hiểu biết thực tế để thể hiện kỹ năng trình bày trước mọi người.

Phần thi người hùng biện giỏi nhất

 Với các chủ đề thân thuộc xung quanh các em như gia đình, mái trường, môi trường sống… các em đã bộc lộ khả năng nói tiếng Anh của mình, mang đến ngày hội một không khí chơi mà học, học mà chơi thực sự sôi động và hiệu quả. Kết thúc hội thi Ban tổ chức trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 7 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các đội tham gia.

Đồng chí Phan Văn Ngọc – UVBTV HU, Phó Chủ tịch UBND huyện  trao giải nhất cho câu lạc bộ tiếng anh Trường TH Thượng Nông

 Giao lưu câu lạc bộ tiếng Anh là một sân chơi nhằm tạo không khí giao lưu, đoàn kết, chia sẻ nhau những gì các em đã được trang bị trong học tập môn tiếng Anh. Thông qua sân chơi này, giúp các em học sinh được học hỏi, tự tin hơn trong việc thể hiện bản thân. Và quan trọng nhất là nhóm lên niềm yêu thích môn học tiếng Anh cho các em, nâng cao tình yêu nghề, sự tìm tòi nghiên cứu, niềm say mê với công việc của các thầy giáo, cô giáo, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt – học tốt trong nhà trường.

Ban tổ chức trao các giải(Nhất, nhì, ba, khuyến khích) cho các đội dự thi

T/h: Tuấn Dũng – Hải Đăng