Giới thiệu

mỗi trang

 1. Lễ hội Đình Tự Cường xã Tam Cường huyện Tam Nông.

  Lễ hội Đình Tự Cường xã Tam Cường huyện Tam Nông.

  Trong 2 ngày, ngày 22 và 23/10/2015 (Tức ngày mùng 10, 11 tháng 9 năm Ất Mùi ), Chính quyền và Nhân dân xã Tam Cường huyện Tam Nông đã long trọng tổ chức lễ hội Đình Tự Cường, đình thờ Nữ tướng Xuân Nương, một vị tướng tài ba trong cuộc khới nghĩa của Hai Bà Trưng những năm 40 đầu công nguyên. Năm 2001 Đình Tự Cường đã được nhà nước công nhận là di tích lịch sử Quốc gia.

  Chi tiết
 2. Ra quân truyền thông lồng ghép cung cấp dịch vụ CSSKSS- KHHGĐ

  Ra quân truyền thông lồng ghép cung cấp dịch vụ CSSKSS- KHHGĐ

  Ngày 8/4, tại UBND xã Văn Lương, UBND huyện Tam Nông tổ chức Lễ ra quân chiến dịch "Truyền thông lồng ghép cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản - KHHGĐ" đến vùng khó khăn, vùng có mức sinh cao trong huyện. 

  Chi tiết
 3. Tam Nông khôi phục nghề nuôi cá lồng trên sông Bứa

  Tam Nông khôi phục nghề nuôi cá lồng trên sông Bứa

  Cuối tháng 9 năm 2014, do ảnh hưởng của áp thấp mưa lớn, lũ quét đã làm gần 100 hộ nuôi cá lồng ở xã Quang Húc phải điêu đứng. Gần 500 tấn cá đặc sản sắp đến kỳ thu hoạch bị chết, ước thiệt hại trên 40 tỷ đồng. Trước những khó khăn của người dân, ngay sau mưa lũ lãnh đạo tỉnh và huyện Tam Nông đã có mặt kịp thời để chia sẻ động viên những người nuôi cá lồng  vượt qua khó khăn, khôi phục sản xuất.

  Chi tiết
 4. Lế hội đình Tự Cường xã Tam Cường huyện Tam Nông tỉnh Phú Thọ

  Đình Tự Cường ngoài giá trị lịch sử còn là nơi thờ Nữ Tướng Xuân Nương, ngôi Đình còn là nơi ghi dấu những sự kiện lịch sử cách mạng kháng chiến

  Chi tiết
 5. Thượng Nông : Giao lưu thơ-Ca

  Thượng Nông : Giao lưu thơ-Ca

  Nhân dịp kỷ niệm 84 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2014), Sáng ngày 19-10-2014 Câu lac bộ thơ(CLB) xã Thượng Nông tổ chức chương trình giao lưu thơ – ca với chủ đề “Âm vang mùa thu” Tham gia buổi giao lưu có CLB thơ Việt Nam, CLB thơ tỉnh Phú Thọ, CLB thơ của 12 xã ở 2 huyện Tam Nông và Thanh Thủy.

  Chi tiết
 6. Tam Nông 15 năm "Một chặng đường"

  Tam Nông 15 năm "Một chặng đường"

  Nhớ lại những ngày đầu, huyện Tam Nông chưa có nhiều thành tựu và chưa tạo được bước đi đột phá, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân còn nhiều khó khăn, thiếu thốn, tỷ lệ hộ đói nghèo vẫn còn cao (hơn 17%). Ngay sau khi tái lập, ngày 01/9/1999, Đảng bộ huyện Tam Nông đã nhanh chóng ổn định tình hình tư tưởng, bám sát chủ trương, nghị quyết của Đảng, động viên nhân dân khắc phục những khó khăn, phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội. Chi tiết
mỗi trang