Các đơn vị hành chính

Gồm 1 thị trấn và 19 xã:

mỗi trang
Trang:
 1. 1
 2. 2

 1. Xã Dậu Dương đón danh hiệu chuẩn Quốc gia về Nông thôn mới

  Xã Dậu Dương

  Nằm ở phía đông nam của huyện Tam Nông, xã Dậu Dương có diện tích tự nhiên là 282,29 ha, toàn xã có 616 hộ, với 2686 nhân khẩu, được phân ra thành 8 khu dân cư, đời sống của nhân dân chủ yếu là sản xuất nông nghiệp.

  Chi tiết
 2. Xã Dị Nậu

  Dị Nậu là một xã miền núi, của huyện Tam Nông tỉnh Phú Thọ, Việt Nam. Vị trí Dị Nậu nằm ở phía Nam huyện Tam Nông, tọa độ địa lý khoảng 21o15' vĩ bắc và 105o15' kinh đông, bên cạnh đầm Dị Nậu (đầm Nậu), phía Tây Nam giáp xã Giáp Lai, Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, phía Đông Nam giáp xã Đào Xá huyện Thanh Thuỷ. Phía đông Dị Nậu giáp thị trấn Hưng Hóa, phía Bắc và Đông Bắc giáp xã Hương Nộn, phía Tây Bắc giáp xã Thọ Văn.

  Chi tiết
 3. Xã Thượng Nông

  Xã Thượng Nông thời xa xưa gọi là Kẻ Nung, thời Bắc thuộc gọi là xã Thượng Nông, từ năm 1946 đến năm 1964 gọi là xã Dân Quyền, từ năm 1964 đến nay gọi là xã Thượng Nông. Dù có thay đổi tên làng, tên xã nhưng xã Thượng Nông là địa phương có phong trào yêu nước, chống giặc ngoại xâm bảo vệ đất nước tiêu biểu của huyện Tam nông cũng như tỉnh Phú Thọ. 

  Chi tiết
 4. UBND xã Hồng Đà

  UBND xã Hồng Đà

  Hồng Đà là một xã đồng bằng trung du Bắc Bộ nằm ở phía Đông Nam của Huyện Tam Nông, toàn xã có 3.675 nhân khẩu sinh sống trên diện tích 396,23 ha chia thành 6 khu hành chính. Nơi đây có cây cầu Trung Hà nối liền Thủ đô Hà Nội với các Tỉnh phía Tây Bắc của Tổ Quốc.

  Chi tiết
 5. Xã Phương Thịnh

  Xã Phương Thịnh, nằm ở phía tây huyện Tam Nông; phía đông giáp xã Cổ Tiết, phía đông bắc giáp xã Tứ Mỹ, phía tây bắc giáp xã Hùng Đô, phía tây nam giáp xã Quang Húc - Tề Lễ, phía nam giáp xã Thọ Văn.

  Chi tiết
 6. Xã Tề Lễ

  Xã Tề Lễ

  Tề lễ là xã miền núi nằm ở phía Tây của Huyện Tam Nông Tỉnh Phú Thọ, cách trung tâm huyện 17 km, có vị trí địa lý tiếp giáp với nhiều xã trong và ngoài huyện...

  Chi tiết
 7. Xã Tứ Mỹ

  Tứ Mỹ là một xã miền núi nằm ở phía Tây Bắc huyện Tam Nông, phía đông giáp xã Cổ tiết, xã Văn lương; Phía nam giáp xã Phương Thịnh, Hùng Đô Phía Tây giáp huyện Cẩm Khê, Thanh Ba; Phía bắc Giáp xã Xuân quang. Có diện tích tự nhiên là 7,3 Km2

  Chi tiết
 8. Xã Xuân Quang

  Xuân Quang là địa phương có truyền thống, kinh nghiệm trồng sơn lấy nhựa, thổ nhưỡng phù hợp nên cây sơn phát triển tốt cho hiệu quả kinh tế cao. Nghề sơn truyền thống của địa phương được UBND tỉnh Phú Thọ công nhận làng nghề sản xuất sơn ta Xuân Quang tháng 12/2013...

  Chi tiết
 9. Xã Hương Nha

  Hương Nha là một xã miền núi, cách xa trung tâm huyện khoảng 22km, nằm ở phía Tây Bắc của huyện Tam Nông. Phía Đông giáp xã Thanh Uyên, phía Tây giáp sông Hồng, phía Nam giáp xã Xuân Quang, phía Bác giáp xã Hiền Quan, Vực Trường.

  Chi tiết
 10. Xã Vực Trường

  Xã Vực Trường có địa hình tương đối thuận tiện với tổng số diện tích đất tự nhiên 531, 15 ha, có tổng số 765 hộ và 2665 khẩu được chia thành 9 khu dân cư, đã tạo thuận lợi cho việc phát triển Nông nghiệp...

  Chi tiết
mỗi trang
Trang:
 1. 1
 2. 2