Xã Cổ Tiết

mỗi trang
Trang:

1. Đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Thọ tiếp xúc cử tri tại Cổ Tiết

Đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Thọ tiếp xúc cử tri tại xã Cổ Tiết.

Chiều Ngày 1/10/2015, tại UBND xã Cổ Tiết, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Thọ do bà Nguyễn Thúy Anh – Phó Chủ nhiệm UB các vấn đề xã hội của Quốc Hội làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIII. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Phạm Hồng Luân - UVBTV HU - Phó chủ tịch HĐND huyện cùng hơn 100 cử tri xã Cổ Tiết tham dự.

Chi tiết
  2. Đồng chí Nguyễn Chí Thắng – UVBTV Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQ huyện – Trưởng BĐD Hội NCT huyện cùng lãnh đạo xã Cổ Tiết trao quà cho các hội viên khó khăn

Hội Người cao tuổi xã Cổ Tiết tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam”.

Nhân kỷ niệm  Ngày Quốc tế Người cao tuổi, sáng ngày 01/10/2015 Hội Người cao tuổi xã Cổ Tiết huyện Tam Nông đã tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam”. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Chí Thắng – UV BTV Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQ huyện – Trưởng Ban đại diện Hội NCT huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã, cùng đông đảo hội viên Hội NCT xã Cổ Tiết.

3. Đảng bộ xã Cổ Tiết Đại hội lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Đảng bộ xã Cổ Tiết Đại hội lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Ngày 22/5/2015, Đảng bộ xã Cổ Tiết đã tiến hành Đại hội lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Dự Đại hội có đồng chí Phạm Ngọc Hòa - TUV - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Cao Văn Mỹ - PBT TT HU - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Đình Thi PBT HU - Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, đồng chí HUV phụ trách xã và 127 đảng viên tiêu biểu đại diện gần 500 đảng viên trong toàn Đảng bộ xã tham dự Đại hội.

Chi tiết
  4. Dự án đầu tư xây dựng công trình đường Hồ Chí Minh đoạn từ QL2 đến Hương Nộn và nâng cấp, mở rộng QL32 đoạn từ Cổ Tiết đến cầu Trung Hà

Việc đầu tư hoàn chỉnh các hạng mục còn lại của dự án xây dựng Cầu Ngọc Tháp và tuyến nối QL2-QL32, tỉnh Phú Thọ thuộc dự án đường Hồ Chí Minh và nâng cấp, mở rộng QL32 nhằm từng bước hoàn chỉnh đường Hồ Chí Minh theo quy hoạch, đáp ứng nhu cầu vận tải ngày càng tăng cao, giảm ùn tắc và tai nạn giao thông trên tuyến QL32, QL2; phục vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng trong khu vực dự án nói chung và tỉnh Phú Thọ nói riêng, phù hợp với quy hoạch và định hướng phát triển GTVT. Dự án đầu tư xây dựng công trình đường Hồ Chí Minh đoạn từ QL2 đến Hương Nộn và nâng cấp, mở rộng QL32 đoạn từ Cổ Tiết đến cầu Trung Hà, không nằm ngoài mục tiêu đó.

Chi tiết
  5. Lễ hội Cách mạng kỷ niệm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh về ở và làm việc tại Xóm Đồi xã Cổ Tiết, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.

Di tích lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại xã Cổ Tiết có ý nghĩa rất quan trọng trong hệ thống các di tích lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Phú Thọ. Đây là một trong những di tích ghi dấu hoạt động chỉ đạo Cách mạng của Vị lãnh tụ tối cao của Nhà nước Việt Nam dân chủ cộng hòa non trẻ, gắn liền với những tài liệu...

6. Cổ Tiết làm tốt công tác tuyên truyền

Cổ Tiết làm tốt công tác tuyên truyền

Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, UBND xã, sự phối kết hợp của các ban, ngành, đoàn thể ở địa phương; sự quan tâm chỉ đạo về chuyên môn nghiệp vụ của Phòng Văn hóa và Thông tin, Đài Truyền thanh huyện, công tác thông tin, tuyên truyền của xã Cổ Tiết đạt được những kết quả và hoàn thành tốt nhiệm vụ; các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương được tuyên truyền phản ánh kịp thời.

7. Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại xã Cổ Tiết

Xã Cổ Tiết

Cổ Tiết thuộc xã miền núi, nằm phía Đông Bắc huyện Tam Nông với diện tích tự nhiên là 11,2 km2, có gianh giới phía Đông giáp xã Tam Cường, phía Tây giáp xã Phương Thịnh, phía Bắc giáp xã Văn Lương và phía Nam giáp xã Hương Nộn

mỗi trang