Khu 2 xã Cổ Tiết khánh thành nhà văn hóa, tổ chức giao hữu Bóng chuyền hơi chào năm mới Bính Thân 2016

Nhân dịp năm mới Bính Thân 2016, thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; Được sự đồng ý của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Cổ Tiết, Nhân dân khu dân cư số 2 xã Cổ Tiết đã tổ chức khánh thành việc xây dựng mới nhà văn hóa khu dân cư và tô chức giao hữu Bóng chuyền hơi Nam, Nữ tại khu dân cư.

Khu 2 xã Cổ Tiết khánh thành nhà văn hóa,  tổ chức giao hữu Bóng chuyền hơi chào năm mới Bính Thân 2016

(Khu 2 xã Cổ Tiết khánh thành nhà văn hóa, tổ chức giao hữu Bóng chuyền hơi chào năm mới Bính Thân 2016)

Nhà Văn hóa khu 2 xã Cổ Tiết trước đây do xây dựng sớm, trải qua quá trình sử dụng gần 20 năm đã xuống cấp và không đáp ứng được yêu cầu sử dụng hoạt động trong khu dân cư. Được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Cổ Tiết, sau khi Ban chi ủy chi bộ, khu dân cư bàn bạc, thống nhất  với Nhân dân đã tổ chức vận động sự ủng hộ của Nhân dân trong khu để tiến hành xây dựng mới Nhà Văn hóa, vận động 148 hộ dân, bình quân ủng hộ 01 triệu đồng/ hộ, đồng thời được sự ủng hộ của con em trong khu đang công tác và làm ăn xa nhà, sự ủng hộ của Chùa Khánh lâm được số tiền là 50 triệu đồng, nhà văn hóa khu 2 đã được xây dựng trên nền đất cũ khang trang, sạch đẹp với diện tích trên 100m2, tổng kinh phí trên 200 triệu đồng bao gồm các công trình phụ trợ như: sân khấu, nhà vệ sinh, cổng, tường rào, sân thể thao đảm bảo theo quy định.

Bên cạnh việc khánh thành nhà văn hóa, với tinh thần giao lưu, học hỏi đoàn kết “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”, khu 2 đã tổ chức giao hữu môn bóng chuyền hơi ở 02 nội dung Nam và Nữ và đã có 08 đội đến từ các khu: Khu 2, Khu 3, Khu 4, Khu 5 tham gia, Ban tổ chức cho thi đấu vòng tròn tính điểm chọn ra các đội: Nhất, Nhì, Ba.

(khu 2 xã Cổ Tiết tổ chức giao hữu môn bóng chuyền hơi)

Qua một buổi sáng thi đấu sôi nổi, hào hứng với nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, chương trình giao hữu Bóng chuyền hơiNam, Nữ đã thành công tốt đẹp.

Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội:

Nam: Giải Nhất khu 3, Giải nhì khu 2,  Giải ba khu 5

Nữ: Giải nhất khu 2, giải nhì khu 3, Giải 3 khu 5

Chương trình khánh thành nhà văn hóa và giao hữu Bóng chuyền hơi Nam, Nữ đã thành công tốt đẹp, tạo động lực mới cho Nhân dân khu 2 tiếp tục hăng say lao động sản xuất, tập luyện TDTT, thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, chào đón năm mới Bính Thân 2016./.

 

Công Tính - CC VHXH xã Cổ Tiết, Đỗ Hoàng Thích  - TTVH,TT&DL