Xã Cổ Tiết tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn

Ngày 26/3/2016, UBND xã Cổ Tiết đã tổ chức giải bóng chuyền hơi nam, nữ chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2016), chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Xã Cổ Tiết tổ chức giải bóng chuyền hơi  chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn

(Xã Cổ Tiết tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn)

Đợt giao lưu thể thao đã thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên, Nhân dân của 14 khu dân cư và các đơn vị trường học trong toàn xã đến dự, cổ vũ và tham gia thi đấu. Với 27 đội tham gia thi đấu gồm 15 đội nữ, 12 đội nam, các đội bóng tham gia thi đấu với tinh thần thể thao cống hiến hết mình cho khán giả những pha bóng đẹp, đường bóng hay.

Thông qua hoạt động giao lưu đã giúp cho các đội bóng ở khu dân cư, các đơn vị trường học cùng học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm nâng cao trình độ, bản lĩnh thi đấu và trên hết, đây là cơ hội tốt để các tầng lớp Nhân dân trong xã có điều kiện rèn luyện sức khỏe, góp phần lao động, học tập và công tác tốt. Thông qua giải đấu, Ban tổ chức mong muốn tiếp tục duy trì và thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trên địa bàn xã phát triển ngày càng sâu rộng góp phần xây dựng sức khỏe, đời sống văn hóa, tinh thần lành mạnh cho các vận động viên và toàn thể Nhân dân trong xã, thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Thể thao Việt Nam, chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Sau 02 ngày thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, Ban tổ chức đã trao giải nhất nữ cho đơn vị Trường Tiểu học, giải nhất nam cho đội bóng khu dân cư số 02./.

Hồng Tám (Đài TT)