Xã Dậu Dương

mỗi trang
Trang:

1. Đại hội thể dục thể thao xã Dậu Dương lần thứ VIII năm 2017.

Đại hội thể dục thể thao xã Dậu Dương lần thứ VIII năm 2017.

Ngày 30/3/2017, xã Dậu Dương đã tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII. Tới dự có lãnh đạo văn phòng HĐND và UBND huyện, lãnh đạo và chuyên viên phòng Văn hóa - Thông tin huyện cùng toàn thể cán bộ và nhân dân xã Dậu Dương.

2. Xã Dậu Dương đón danh hiệu chuẩn Quốc gia về Nông thôn mới

Xã Dậu Dương đón danh hiệu chuẩn Quốc gia về Nông thôn mới

Trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; sáng ngày 19/5/2016, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Dậu Dương đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn Quốc gia về Nông thôn mới, đây là xã đầu tiên của huyện Tam Nông đạt chuẩn Quốc gia về nông thôn mới.

3. Đại hội Hội liên hiệp phụ nữ xã Dậu Dương

Ngày 12/5, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Dậu Dương đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Chi tiết
  4. Đảng bộ xã Dậu Dương kỷ niệm 60 năm thành lập (1/5/1956 - 1/5/2016)

Đảng bộ xã Dậu Dương kỷ niệm 60 năm thành lập (1/5/1956 - 1/5/2016)

Chiều ngày 29/4/2016, Đảng bộ xã Dậu Dương đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đảng bộ xã (1/5/1956 - 1/5/2016). Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Bùi Đình Thi - TUV - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - PBT Thường trực Huyện ủy; đồng chí Cao Văn Mỹ - PBT Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, Huyện ủy viên phụ trách xã, các đồng chí cán bộ, đảng viên lão thành qua các thời kỳ; con em quê hương  xã Dậu Dương và đông đảo bà con Nhân dân trong toàn xã về tham dự.

Chi tiết
  5. Hội đồng thẩm định tỉnh tiến hành thẩm định để đề nghị UBND tỉnh công nhận xã Dậu Dương đạt chuẩn nông thôn mới năm 2016

Thẩm định xã Dậu Dương đạt chuẩn “Nông thôn mới” năm 2016

Ngày 28/4/2016, tại huyện Tam Nông, Hội đồng thẩm định xét công nhận xã đạt chuẩn “Nông thôn mới” của tỉnh đã tiến hành thẩm định để đề nghị UBND tỉnh công nhận xã Dậu Dương - huyện Tam Nông đạt chuẩn xã “Nông thôn mới” năm 2016.

6. Dậu Dương sẵn sàng cho ngày bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp

Dậu Dương sẵn sàng cho ngày bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp.

Đến thời điểm này, xã Dậu Dương huyện Tam Nông đã tổ chức thành thành công hội nghị hiệp thương lần thứ 3 theo đúng quy trình hướng dẫn. Còn chưa đầy một tháng nữa là đến ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Bởi vậy, trong những ngày này cùng với các địa phương trong huyện, xã Dậu Dương đang tích cực triển khai các bước chuẩn bị cho cuộc bầu cử.

7. Xã Dậu Dương khai mạc huấn luyện dân quân năm 2016

Xã Dậu Dương khai mạc huấn luyện dân quân năm 2016

Ngày 28/3/2016, Ban CHQS xã Dậu Dương đã tổ chức khai mạc huấn luyện Dân quân năm 2016.

Chi tiết
  8. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp tại huyện Tam Nông và xã Dậu Dương

Chiều 22/3/2016, đồng chí Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh - Trưởng Ban chỉ đạo, Chủ tịch Ủy ban bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp tỉnh Phú Thọ nhiệm kỳ 2016 – 2021; đồng chí Vi Trọng Lễ - UVBTV Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh – Phó Ban chỉ đạo, Phó Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh; đồng chí Trần Phù Tiêu – UVBTV Tỉnh ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh - Ủy viên Ban chỉ đạo, Phó chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Khỏe – UVBTV Tỉnh ủy – Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy - Ủy viên Thường trực Ban chỉ đạo, Ủy viên Ủy ban bầu cử; đồng chí Phạm Thị Hường – TUV – Giám đốc Sở nội vụ; đồng chí Nguyễn Trung Kiên – TUV – Chánh Văn phòng Tỉnh ủy đã về kiểm tra công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 tại huyện Tam Nông và xã Dậu Dương.

Chi tiết
  9. Các đại biểu tham quan mô hình Ngô lai đơn P4296 vụ Đông năm 2015 tại xã Dậu Dương

Hội thảo tổng kết mô hình trình diễn giống Ngô lai đơn P4296 vụ Đông năm 2015 tại xã Dậu Dương

Ngày 29/12/2015, Trạm khuyến Nông huyện Tam Nông phối hợp với Công ty PIONEER Việt Nam tổ chức hội thảo đánh giá kết quả thực hiện mô hình trình diễn giống Ngô lai đơn P4296 vụ Đông năm 2015 tại xã Dậu Dương. Chi tiết
  10. Giao ban cụm cấp ủy số 1 tại xã Dậu Dương

Hội nghị giao ban cụm cấp ủy số 1 đặt tại xã Dậu Dương.

Ngày 09/10/2015, Huyện ủy Tam Nông đã tổ chức hội nghị giao ban cụm cấp ủy quý III/2015 tại 05 cụm đặt tại 05 xã: Dậu Dương, Thọ Văn, Văn Lương, Tứ Mỹ và Quang Húc. Tại cụm số 1 - xã Dậu Dương gồm có 04 xã, thị trấn: Hồng Đà, Thượng Nông, Dậu Dương và thị trấn Hưng Hóa. Dự hội nghị giao ban có các đồng chí Thường vụ Huyện ủy phụ trách cụm, huyện ủy viên phụ trách xã; đại diện các ngành, đoàn thể, các ban xây dựng Đảng của huyện; Bí thư, Chủ tịch UBND 04 xã, thị trấn trong cụm. Đồng chí Phan Đức Tài - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch TT UBND huyện dự và chỉ đạo hội nghị giao ban. Chi tiết
mỗi trang
Trang: