Xã Dậu Dương

mỗi trang
Trang:

1. Thực hành tác chiến trị an của lực lượng dân quân xã

BCĐ diễn tập chiến đấu trị an huyện Tam Nông tổ chức diễn tập chiến đấu trị an năm 2015 cho cụm xã Dậu Dương và thị trấn Hưng Hóa.

Ngày 08/10/2015, tại UBND xã Dậu Dương, BCĐ diễn tập chiến đấu trị an huyện Tam Nông đã tổ chức diễn tập chiến đấu trị an năm 2015 cho cấp ủy đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể của cụm xã Dậu Dương và thị trấn Hưng Hóa. Đồng chí Phan Đức Tài - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã về dự và chỉ đạo trực tiếp buổi diễn tập. Chi tiết
  2. Trường Tiểu học Dậu Dương chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ năm học mới 2015 - 2016

Thực hiện văn bản số 256/PGD&ĐT ngày 7/7/2015 của phòng Giáo dục và Đào tạo Tam Nông về việc chuẩn bị năm học mới 2015 - 2016. Trong nhiều ngày qua, Trường Tiểu học Dậu Dương đã tập trung triển khai thực hiện các nhiệm vụ chuẩn bị cho năm học mới.

3.  Đảng bộ xã Dậu Dương Đại hội lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Đảng bộ xã Dậu Dương Đại hội lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Ngày 26/6/2015, Đảng bộ xã Dậu Dương đã tổ chức Đại hội lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Dự Đại hội có đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Bùi Đình Thi - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, đồng chí Hán Thị Phương Đông - UV BTV - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, Huyện ủy viên phụ trách xã, 163 đảng viên trong toàn đảng bộ đã cùng dự Đại hội. Đây là tổ chức cơ sở Đảng thứ 40/42 tổ chức cơ sở Đảng trong toàn huyện tổ chức Đại hội.

4. Xã Dậu Dương đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống

Xã Dậu Dương đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống

Sau 5 năm đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp vào cuộc sống, Ban chấp hành Đảng bộ xã Dậu Dương đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra, từ đó đã tạo sự chuyển biến tích cực trong đời sống xã hội, năng lực lãnh đạo sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở đảng được nâng cao, sự đoàn kết thống nhất trong đảng được tăng cường, tạo được sự đồng thuận  thống nhất cao trong nhân dân.

5. Nông dân xã Dậu Dương tập trung cấy lúa vụ mùa năm 2015

Nông dân xã Dậu Dương tập trung cấy lúa vụ mùa năm 2015

Theo kế hoạch vụ mùa 2015, xã Dậu Dương gieo cấy khoảng 56,6 ha, chủ yếu tập trung vào 2 giống lúa thuần đó là Khang dân 18 và Thiên ưu 8.

6. Bà con nông dân xã Dậu Dương khẩn trương thu hoạch lúa vụ Chiêm xuân 2015

Xã Dậu Dương đẩy nhanh tiến độ thu hoạch lúa Chiêm xuân

Vụ chiêm xuân năm nay, xã Dậu Dương đã gieo cấy được 103,4 ha, trong đó diện tích gieo cấy lúa lai là 50 ha. Ngay từ đầu vụ Ban chỉ đạo sản xuất và UBND xã đã tập trung chỉ đạo và có những biện pháp quyết liệt điều hành, đảm bảo gieo cấy hết diện tích, đúng khung lịch thời vụ.

Chi tiết
  7. Liên đội giao lưu văn nghệ với Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Phú Thọ

Liên đội trường Tiểu học Dậu Dương với nhiều hoạt động bổ ích

Căn cứ hướng dẫn của Hội đồng đội tỉnh Phú Thọ về việc "Triển khai hoạt động Nhi đồng trong giai đoạn mới" và Chương trình số 11 của Hội đồng đồng đội huyện Tam Nông, nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác Đội trong trường học. Ngay từ đầu năm học 2014 - 2015, Liên đội trường Tiểu học Dậu Dương đã có nhiều hoạt động cụ thể và nề nếp. Chi tiết
  8. Dậu Dương tổ chức giao lưu Bóng chuyền hơi nam nữ

Dậu Dương tổ chức giao lưu Bóng chuyền hơi nam nữ

Từ 14 đến 19/10 xã Dậu Dương đã tổ chức giải bóng chuyền hơi nam nữ nhân kỷ niệm 84 năm ngày truyền thống Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam, Hội Nông Dân Việt Nam. Chi tiết
  9. Tam Nông: Tập huấn quy trình sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGap tại xã Dậu Dương.

Nhằm tạo điều kiện giúp nhân dân nắm vững quy trình kỹ thuật sản xuất rau, quả an toàn theo tiêu chuẩn VietGap, sáng 11/9/2014, tại UBND xã Dậu Dương, Phòng Nông nghiệp &PTNT huyện Tam Nông phối hợp với Chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tỉnh Phú Thọ tổ chức lớp tập huấn chương trình sản xuất rau, quả an toàn theo tiêu chuẩn VietGap cho 72 hộ dân. Đây là các hộ dân nằm trong dự án trồng rau, quả an toàn được triển khai ở 2 xã là Dậu Dương và Hương Nộn với quy mô 10ha của huyện .

mỗi trang
Trang: