Đại hội thể dục thể thao xã Dậu Dương lần thứ VIII năm 2017.

Ngày 30/3/2017, xã Dậu Dương đã tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII. Tới dự có lãnh đạo văn phòng HĐND và UBND huyện, lãnh đạo và chuyên viên phòng Văn hóa - Thông tin huyện cùng toàn thể cán bộ và nhân dân xã Dậu Dương.

Đại hội thể dục thể thao xã Dậu Dương lần thứ VIII năm 2017.

(Đại hội thể dục thể thao xã Dậu Dương lần thứ VIII năm 2017.)

Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017 xã Dậu Dương được tổ chức với 6 môn thi đấu: Bóng chuyền hơi (nam, nữ), kéo co (nam, nữ), cầu lông đơn nam, bóng bàn đơn nam, đẩy gậy, chạy 100m... Quá trình tổ chức Đại hội đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia tích cực của đông đảo các tầng lớp Nhân dân, đặc biệt là lực lượng thanh, thiếu niên, học sinh, cán bộ đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ các phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đây là hoạt động mang tính quần chúng rộng lớn của nhân dân trong toàn xã nhằm phát huy truyền thống Đại đoàn kết dân tộc, cổ vũ các phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, thiết thực chào mừng kỉ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Tam Nông và các ngày lễ lớn của huyện, tỉnh và của đất nước. Thông qua ngày hội thể dục thể thao lần này xã Dậu Dương tiếp tục triển khai sâu rộng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại ", phong trào "Toàn dân xây dựng đời sống văn hóa".

Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu chung kết Bóng chuyền hơi nam, nữ, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của cán bộ và nhân dân trong xã./.

Lưỡng Anh