Đại hội câu lạc bộ thơ xã Hồng Đà lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 – 2018

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi cả nước thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mùng 2/9, sáng 23/7/2015 tại hội trường UBND xã Hồng Đà, Câu lạc bộ thơ xã Hồng Đà long trọng tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 – 2018.

Đại hội câu lạc bộ thơ xã Hồng Đà lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 – 2018

(Đại hội câu lạc bộ thơ xã Hồng Đà lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 – 2018)

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Hồng Thái- Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin; đồng chí Phan Hồng Sơn- Bí thư ĐU, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lưu Quang Ngọc- Phó Bí thư TTĐU; đồng chí Phan Ngọc Cam- PCT UBND xã, đại diện các ban, ngành, đoàn thể của xã cùng các thành viên của CLB.

Đại hội đã nghe Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ thơ nhiệm kỳ 2012 – 2015 báo cáo kết quả hoạt động và những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ, những tồn tại hạn chế và phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới.

Trong nhiệm kỳ 2012 – 2015, Câu lạc bộ thơ đã kết nạp thêm 6 thành viên mới nâng tổng số thành viên lên 22 người; 3 tháng một lần họp mặt để trao đổi, tọa đàm, bổ sung, giao lưu, góp ý để nâng cao chất lượng hoạt động của Câu lạc bộ. Trong nhiệm kỳ đã chỉnh lý, bổ sung và ra mắt 2 tập thơ với chủ đề “Tuyển tập thơ Quê tôi” in 200 cuốn lưu hành nội bộ, được đông đảo người yêu thơ đón nhận, hưởng ứng.

Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 – 2018, diễn ra trong không khí đoàn kết, dân chủ và đã bầu ra được Ban chủ nhiệm gồm 3 thành viên, đó là: Ông Nguyễn Ngọc Luận; ông Phan Anh Tuyến; ông Nguyễn Văn Tám và tín nhiệm cử ông Nguyễn Ngọc Luận tái cử chức danh Chủ nhiệm Câu lạc bộ thơ khóa III.

Câu lạc bộ thơ xã Hồng Đà là một trong những Câu lạc bộ hoạt động sôi nổi, có nhiều tác phẩm ra đời, tuy nhiên các thành viên đều là các bậc trung tuổi và cao niên, một số thành viên hiện đang làm ăn ở xa quê hương, Câu lạc bộ chưa được các thành viên là thế hệ trẻ và chị em phụ nữ quan tâm, tham gia. Đây cũng là trăn trở của Ban chủ nhiệm trong thời gian tới để Câu lạc bộ được mở rộng thu hút được động đảo các tầng lớp nhân dân yêu thơ của xã tham gia.

Đại hội đã thành công tốt đẹp, mở ra một trang mới, trong thời gian không xa, Câu lạc bộ thơ xã Hồng Đà sẽ luôn là sân chơi bổ ích, lành mạnh, cùng với các hoạt động văn hóa, xã hội có bước tiến mới, làm khởi sắc quê hương Hồng Đà ngày một giàu mạnh, văn minh./.

Nguyễn Hồng Thái – Phòng VHTT