Trao 80 xuất quà tết cho người nghèo ở 02 xã Thượng Nông và Hồng Đà.

Chiều 29/1/2016, Ủy ban MTTQ huyện Tam Nông phối hợp với Báo Phú Thọ và Công ty cổ phần Bia Sài Gòn tổ chức lễ trao tặng quà Tết cho gia đình chính sách, gia đình hộ nghèo ở 02 xã Thượng Nông và Hồng Đà. Dự buổi lễ có đồng chí Bùi Đình Thi – TUV – Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo Báo Phú Thọ, lãnh đạo Công ty cổ phần Bia Sài Gòn, đại diện chính quyền địa phương, các hộ gia đình chính sách, gia đình hộ nghèo ở 02 xã Thượng Nông và Hồng Đà.

Đồng chí Bùi Đình Thi – TUV – Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo báo Phú Thọ, lãnh đạo Công ty CP Bia Sài Gòn trao quà tết cho các hộ nghèo tại xã Hồng Đà

Với tinh thần “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, nhân dịp Tết Nguyên đán Bính thân 2016, Báo Phú Thọ, Công ty cổ phần Bia Sài Gòn phối hợp với Ủy ban MTTQ huyện đã đến thăm, trao 80 xuất quà, tổng số tiền là 40 triệu đồng cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở 02 xã Hồng Đà và Thượng Nông, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng bao gồm 300 nghìn đồng tiền mặt và một phần quà có trị giá 200 nghìn đồng.

Đồng chí Bùi Đình Thi – TUV – Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo Công ty CP Bia Sài Gòn trao quà tết cho các hộ nghèo tại xã Thượng Nông

Những phần quà trên đã góp phần giúp đỡ và tạo điều kiện cho những  gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở địa phương có điều kiện vui đón Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 thêm đầm ấm, vui tươi./.

Tuấn Dũng (Đài TT Tam Nông)