Xã Hương Nộn

3. 3
  4. 4
  5. 5

1. Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Sáng ngày 6/7/2016, Tổ đại biểu HĐND tỉnh bầu tại huyện Tam Nông gồm các ông (bà): Ông Bùi Đình Thi – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tam Nông; ông Nguyễn Trung Kiên – TUV, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy; ông Nguyễn Mạnh Tường – TUV, Giám đốc Sở GD&ĐT; bà Trần Thanh Phương  - Giám đốc Hợp tác xã Vận tải Tam Nông đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tại xã Hương Nộn – huyện Tam Nông.

Chi tiết
  2. Các điều tra viên xã Hương Nộn – huyện Tam Nông họp rút kinh nghiệm sau buổi ra quân tổng điều tra

Tam Nông tập trung cho cuộc tổng điều tra Nông thôn, Nông nghiệp và Thủy sản năm 2016.

Cuộc Tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản (NT, NN&TS) năm 2016 bắt đầu diễn ra từ ngày 01 đến ngày 30/7/2016 trên toàn quốc. Để đảm bảo tính trung thực, chính xác và tiến độ về thời gian của cuộc tổng điều tra, các điều tra viên huyện Tam Nông đã không quản ngại khó khăn, vất vả tranh thủ thời gian đến từng hộ gia đình để điều tra thông tin, bất kể là ngày thứ 7, chủ nhật, hay vào buổi tối.

3. Phần trả lời kiến thức của đội thi đến từ Khu 1 – xã Thượng Nông

Xã Thượng Nông tổ chức hội thi “Tìm hiểu các mô hình Hợp tác xã kiểu mới”

Vừa qua, UBND xã Thượng Nông đã tổ chức Hội thi “Tìm hiểu các loại mô hình HTX kiểu mới” tới 7 đội thi đến từ 7 khu dân cư trong toàn xã. Cuộc thi được tiến hành theo hình thức thi sân khấu hóa với các thể loại kịch bản hoặc tiểu phẩm.

4. Đoàn công tác khảo sát đầu tư xây dựng tuyến đường sơ tán dân tại xã Thọ Văn

Khảo sát đầu tư xây dựng tuyến đường sơ tán dân đoạn từ xã Hương Nộn đi Thọ Văn, Quốc lộ 32A

Vừa qua, Đoàn công tác của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Phú Thọ do ông Hồ Đại Dũng - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư làm trưởng đoàn đã đi khảo sát đầu tư xây dựng tuyến đường sơ tán dân đoạn từ xã Hương Nộn đi Thọ Văn, Quốc lộ 32A. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Bùi Đình Thi – TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Chi tiết
  5. Đồng chí Bùi Đình Thi – TUV – Bí thư Huyện ủy – Trưởng Ban chỉ đạo bầu cử, Chủ tịch UB bầu cử huyện kiểm tra công tác bầu cử tại xã Hồng Đà

Ban chỉ đạo bầu cử huyện kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tại xã Hồng Đà và Thượng Nông

Nhằm chuẩn bị tốt cho công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp ở cơ sở, chiều ngày 5/5/2016 đoàn công tác của Ban chỉ đạo bầu cử huyện Tam Nông do đồng chí Bùi Đình Thi – TUV – Bí thư Huyện ủy – Trưởng Ban chỉ đạo bầu cử, Chủ tịch UB bầu cử huyện làm trưởng đoàn đi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp tại 2 xã: Hồng Đà và Thượng Nông. Cùng đi có đồng chí Hà Thị Việt Hà-UVBTV Huyện ủy – Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện, Ban tổ chức Huyện ủy.

6. Đại hội điểm Hội Chữ thập đỏ xã Thượng Nông, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Đại hội điểm Hội Chữ thập đỏ xã Thượng Nông, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Ngày 8/4/2016, Hội chữ thập đỏ xã Thượng Nông đã tổ chức Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ xã lần thứ V, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đây là đại hội chỉ đạo điểm cấp cơ sở của Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Nông.

Chi tiết
  7. Xã Hương Nộn tổ chức lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với đại biểu HĐND các cấp.

Sau hội nghị hiệp thương lần thứ hai, Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tam Nông đã tổ chức hội nghị với Chủ tịch UBMTTQ  xã, thị trấn; cán bộ phụ trách công tác tổ chức của cơ quan có người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021 để hướng dẫn việc tổ chức lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử có tên trong danh sách sơ bộ lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi công tác và nơi cư trú cư trú.

8. Lễ rước kiệu tại lễ hội xã Hương Nộn, huyện Tam Nông

Lễ hội Đền Đức Bà xã Hương Nộn huyện Tam Nông.

Sáng ngày 18/3/2016 (Tức ngày 10 tháng 2 năm Bính Thân), xã Hương Nộn huyện Tam Nông long trọng tổ chức lễ hội Đền Đức Bà, đầy là cụm di tích lịch sử quốc gia gắn liền với lịch sử về sự hi sinh anh dũng, cao cả của nữ tướng Xuân Nương, vị nữ tướng tài ba trong cuốc khới nghĩa Hai Bà Trưng những năm 40 đầu công nguyên. Dự buổi lễ có đồng chí Bùi Đình Thi – TUV – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Công Khanh – Nguyên UVBTV Tỉnh ủy, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban kiển tra Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Huyện ủy, HĐND, UBND, trưởng các phòng, ban, ngành của huyện; chính quyền địa phương xã Hương Nộn cùng đông đảo du khách thập phương trong và ngoài huyện về dự.

Chi tiết
  9. Trao 80 xuất quà tết cho người nghèo ở 02 xã Thượng Nông và Hồng Đà.

Trao 80 xuất quà tết cho người nghèo ở 02 xã Thượng Nông và Hồng Đà.

Chiều 29/1/2016, Ủy ban MTTQ huyện Tam Nông phối hợp với Báo Phú Thọ và Công ty cổ phần Bia Sài Gòn tổ chức lễ trao tặng quà Tết cho gia đình chính sách, gia đình hộ nghèo ở 02 xã Thượng Nông và Hồng Đà. Dự buổi lễ có đồng chí Bùi Đình Thi – TUV – Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo Báo Phú Thọ, lãnh đạo Công ty cổ phần Bia Sài Gòn, đại diện chính quyền địa phương, các hộ gia đình chính sách, gia đình hộ nghèo ở 02 xã Thượng Nông và Hồng Đà.

Chi tiết
  10. CLB Thơ Thượng Nông - Tam Nông giao lưu Thơ mừng Xuân Bính Thân 2016.

CLB Thơ Thượng Nông - Tam Nông giao lưu Thơ mừng Xuân Bính Thân 2016.

Ngày 13/1/2016, CLB Thơ Việt Nam xã Thượng Nông, huyện Tam Nông đã tổ chức giao lưu Thơ với chủ đề “Xuân Thơ - Ơn Đảng” mừng quê hương đất nước bước vào Xuân mới Bính Thân 2016, chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Tới dự có lãnh đạo CLB Thơ Việt Nam, CLB Thơ tỉnh Phú Thọ, lãnh đạo Phòng Văn hóa Thông tin, lãnh đạo địa phương xã Thượng Nông cùng 10 CLB thơ trong và ngoài xã. Chi tiết
mỗi trang
Trang: