Xã Hương Nộn

3. 3
  4. 4
  5. 5

1. Đồng chí Bùi Đình Thi – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Trần Trọng Vĩnh - UVBTV HU – Trưởng Ban tổ chức HU đã  thăm và làm việc với công ty Thành Long tại xã Thượng Nông

Đồng chí Bùi Đình Thi – Bí thư Huyện ủy thăm và làm việc với công ty Thành Long tại xã Thượng Nông

Sáng ngày 27/8/2015 đồng chí Bùi Đình Thi – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Trần Trọng Vĩnh - UVBTV HU – Trưởng Ban tổ chức HU đã  thăm và làm việc với công ty Thành Long tại xã Thượng Nông

Chi tiết
  2. Các vận động viên bóng chuyền hơi xã Thượng Nông đang tích cực luyện tập chuẩn bị tham gia thi đấu tại Lễ hội Văn hóa - Thể thao truyền thống năm 2015

Thượng Nông xây dựng, triển khai kế hoạch tổ chức Lễ hội Văn hóa - Thể thao năm 2015

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và Lễ hội truyền thống của địa phương, chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXVIII, Đại hội Đảng bộ huyện Tam Nông lần thứ XXIX. UBND xã Thượng Nông đã xây dựng, triển khai Kế hoạch tổ chức lễ hội Văn hóa - Thể thao truyền thống và kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9.

Chi tiết
  3. Tại Hội nghị tổng kết năm học 2014 - 2015,UBMTTQ xã trao Sách giáo khoa hỗ trợ học sinh nghèo năm học 2015 - 2016

Xã Thượng Nông tiếp tục đẩy mạnh công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập

Trong thời gian qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể và Hội Khuyến học xã Thượng Nông đã triển khai thực hiện tốt công tác khuyến học, khuyến tài và tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng trên địa bàn xã.

Chi tiết
  4. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Công  Thủy kiểm tra công tác phòng trừ sâu bệnh hại lúa tại xã Hương Nộn, huyện Tam Nông.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Công Thủy kiểm tra công tác phòng trừ sâu bệnh hại lúa tại xã Hương Nộn, huyện Tam Nông.

Ngày 3/8/2015, đồng chí Hoàng Công Thủy  - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Hải- TUV, Giám đốc Sở Nông nghiệp&PTNT; đồng chí Phan Văn Đạo Chi cục trưởng Chi cục BVTV tỉnh; đồng chí Bùi Đình Thi-  Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện  đã kiểm tra công tác phòng trừ sâu bệnh hại lúa và các mô hình phát triển kinh tế tại  xã Hương Nộn.

Chi tiết
  5. Đồng chí Bùi Đình Thi - Phó Bí Thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Tam Nông Thăm hỏi gia đình xẩy ra Vụ cháy chưa rõ nguyên nhân ở Xã Thượng Nông

Chiều ngày 14 tháng 7, đồng chí Bùi Đình Thi - Phó Bí Thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Tam Nông đã đến thăm gia đình ông Nguyễn Hồng Hường, người nhiễm chất độc hoá học, sinh năm 1946 ở khu 3 xã Thượng Nông - nơi trong thời gian qua, từ ngày 23 tháng 6 đến ngày 13  tháng 7 đã xẩy ra 38 điểm cháy chưa rõ nguyên nhân.

Chi tiết
  6. Đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Thọ tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Chín, Quốc hội khóa XIII tại xã Thượng Nông huyện Tam Nông.

Ngày 30/6/2015, tại UBND xã Thượng Nông, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Thọ do ông Dương Hoàng Hương – Ủy viên BCH Tỉnh ủy – Bí thư Huyện ủy Cẩm Khê làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc sau kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII với hơn 120 cử tri xã Thượng Nông huyện Tam Nông. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Bùi Đình Thi - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Chí Thắng - Ủy viên BTV Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQ huyện; đại diện lãnh đạo UBMTTQ tỉnh Phú Thọ, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Thượng Nông.

7. Đại hội Đảng bộ xã Thượng Nông lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2015-2020

Đại hội Đảng bộ xã Thượng Nông lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2015-2020

Ngày 19/6, Đảng bộ xã Thượng Nông đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2015-2020. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Hán Thị Phương Đông - UV BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo các ban Đảng của Huyện ủy, Huyện ủy viên phụ trách xã cùng 120 đảng viên đại diện cho 283 đảng viên của 10 chi bộ Đảng trong toàn Đảng bộ.

Chi tiết
  8. Đại hội Đảng bộ xã Hương Nộn lần thứ XXIII, nhiệm kỳ (2015 – 2020)

Đại hội Đảng bộ xã Hương Nộn lần thứ XXIII, nhiệm kỳ (2015 – 2020)

Ngày 18/6/2015, Đảng bộ xã Hương Nộn long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2015-2020.

9. Đảng bộ xã Thượng Nông sau 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng

Đảng bộ xã Thượng Nông sau 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng

Sau 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2010 - 2015, xã Thượng Nông đã đạt được nhiều kết quả trên tất cả các lĩnh vực chính trị, kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng. Đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng lên rõ rệt, bộ mặt nông thôn ngày một đổi mới.

10. Sập đổ 4.000 m2 mái nhà xưởng Công ty cổ phần VLXD Vĩnh Thịnh

Lốc xoáy gây thiệt hại trên 4 tỷ đồng tại xã Thượng Nông

Vào hồi 19 giờ 30 phút ngày 14/6 một cơn lốc xoáy bất ngờ ập tới và gây thiệt hại khá nặng nề cho các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã Thượng Nông, ước tính thiệt hại ban đầu lên tới trên 4 tỷ đồng.

mỗi trang
Trang: