Xã Hương Nha

mỗi trang

1. Hương Nha tổ chức lễ hội đầu Xuân.

Hương Nha tổ chức lễ hội đầu Xuân.

Cứ mỗi độ tết đến xuân về, đất trời khoe sắc thắm thì cũng là lúc quê hương Tam Nông tưng bừng mở hội.

Mùng mười là hội Hương Nha

Mười hai Gia Dụ, mười ba Phết Hiền.

Chi tiết
  2. Ông Quách Đức Hùng – UV BCH TW Hội Chữ thập đỏ Việt Nam- Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ trao tiền cho gia đình ông Lương Văn Sướng khu 1 xã Hương Nha

Hỗ trợ 50 triệu xây nhà Chữ thập đỏ cho hộ gia đình ông Lương Văn Sướng – Khu 1, xã Hương Nha

Thực hiện phong trào “Tương thân, tương ái”, “Tết vì người nghèo”, sáng ngày 04/01/2016 Hội chữ thập đỏ huyện Tam Nông tổ chức trao 50 triệu đồng hỗ trợ xây nhà “Chữ thập đỏ” cho hộ gia đình ông Lương Văn Sướng – Khu 1, xã Hương Nha. Dự buổi lễ có đồng ông Quách Đức Hùng – UV BCH TW Hội Chữ thập đỏ Việt Nam- Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ; Lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện, Hội Chữ thập huyện, chính quyền địa phương xã Hương Nha và đông đảo người dân khu 1 đến dự .

3. Tam Nông: Đại hội điểm Đảng bộ xã Hương Nha , nhiệm kỳ 2015-2020

Tam Nông: Đại hội điểm Đảng bộ xã Hương Nha , nhiệm kỳ 2015-2020

Hương Nha vốn là một xã nghèo của huyện Tam Nông, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Huyện ủy – UBND huyện, sự cố gắng, nỗ lực của toàn Đảng bộ và Nhân dân trong xã, nhiệm kỳ 2010-2015, Đảng bộ xã đã có những bước chuyển biến đáng kể. Kinh tế phát triển khá toàn diện và tăng trưởng khá. Các chỉ tiêu chủ yếu phát triển kinh tế - xã hội cơ bản đạt và vượt chỉ tiêu Đại hội đề ra...

Chi tiết
  4. Xã Hương Nha tổ chức khai mạc các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đảng bộ  (15/01/1955 - 15/01/2015).

Xã Hương Nha tổ chức khai mạc các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đảng bộ (15/01/1955 - 15/01/2015).

Ngày 28/12/2014, UBND xã Hương Nha tổ chức khai mạc các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đảng bộ xã với chủ đề: “Mừng Đảng, mừng xuân, mừng quê hương đất nước trên con đường đổi mới”.

Chi tiết
  5. BCH Đảng bộ xã Hương Nha Tổ chức kiểm điểm, phân loại đánh giá chất lượng tập thể và cá nhân UVBTV, UVBCH Đảng bộ năm 2014

Thực hiện công văn số 1062-CV/HU ngày 14/11/2013 của Huyện ủy Tam Nông về việc kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2014.

6. Tam Nông hỗ trợ xây  nhà Chữ thập đỏ tại xã Hương Nha

Tam Nông hỗ trợ xây nhà Chữ thập đỏ tại xã Hương Nha

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày thành lập Hội CTĐ Việt Nam(23/11/1946 - 23/11/2014), ngày 18/11 Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Nông phối hợp với UB MTTQ VN huyện, các ban, ngành, đoàn thể xã Hương Nha trao 10 triệu đồng tiền hỗ trợ xây nhà Chữ thập đỏ cho hộ gia đình bà Trần Thị Tiết khu 4 xã Hương Nha.

Chi tiết
  7. Lễ dâng hương nhân dịp kỷ niệm 1511 ngày sinh Đức Vua Lý Nam Đế ( 12 tháng 9 năm Qúy Mùi 503 – 12 tháng  9 năm Giáp Ngọ 2014 )

Lễ dâng hương nhân dịp kỷ niệm 1511 ngày sinh Đức Vua Lý Nam Đế ( 12 tháng 9 năm Qúy Mùi 503 – 12 tháng 9 năm Giáp Ngọ 2014 )

Sáng 05/10/2014 (tức ngày 12/9 Giáp Ngọ), tại Đền, Điện mộ thờ Đức Vua Lý Nam Đế, Động Khuất Lão, Gò Cổ Bồng- khu 2, xã Văn Lương, huyện Tam Nông- Nơi an nghỉ cuối cùng vị Hoàng đế Lý Nam Đế; Đảng ủy, Chính quyền xã Văn Lương long trọng tổ chức Lễ dâng hương nhân kỷ niệm 1511 năm ngày sinh của Đức Vua Lý Nam Đế.

8. Tiếp xúc cử tri HĐND tỉnh tại  xã Hương Nha - Tam Nông

Tiếp xúc cử tri HĐND tỉnh tại xã Hương Nha - Tam Nông

Sáng ngày 1/7/2014, Tại UBND xã Hương Nha – Tam Nông, ông Nguyễn Công Khanh UV BTV tỉnh ủy – Chủ nhiệm UB kiểm tra tỉnh ủy –Đại biểu HĐND tỉnh và ông Đặng Đức Hải Bí thư xã Hừng Đô, Đại Biểu HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri của 3 xã Xuân Quang, Hương Nha và xã Vực Trường của huyện Tam Nông Chi tiết
  9. Xã Hương Nha

Hương Nha là một xã miền núi, cách xa trung tâm huyện khoảng 22km, nằm ở phía Tây Bắc của huyện Tam Nông. Phía Đông giáp xã Thanh Uyên, phía Tây giáp sông Hồng, phía Nam giáp xã Xuân Quang, phía Bác giáp xã Hiền Quan, Vực Trường.

mỗi trang