Xã Hương Nha tổ chức khai mạc các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đảng bộ (15/01/1955 - 15/01/2015).

Căn cứ kế hoạch số 52/KH-ĐU ngày 16/10/2014  về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đảng bộ xã Hương Nha (15/01/1955- 15/01/2015). Ngày 28/12/2014, UBND xã Hương Nha tổ chức khai mạc các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đảng bộ xã với chủ đề: “Mừng Đảng, mừng xuân, mừng quê hương đất nước trên con đường đổi mới”.Các hoạt động TDTT được tổ chức như: Cờ tướng, cầu lông, bóng chuyền hơi, bóng đá, đồng diễn của các em học sinh THCS, đồng diễn bài Kinh lạc thao của Hội người cao tuổi... các hoạt động trên diễn ra gây cấn, sôi nổi và được sự cổ vũ nhiệt tình của nhân dân trong và ngoài xã.

(Màn đồng diễn bài Kinh lạc thao của Hội người cao tuổi)
  ( Màn đồng diễn của các em học sinh THCS)

Thông qua các hoạt động kỷ niệm nhằm ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng của Đảng bộ và nhân dân xã Hương Nha dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Đồng thời nhằm tuyên truyền giáo dục tới toàn thể cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là cán bộ, đảng viên, đoàn viên, thanh thiếu niên trong xã về truyền thống vẻ vang của quê hương Hương Nha, tiếp tục khẳng định những kết quả mà Đảng bộ và nhân dân trong xã đã đạt được trong 60 năm qua; từ đó thúc đẩy và củng cố niềm tin, quyết tâm xây dựng quê hương Hương Nha ngày càng giàu mạnh, văn minh./.

Hồng Thái- Trung tâm VH,TT&DL