“Đêm hội Trăng rằm” tại Xã Phương Thịnh .

Đêm ngày 26-9 xã Phương Thịnh tổ chức “Đêm hội Trăng răm” năm 2015.  Tham dự đêm hội trăng rằm có đồng chí Phạm Hồng Khanh – Phó Bí thư TT Huyện ủy, các ban ngành đoàn thể của xã cùng đông đảo các em thiếu niên, nhi đồng trong toàn xã. 

Tiết mục múa hát của Trường mầm non Phương Thịnh

(Tiết mục múa hát của Trường mầm non Phương Thịnh)

Tại chương trình, các em đã được nghe thư chúc tết của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi thiếu niên nhi đồng cả nước nhân dịp Tết Trung thu. Đặc  biệt  Đêm hội trăng rằm năm nay đối với thiếu niên, nhi đồng huyện Tam Nông mang ý nghĩa đặc biệt không chỉ là ngày hội của tuổi thơ mà đó còn là hoạt động văn hóa, văn nghệ của thiếu niên, nhi đồng thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Đồng chí Phạm Hồng Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng.

Tham gia chương trình, các em nhỏ được hòa mình trong không khí vui tươi, rộn ràng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc như rước đèn ông sao, múa Lân - Sư - Rồng, múa hát tập thể, sự tích Trung thu qua tiểu phẩm về Chị Hằng, Chú Cuội.  “Đêm hội trăng rằm” đã tạo được ấn tượng trong lòng các em. Một đêm Trung thu đầy ý nghĩa.

 

Tiết mục múa rước đèn do các cháu trường MN Phương Thịnh biểu diễn

Đây là hoạt động thường niên, kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành, các tổ chức chính trị -  xã hội đối với công tác chăm sóc Thiếu niên nhi đồng./.

Tuấn Dũng(Đài TT Tam Nông)