Xã Quang Húc

Trang:
  1. 1
  2. 2

1. Trung ương Đoàn thăm mô hình nuôi cá lồng trên sông Bứa tại xã Quang Húc- huyện Tam Nông.

Chiều ngày 13/6/2016, Đoàn công tác của Trung ương Đoàn do đồng chí Lê Quốc Phong – Uỷ viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn đã về thăm mô hình nuôi cá lồng trên sông Bứa của đoàn viên Nguyên Minh Đăng - khu 3 - xã Quang Húc – huyện Tam Nông, cùng đi với đoàn có các đồng chí lãnh đạo Ban dân vận Tỉnh ủy, Tỉnh đoàn thanh niên.

2. Xã Quang Húc tổ chức Lễ hội Đình làng năm 2016

Xã Quang Húc tổ chức Lễ hội Đình làng năm 2016

Ngày 17/3/2016 (tức ngày 9/2 năm Bính Thân), xã Quang Húc huyện Tam Nông đã long trọng tổ chức Lễ hội Đình làng năm 2016; đến dự và chia vui với Lễ hội có đồng chí Đặng Kim Thanh- UVBTV Huyện ủy- Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy.

Chi tiết
  3. Đoàn công tác của tỉnh,  huyện Tam Nông  thăm, tặng quà Bệnh viện Đa khoa huyện, Trạm y tế xã Quang Húc nhân dịp ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2, thăm mô hình nuôi cá lồng trên sông Bứa xã Quang Húc và các dự án chăn nuôi công nghệ cao tại xã Tề Lễ.

Đoàn công tác của tỉnh, huyện Tam Nông thăm, tặng quà Bệnh viện Đa khoa huyện, Trạm y tế xã Quang Húc nhân dịp ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2, thăm mô hình nuôi cá lồng trên sông Bứa xã Quang Húc và các dự án chăn nuôi công nghệ cao tại xã Tề Lễ.

Hướng tới kỷ niệm 61 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 – 27/02/2016. Ngày 25/02, Đoàn công tác gồm: đồng chí Trần Phù Tiêu - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy- Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; đồng chí Bùi Đình Thi - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện - đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong BCH, Ban thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện đã đến thăm, tặng quà các cơ sở y tế trên địa bàn huyện gồm: Bệnh viện đa khoa huyện, Trạm y tế xã Quang Húc, thăm mô hình nuôi cá lồng trên sông Bứa xã Quang Húc và các dự án chăn nuôi công nghệ cao tại xã Tề Lễ.

Chi tiết
  4. Tiếp xúc cử tri Đại biểu HĐND tỉnh sau kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XVIII tại xã Quang Húc.

Ngày 12/01/2016, Tại UBND xã Quang Húc – Tam Nông, Ông Triệu Quang Kết – Phó giám đốc sở công thương, Đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII đơn vị huyện Tam Nông đã có buổi tiếp xúc cư tri sau kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh khóa XVIII, tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đồng chí Phan Văn Ngọc – UVBTV Huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện, Thường trực HĐND, Lãnh đạo MTTQ huyện, chính quyền địa phương xã  Quang Húc cùng gần 70 cử tri trong toàn xã về dự.

Chi tiết
  5. Huyện đoàn Tam Nông tổ chức cho cán bộ, ĐVTN tham quan học tập kinh nghiệm mô hình phát triển kinh tế tại xã Quang Húc.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2015; để tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên thanh niên tiếp cận các mô hình kinh tế tiêu biểu của thanh niên và nhân rộng mô hình ĐVTN làm kinh tế giỏi trên địa bàn huyện, ngày 24/12/2015 BTV Huyện đoàn đã tổ chức cho các đồng chí là Bí thư đoàn các xã, thị trấn trong huyện đi tham quan, học tập kinh nghiệm mô hình kinh tế của đoàn viên thanh niên tại xã Quang Húc, huyện Tam Nông.

Chi tiết
  6. Đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy  trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Phổ.

Đảng bộ xã Quang Húc trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Phổ.

Chiều ngày 27/11/2015 Đảng bộ xã Quang Húc đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Phổ đảng viên Chi bộ 7 xã Quang Húc. Đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Kim Thanh  - Ủy viên BTV Huyện ủy – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy đến dự buổi lễ trao tặng.

7. Đ/c Nguyễn Hồng Khanh – Phó bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo

Giao ban cụm cấp ủy số 5 đặt tại xã Quang Húc

Ngày 09/10/2015, tại xã Quang Húc cụm cấp ủy số 5 đã tổ chức hội nghị giao ban công tác quý III/2015. Cụm cấp ủy số 5 gồm có 04 xã: Phương Thịnh, Hùng Đô, Quang Húc, và Tề Lễ. Dự hội nghị giao ban có các đồng chí Nguyễn Hồng Khanh – Phó bí thư thường trực Huyện ủy, các đồng chí Thường vụ Huyện ủy phụ trách cụm, huyện ủy viên phụ trách xã; đại diện các ban, ngành, đoàn thể huyện; Bí thư, Chủ tịch UBND 04 xã, trong cụm. Đồng chí Đặng Kim Thanh - UVBTV Huyện ủy – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy chủ trì hội nghị.

8. Đảng bộ xã Quang Húc đại hội lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2015 - 2020

Đảng bộ xã Quang Húc đại hội lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2015 - 2020

Ngày 5/6/2015, Đảng bộ xã Quang Húc đã tiến hành Đại hội lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Chi tiết
  9. UB MTTQ huyện  Tam Nông phối hợp với chùa Khánh Linh xã Quang Húc trao quà cho hộ gia đình khó khăn năm 2015

UB MTTQ huyện Tam Nông phối hợp với chùa Khánh Linh xã Quang Húc trao quà cho hộ gia đình khó khăn năm 2015

Với tinh thần "Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách", nhân dịp đại lễ phật đản 2015, ngày 12/5/2105 UBMTTQ huyện Tam Nông phối hợp với sư trụ trì của Chùa Khánh Linh - xã Quang Húc - huyện Tam Nông tổ chức trao 70 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chi tiết
  10. Lực lượng vũ trang Tam Nông  cùng khắc phục hậu quả thiên tai ở Quang Húc.

Lực lượng vũ trang Tam Nông cùng khắc phục hậu quả thiên tai ở Quang Húc.

Ngày 23/9, Lực lượng dân quân của 3 xã: Hùng Đô, Phương Thịnh, Tứ Mỹ đã được huy động để cùng với 16 hộ dân nuôi trồng thủy sản của xã Quang Húc khắc phục hậu quả của thiên tai sảy ra vào ngày 21/9. Chi tiết
mỗi trang
Trang: