Đảng bộ xã Quang Húc trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Phổ.

Chiều ngày 27/11/2015 Đảng bộ xã Quang Húc đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Phổ đảng viên Chi bộ 7 xã Quang Húc. Đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Kim Thanh  - Ủy viên BTV Huyện ủy – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy đến dự buổi lễ trao tặng.

Đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy  trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Phổ.

(Đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Phổ.)

Đ/c Nguyễn Văn Phổ, sinh năm 1937 vào Đảng ngày 23/11/1965 hiện nay đang sinh hoạt tại Chi bộ 7, Đảng bộ xã Quang Húc. Đ/c Nguyễn Văn Phổ được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng không chỉ là vinh dự cho cá nhân, gia đình mà còn là vinh dự cho Đảng bộ và Nhân dân xã Quang Húc, với những đóng góp to lớn của đồng chí trong 50 năm qua, đồng chí là một tấm gương sáng về tinh thần cách mạng, sự hi sinh, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhà nước, công tác xây dựng Đảng bộ xã ở địa phương.

Đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp, cống hiến của đồng chí Nguyễn Văn Phổ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc nói chung và huyện Tam Nông nói riêng. Đồng chí cũng đề nghị đồng chí Nguyễn Văn Phổ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, tiên phong gương mẫu của người Đảng viên cộng sản; tích cực tham gia, đóng góp ý kiến với cấp ủy các cấp trong quá trình lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng- an ninh của địa phương, tiếp tục truyền đạt những kinh nghiệm quý báu của mình cho các thế hệ Đảng viên đi sau, giúp cho Đảng bộ xã Quang Húc nói riêng và Đảng bộ huyện Tam Nông nói chung ngày càng vững mạnh.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Phổ  phát biểu tại buổi lễ

Trong niềm vinh dự, tự hào và xúc động, đồng chí Nguyễn Văn Phổ hứa sẽ tiếp tục tham gia đóng góp sức mình cho công cuộc dựng xây quê hương đất nước, vận động con cháu trong gia đình, người thân, bạn bè, bà con lối xóm chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, giữ gìn khối đại đoàn kết trong Đảng, sự đồng thuận nhất trí trong Nhân dân, góp phần xây dựng quê hương Quang Húc, huyện Tam Nông ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tuấn Dũng (Đài TT Tam Nông)