Xã Tề Lễ

mỗi trang

1. Đoàn công tác kiểm tra quy trình xây dựng Nhà máy nuôi gà đẻ chứng tại Công ty TNHH DTK

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Công Thủy kiểm tra xây dựng khu chăn nuôi công nghệ cao tại xã Tề Lễ

Sáng 6/6/2016, Đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Hoàng Công Thủy - Tỉnh ủy viên - Phó chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra, cho ý kiến chỉ đạo tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ các dự án chăn nuôi công nghệ cao tại xã Tề Lễ, cùng đi có lãnh đạo một số sở ngành liên quan. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phan Đức Tài – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng một số trưởng, phó các phòng, ban, ngành liên quan và đại diện chính quyền địa phương xã Tề Lễ.

Chi tiết
  2. Đoàn công tác của tỉnh,  huyện Tam Nông  thăm, tặng quà Bệnh viện Đa khoa huyện, Trạm y tế xã Quang Húc nhân dịp ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2, thăm mô hình nuôi cá lồng trên sông Bứa xã Quang Húc và các dự án chăn nuôi công nghệ cao tại xã Tề Lễ.

Đoàn công tác của tỉnh, huyện Tam Nông thăm, tặng quà Bệnh viện Đa khoa huyện, Trạm y tế xã Quang Húc nhân dịp ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2, thăm mô hình nuôi cá lồng trên sông Bứa xã Quang Húc và các dự án chăn nuôi công nghệ cao tại xã Tề Lễ.

Hướng tới kỷ niệm 61 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 – 27/02/2016. Ngày 25/02, Đoàn công tác gồm: đồng chí Trần Phù Tiêu - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy- Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; đồng chí Bùi Đình Thi - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - đồng chí Cao Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện - đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong BCH, Ban thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện đã đến thăm, tặng quà các cơ sở y tế trên địa bàn huyện gồm: Bệnh viện đa khoa huyện, Trạm y tế xã Quang Húc, thăm mô hình nuôi cá lồng trên sông Bứa xã Quang Húc và các dự án chăn nuôi công nghệ cao tại xã Tề Lễ.

3. Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 14 HĐND huyện khóa XVIII tại xã Tề Lễ

Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 14 HĐND huyện khóa XVIII tại xã Tề Lễ

Ngày 05/01/2016, tại UBND xã Tề Lễ, Tổ đại biểu số 8 HĐND huyện Tam Nông do ông Nguyễn Hồng Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử trị sau kỳ họp thứ mười bốn HĐND huyện  khóa XVIII. Dự buổi tiếp xúc có gần 50 cử tri của 3 xã Hùng Đô, Quang Húc và xã Tề Lễ về dự.

4. Đại Hội Đảng bộ xã Tề Lễ lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2015 – 2020

Đại Hội Đảng bộ xã Tề Lễ lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2015 – 2020

Ngày 11-6-2015, Đảng bộ xã Tề Lễ long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ  lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2015 - 2020. Dự Đại hội có đồng chí Phạm Ngọc Hòa-TUV- Bí thư Huyện ủy, đồng chí Bùi Đình Thi - Phó Bí thư  Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện;  các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy và  129  đảng viên trong toàn Đảng bộ.

5. Hội thảo giống ngô lai P4199 tại xã Tề Lễ

Hội thảo giống ngô lai P4199 tại xã Tề Lễ

Nhằm góp phần làm đa dạng phong phú thêm cơ cấu các loại giống ngô lai có năng suất cao, chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu về giống ngô cho bà con nông dân trong huyện.

6. Tam Nông mở thầu gói thầu 03 Sửa chữa tuyến đường Xuân Quang đi Tề Lễ

Tam Nông mở thầu gói thầu 03 Sửa chữa tuyến đường Xuân Quang đi Tề Lễ

Ngày 19/1/2015, UBND huyện Tam Nông đã tổ chức mở thầu, gói thầu số 03 - Sửa chữa tuyến đường Xuân Quang đi Tề Lễ qua 5 xã Xuân Quang, Tứ Mỹ, Hùng Đô, Quang Húc và Tề Lễ. Bà Hán Thị Phương Đông - UV Ban Thường vụ Huyện ủy - PCT HĐND huyện; Ông Phan Đức Tài - UVBCH Huyện ủy - PCT UBND huyện Tam Nông, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn, UBMTTQ, các xã Hùng Đô, Quang Húc, Xuân Quang, Tứ Mỹ , Tề Lễ cùng 3 nhà thầu đã tham dự hội nghị. Chi tiết
  7. Hội thảo đầu bờ giống ngô lai NK 7328 tại xã Tề Lễ

Hội thảo đầu bờ giống ngô lai NK 7328 tại xã Tề Lễ

Nhằm góp phần làm đa dạng phong phú thêm cơ cấu các loại giống ngô lai có năng suất cao, chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu  giống ngô cho bà con nông dân trong toàn huyện Tam Nông. Sáng ngày 3-12-2014 Trạm khuyến Nông huyện Tam Nông  phối hợp với Công ty TNHH Syngenta Việt Nam  tổ chức hội thảo đầu bờ đánh giá kết quả thực hiện mô hình trình diễn giống ngô lai NK 7328 tại xã  Tề Lễ. Dự hội thảo có Lãnh đạo UBND huyện Tam Nông, các ban ngành đoàn thể của huyện cùng  150 đại biểu là  các cán bộ khuyến nông viên cơ sở ở 20 xã, TT trong huyện và nông dân xã Tề Lễ

Chi tiết
  8. Tề Lễ - Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đảng bộ xã.

Tề Lễ - Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đảng bộ xã.

Ngày 25/10, Đảng bộ xã Tề Lễ, huyện Tam Nông đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đảng bộ xã (25/10/1954 - 25/10/2014). Về dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã qua các thời kỳ và đông đảo đảng viên trong toàn Đảng bộ xã Tề Lễ. Chi tiết
  9. Xã Tề Lễ

Xã Tề Lễ

Tề lễ là xã miền núi nằm ở phía Tây của Huyện Tam Nông Tỉnh Phú Thọ, cách trung tâm huyện 17 km, có vị trí địa lý tiếp giáp với nhiều xã trong và ngoài huyện...