Xã Tứ Mỹ tổ chức kỳ họp thứ nhất HĐND khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Chiều ngày 27/6/2016, xã Tứ Mỹ đã tổ chức kỳ họp thứ nhất HĐND xã khoá XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Phan Văn Ngọc - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ - Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo đại diện HĐND huyện, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ban chỉ huy Quân sự huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, Uỷ ban MTTQ xã, trưởng các ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức xã cùng 24 đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Xã Tứ Mỹ tổ chức kỳ họp thứ nhất HĐND khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021

(Xã Tứ Mỹ tổ chức kỳ họp thứ nhất HĐND khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021)

Kỳ họp thứ nhất HĐND xã Tứ Mỹ khóa XIX được tổ chức nhằm kiện toàn tổ chức bộ máy HĐND, UBND xã và thông qua một số nội dung liên quan đến kỳ họp. Tại kỳ họp, các đại biểu đã được nghe báo cáo đánh giá kết quả bầu cử đại biểu HĐND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Theo đó, xã đã tổ chức tốt các vòng hiệp thương, làm tốt công tác bầu cử, kết quả đã lựa chọn được các ứng cử viên, bầu được 24 đại biểu tham gia HĐND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Kỳ họp cũng đã tiến hành bầu các chức danh lãnh đạo chủ chốt của HĐND, UBND xã khoá XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Thường trực HĐND và các Ban HĐND xã Tứ Mỹ khóa XIX ra mắt trước kỳ họp

Kết quả, ông Trần Xuân Tùng - Bí thư Đảng uỷ được bầu tái cử giữ chức Chủ tịch HĐND xã khóa XIX; ông Hà Đức Trường - Phó Chủ tịch HĐND xã khoá XVIII được bầu tái cử giữ chức Phó Chủ tịch HĐND xã khoá XIX; ông Phạm Đăng Lâm - Phó Bí thư Đảng uỷ tái cử giữ chức Chủ tịch UBND xã; ông Đặng Vũ Tuấn - Phó Chủ tịch UBND xã khoá XVIII được bầu tái cử giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã khoá XIX. Đồng thời, kỳ họp đã tiến hành bầu các chức danh Trưởng ban, Phó Ban Kinh tế  -  Xã hội và Ban pháp chế của HĐND, bầu ủy viên UBND xã khoá XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Ủy ban MTTQ xã cũng đã thông báo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các cuộc tiếp xúc cử tri với những người đại biểu HĐND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021; thông qua Tờ trình về kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ của HĐND xã trong năm 2016./.

Hồng Tám