Xã Tam Cường

mỗi trang

1. Lễ hội Đình Tự Cường xã Tam Cường huyện Tam Nông.

Lễ hội Đình Tự Cường xã Tam Cường huyện Tam Nông.

Trong 2 ngày, ngày 22 và 23/10/2015 (Tức ngày mùng 10, 11 tháng 9 năm Ất Mùi ), Chính quyền và Nhân dân xã Tam Cường huyện Tam Nông đã long trọng tổ chức lễ hội Đình Tự Cường, đình thờ Nữ tướng Xuân Nương, một vị tướng tài ba trong cuộc khới nghĩa của Hai Bà Trưng những năm 40 đầu công nguyên. Năm 2001 Đình Tự Cường đã được nhà nước công nhận là di tích lịch sử Quốc gia.

Chi tiết
  2. Khởi công xây dựng Nhà văn hóa khu 4 Tam Cường.

Khởi công xây dựng Nhà văn hóa khu 4 Tam Cường.

Để thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Vào lúc 5h00 sáng ngày 28/9/2015, tại khu 4 xã Tam Cường đã long trọng tổ chức Lễ khởi công xây dựng Nhà văn hóa.

Chi tiết
  3. Đồng chí Phan Duy Hưng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện trao tiền hỗ trợ cho chị Nguyễn Thị Phú Vân

Hỗ trợ khẩn cấp cho gia đình có nhà bị cháy tại khu 1 xã Tam Cường

Ngày 9/9/2015, Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Tam Nông thay mặt cho Ban Cứu trợ huyện đã tới động viên, thăm hỏi và trao số tiền hỗ trợ 4 triệu đồng trích từ Quỹ Cứu trợ huyện tới gia đình chị Nguyễn Thị Phú Vân - Khu 1 xã Tam Cường.

4. Đại hội Đảng bộ xã Tam Cường lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015-2020

Tam Cường tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015-2020.

Ngày 30/6, Đảng bộ xã Tam Cường đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015-2020. Đây là Đảng bộ cuối cùng trong Đảng bộ huyện Tam Nông hoàn thành tổ chức Đại hội Đảng cấp cơ sở.

Chi tiết
  5.                                        HĐND xã Tam Cường tổ chức kỳ họp thứ 10, khóa XIV, nhiệm kỳ 2011 - 2016.

HĐND xã Tam Cường tổ chức kỳ họp thứ 10, khóa XIV, nhiệm kỳ 2011 - 2016.

Ngày 14/1/2015, HĐND xã Tam Cường đã tổ chức kỳ họp HĐND lần thứ 10, khóa XIV, nhiệm kỳ 2011 – 2016. Tham dự kỳ họp có các đồng chí HUV phụ trách xã, lãnh đạo các ngành của huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ công chức, bí thư các chi bộ, trưởng khu dân cư và 19/19 ông bà là đại biểu HĐND xã.

6. Lế hội đình Tự Cường xã Tam Cường huyện Tam Nông tỉnh Phú Thọ

Đình Tự Cường ngoài giá trị lịch sử còn là nơi thờ Nữ Tướng Xuân Nương, ngôi Đình còn là nơi ghi dấu những sự kiện lịch sử cách mạng kháng chiến

7. Xã Tam Cường

Xã Tam Cường

Tam Cường là xã đồng bằng của huyện Tam Nông, nằm theo ven sông hồng, phía đông là dòng sông hồng nằm giáp với huyện Lâm Thao, phía tây giáp với xã Văn lương, phía Nam giáp với xã Cổ Tiết, phía bắc giáp với xã Thanh Uyên.

mỗi trang