Hỗ trợ khẩn cấp cho gia đình có nhà bị cháy tại khu 1 xã Tam Cường

Ngày 9/9/2015, Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Tam Nông thay mặt cho Ban Cứu trợ huyện đã tới động viên, thăm hỏi và trao số tiền hỗ trợ 4 triệu đồng trích từ Quỹ Cứu trợ huyện tới gia đình chị Nguyễn Thị Phú Vân - Khu 1 xã Tam Cường.

(Đồng chí Phan Duy Hưng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện trao tiền hỗ trợ cho chị Nguyễn Thị Phú Vân)

Tại đây đồng chí Phan Duy Hưng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đề nghị Cấp ủy đảng, Chính quyền địa phương vận động thêm sự đóng góp của các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân trên địa bàn với tinh thần "lá lành đùm lá rách", chung tay giúp đỡ, hỗ trợ để xây dựng lại nhà ở cho gia đình bị hỏa hoạn. Được biết vụ cháy xảy ra lúc 20h20' ngày 28/8/2015, ước tính thiệt hại tài sản trên 50 triệu đồng. Hiện cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường và tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Duy Hưng - MTTQ